Dương vật giả cao cấp lượn sóng - DV50

Mã số sản phẩm : DV50
1.800.000₫

Dương vật giả cao cấp lượn sóng DV50

Chất liệu: Silicon phủ ngoài siêu mịn

Hãng: Lybaile USA

Chức nằng: Rung 12 chế độ

Kích thước: Như hình

Màu sắc: Hồng

Thông tin về dương vật giả cao cấp lượn sóng

Dương vật giả cao cấp lượn sóng DV50 được thiết kế kiểu dáng ngụy trang cực tốt nhìn vào khó nhận biết là một đồ chơi tình dục cao cấp hỗ trợ cho nữ giới.

Với bộ sạc điện đi kèm cho hiệu suất sản phẩm rung cực mạnh và thời gian sử dụng liên tục lên tới 3h. Nếu mỗi lần sử dụng chỉ tầm 20p thì cả 2 tuần mới phải sạc điện một lần, tiết kiệm được chi phí mua pin sso với việc dùng dương vật giả xài pin rất nhiều mà hiệu suất mang lại cao hơn hẳn.

Dương vật giả cao cấp có thiết kế uốn lượn nhìn rất đẹp mắt và có thể kích thích đúng điểm G sâu phía trên thành âm đạo tăng hưng phấn hơn khi quan hệ tình dục. Đây là món quà thích hợp để tặng người tình khi bạn thường xuyên vắng nhà không thể đáp ứng cho nàng.

dương vật giả cao cấp lượn sóng

dương vật giả cao cấp

Vệ sinh dương vật giả cao cấp lượn sóng

Chức năng chống thấm nước cực tốt làm cho dương vật giả cao cấp không ngại vấn đề vệ sinh dưới vòi nước mạnh, bạn có thể rửa sạch với nước và xà phòng tắm nhẹ để khử mùi sau đó bảo quản trong túi lụa đi kèm.

Để đặt mua dương vật giả cao cấp lượn sóng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline để được giao hàng trong thời gian nhanh nhất.