Dương vật giả thủ dâm chính hãng Pretty love - DV38

Mã số sản phẩm : DV38
1.000.000₫

Dương vật giả thủ dâm chính hãng pretty love

Thông tin dương vật giả thủ dâm chính hãng pretty love

Kích thước: như hình

Màu sắc: Hồng

Nguồn: 2 pin 3A

Rung: 30 tần số

Chất liệu: Silicon siêu mịn phủ ngoài

Hãng sản xuất : Lybaile pretty love

Dương vật giả chính hãng phiên bản mới kiểu đầu dương vật hình dáng kích thích nhạy cảm không trơn mịn như DV39, dương vật giả pretty love này có đầu đầu ngấn của bao quy đầu rõ rệt để tăng ma sát với âm đạo nhiều hơn tạo cả giác khoái cảm hơn và với cả phần kích thích điểm G phía ngoài cũng khác đi với kiểu dáng thay bằng tai thỏ như 2 sợi râu có thể truyền tần số rung mạnh mẽ vô phía mông đốc kích thích phía ngoài lẫn trong cho nàng nhanh lên đỉnh.

dương vật giả thủ dâm chính hãng

dương vật giả chống thấm nước

Đồ chơi tình dục dành cho phía nữ thủ dâm một mình với người tình xa nhà hoặc chưa có đối tác phù hợp vẫn thõa mãn an toàn tránh được các bệnh xã hội. Ngoài ra dương vật giả còn dùng để hỗ trợ tình dục trong quan hệ vợ chồng để kích thích khả năng tình dục ở nữ giới mang lại nhiều cảm giác thăng hoa mới mẻ hơn trong màn dạo đầu làm nàng hưng phần nhiều hơn với độ rung cực êm. Đặc biệt không phát ra tiếng ồn dù là rất nhỏ phù hợp những gia đình có con nhỏ và không có không gian rông rãi thoải mái.

Ngoài ra đặc điểm riêng biệt của thương hiệu dương vật giả pretty love là chống thấm nước khá tốt cho bạn thoải mái vệ sinh dưới vòi nước mạnh.

Hướng dẫn đặt mua dương vật giả thủ dâm chính hãng

Cách 1 : Liên hệ trực tiếp hotline 0902670183 để đặt mua hàng đồ chơi tình dục

Cách 2: Nhấn vào nút mua hàng phía trên đầu trang để ghi lại thông tin cá nhân, shop sẽ tự liên hệ xác nhận

Nếu khách hàng ở Hà Nội hoặc HCM sẽ nhận được đơn hàng ngay trong ngày thậm chí chỉ trong 30p nếu khách cần gấp. 

Nếu khách hàng ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ gửi hàng bảo mật thông tin gói kín đáo không kê khai nội dung hàng hóa, gửi qua nhà xe hoặc đường bưu điện. Nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho người giao hàng sau 1-2 ngày.