Lưỡi rung tình yêu giá rẻ 3 chế độ -MX23

Mã số sản phẩm : MX23
800.000₫

Lưỡi rung tình yêu giá rẻ 3 chế độ

Mã: MX23

Kích thước như hình

Chất liệu : Phần lưỡi cấu tạo bằng silicon cao cấp mềm mịn

Chế độ rung liếm: 3 tốc độ khác nhau

Nguồn 3 pin 3A

Xuất xứ: Chính hãng lybaile usa

Phụ kiện đi kèm: Trứng rung đi kèm có dây cắm vào sau lỗ tay cầm lưỡi

lưỡi liếm tình yêu giá rẻ

Chi tiết lưỡi rung tình yêu giá rẻ 3 chế độ

Lưỡi rung tình yêu mát xa kích dục nữ giới phía ngoài hạt le âm đạo dễ dàng với 3 chế độ rung phần đầu lưỡi. Sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ thích hợp chùng để hỗ trợ nữ giới tăng kích thích quan hệ tình dục và đạt khoái cảm hơn nhờ phần lưỡi liếm vào môi lớn môi bé và phần trứng rung có thể nhét vào trong kích thích bên trong âm đạo cho nàng tiết nhiều dịch âm đạo trước quan hệ tình dục.

lưỡi liếm tình yêu giá rẻ

Để dùng hiệu quả bạn nên dùng kèm gel bôi trơn vì đây là dụng cụ nên không thể tiết dịch như lưỡi thật. Shop đồ chơi người lớn cho nữ 3 D có bán gel bôi trơn 50ml giá chỉ 50k, giá hỗ trợ bán kèm các loại dụng cụ tình dục, chỉ 1 tuýt 50ml bạn có thể dùng cả tháng rất rẻ tiền. Hãy bôi gel bôi trơn vào phần cần kích thích để liếm trơn tru hơn.

lưỡi liếm tình yêu kích thích

Phần lưỡi có nhiều gai bi để tăng ma sát khi liếm vào sẽ đạt nhiều cảm giác khoái cảm hơn. Đối với một số phụ nữ thích oral sex thì thật sự là làm khó cánh mày râu khi mà bạn không thích việc này hãy dùng dụng cụ tình dục để thay thế nhiệm vụ đó sẽ hợp vệ sinh hơn cho bạn mà vẫn đảm bảo khoái cảm cho nàng.

lưỡi liếm âm đạo

Sử dụng lưỡi liếm âm đạo kích thích giá rẻ

Để sử dụng lưỡi liếm bạn cần 3 viên pin 3A lắp vào phần bỏ pin trên tay cầm.

Thoa gel bôi trơn lên trước âm vật và bắt đầu kích thích nàng đến khi nàng không thể cưỡng nổi nữa thì quan hệ tình dục.

Nhấn thay đổi tần số liếm tùy thuộc vào cảm giác khi quan hệ cho đến khi nàng tiết nhiều dịch để quan hệ

Vệ sinh rửa sạch phần lưỡi liếm và trứng rung. Không để nước tràn vào phần pin để bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Nhớ tháo pin sau khi dùng nhé.