Âm đạo giả giá rẻ pink pussy - AD02

Mã số sản phẩm : AD02
700.000₫

Âm đạo giả giá rẻ pink pussy

Mã AD02

Kích thước đồ chơi tình dục nam giá rẻ: 20x7 cm

Chất liệu: Silicon dùng trong y khoa

Tính năng: Rung nhẹ mạnh tùy chỉnh

Màu sắc: Đen

Nguồn: 3 pin 3A.

Thông tin âm đạo giả giá rẻ pink pussy

âm đạo giả đèn pin

Sản phẩm âm đạo giả giá rẻ pink pussy bán siêu chạy trong tất cả các loại bởi giá thành khá rẻ và tính năng siêu tốt, không chỉ khác biệt so với sản phẩm AD13 là phần rung liền dưới đáy lắp pin trực tiếp trên thân và chỉnh trực tiếp bằng nút chỉnh trên thân không rườm rà remote như loại AD13 là cải tiến lớn nhất. Hơn nữa phần thân không bị hẹp đoạn giữa như AD13 giúp cho việc tháo lắp khối silicon bên trong dễ dàng.

đồ chơi tình dục giá rẻ

Sản phẩm âm đạo giả giá rẻ pink pussy cực kì dễ vệ sinh và tiện lợi khi sử dụng không quá to cồng kềnh tính năng đơn giản nhưng kích thích hiệu quả và giá bình dân phù hợp túi tiền người dùng.

Trong năm vừa qua số lượng bán ra của âm đạo giả đèn pin pussy - đồ chơi người lớn giá rẻ đạt kỉ lục về doanh số chiếm 50% so với tổng doanh số bán âm đạo giả. Đương nhiên không thể so sánh với các dòng cao cấp có nhiều tính năng đặc biệt hơn như có đế hít tường hoặc phát âm thanh rên rỉ hoặc một số loại âm đạo giả tự động khác nhưng tầm giá dưới 1tr thì sản phẩm âm đạo giả AD02 là nổi trội nhất

Vệ sinh âm đạo giả giá rẻ pink pussy

Rút phần ruột silicon âm đạo giả ra vệ sinh sạch với nước và xà phòng nhẹ sau đó lắp lại như cũ

Bảo quản nơi thoáng mát tránh để nơi có nhiệt độ cao.

Nên dùng kèm gel bôi trơn khi dùng. Shop tặng kèm 1 tuýt 50ml khi mua âm đạo giả bất kì.