Dương vật giả có rung wild preal ngụy trang - DV35

Mã số sản phẩm : DV35
800.000₫

Dương vật giả có rung wild preal ngụy trang

Thông tin dương vật giả có rung wild preal ngụy trang

Màu sắc: Hồng, tím

Kích thước: Như hình

Hãng sản xuất: Lybaile 

Nguồn: 2 pin 3A

Chất liệu: Silicon phủ ngoài cực mịn

Dương vật giả ngụy trang wild preal được gọi với tên que rung nhiều hơn vì hình dáng không có nhánh nhỏ chính giữa nên nhìn là chỉ như một cây que không thể biết đây là món đồ chơi tình dục để thủ dâm cho nữ giới. Với hình dáng ngụy trang trần thạch caotốt và mô tơ rung cực êm, tần số rung được chuyển đổi dễ dàng chỉ với một nút nhấn cho dương vật giả có rung wild preal cực thon gọn dễ mang theo trong balo vali đi du lịch mà không chiếm nhiều diện tích.

dương vật giả giá rẻ

Ở màn dạo đầu với đồ chơi tình dục kích thích nữ giới sâu bên trong âm đạo giúp nàng kích thích hưng phấn hơn khi lâm trận và đặc biệt là khi chàng không đủ sức đưa nàng lên đỉnh thì hãy để dương vật giả wild preal thực hiện điều đó, không tốn sức không tốn cút calo của bạn, chỉ cần nhấn nút và thọc vô bên trong âm đạo nàng sẽ cảm nhận được từng đợt sóng rung dồn đập kích thích ở thành âm đạo. Kích thước khá nhỏ và chất liệu trơn mịn cho dương vật giả dễ vệ sinh và khả năng chống nước cao.

dương vật giả ngụy trang

dương vật giả có rung

Hương dẫn đặt mua dương vật giả có rung wild preal ngụy trang

Cách 1 : Liên hệ trực tiếp hotline 0902670183 để đặt mua hàng đồ chơi tình dục

Cách 2: Nhấn vào nút mua hàng phía trên đầu trang để ghi lại thông tin cá nhân, shop sẽ tự liên hệ xác nhận

Nếu khách hàng ở Hà Nội hoặc HCM sẽ nhận được đơn hàng ngay trong ngày thậm chí chỉ trong 30p nếu khách cần gấp. 

Nếu khách hàng ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ gửi hàng bảo mật thông tin gói kín đáo không kê khai nội dung hàng hóa, gửi qua nhà xe hoặc đường bưu điện. Nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng sau 1-2 ngày.