Dụng cụ tình dục sạc điện mini nhỏ gọn - MX26

Mã số sản phẩm : MX26
900.000₫

Dụng cụ tình dục sạc điện mini nhỏ gọn

Mã: MX26

Kích thước: 12cmx3cm

Cấu tạo: Nhựa ABS và đầu phụ bằng silicon y tế 100%

Xuất xứ Louge Nhật Bản

Nguồn: Bộ sạc điện đi kèm

Phụ kiện: 2 đầu phụ bằng silicon với hình dáng như hình

Dụng cụ tình dục cho nữ mát xa

Chi tiết dụng cụ tình dục sạc điện mini nhỏ gọn

Dụng cụ tình dục sạc điện mini nhỏ gọn với kích thước đặc biệt nhỏ gọn chỉ dài chưa tới gang tay và có thể bỏ túi dễ dàng cất dấu mang theo đi công tác du lịch. Không phải cắm điện rườm rà hoặc mang pin khi sử dụng bạn chỉ cần có cái cục sạc điện thoại là có thể nạp năng lượng cho sản phẩm. Đặc biệt với những dụng cụ tình dục sạc điện thì năng lượng sử dụng khá lâu cả 2 tuần mới hết pin một lần cho bạn xài rất thoải mái.

đồ chơi tình dục cho nữ mát xa

Một số người nghĩ các loại sạc điện bị chai pin nên không mua mà chuộng loại dùng pin hơn nhưng thật thế thì đây là một đồ chơi người lớn giá rẻ có thể dùng tức thì chỉ 15p chứ không phải dùng cả ngày như điện thoại nên nếu pin bạn sạc không đúng cách bảo quản không tốt bị chai nạp lượng không nhiều thì có thể cắm trực tiếp và sử dụng thông qua cục 5V rất an toàn và đảm bảo, có thể nói sản phẩm nạp điện và cắm điện trực tiếp đều sử dụng tốt.

dụng cụ mát xa âm đọa

Ngoài ra sản phẩm dụng cụ tình dục cho nữ không đơn thuần có 7 chế độ rung nhiều tần số khác nhau mà còn có thêm 2 đầu phụ kích thích cả bên trong hoặc thay cho chiếc lưỡi rung tình yêu kích thích bên ngoài nữ giới rất chuyên nghiệp và đa tính năng tiện lợi đảm bảo đạt khoái cảm tốt khi dùng.

Sử dụng dụng cụ tình dục nạp điện mini

Đầu tiên bạn nên chuẩn bị sạc sản phẩm tầm 2g trước khi sử dụng.

Trong khi sử dụng đồ chơi tình dục nữ cao cấp nên lắp phần đầu phụ thích hợp và kích thích rung âm vật. Dùng kèm gel bôi trơn để tạo cảm giác khoái cảm hơn.

Sau khi sử dụng tháo phần đầu phụ vệ sinh rửa thoải mái, phần đầu rung máy massage bạn nên rửa nhẹ hoặc dùng khăn giấy lau khô.