10 Món đồ chơi tình dục đắt tiền nhất thế giới

Hôm nay Shop Đồ Chơi Tình Dục xin được giới thiệu review cho các bạn top 10 đồ chơi tình dục cao cấp mắc tiền nhất thế giới với giá trị không hề nhỏ.

Có thể bạn quan tâm : 

ương vật giả cao cấp Royal Pearl, giá 1 triệu đôDương vật giả cao cấp Royal Pearl, giá 1 triệu đô

Dương vật giả có rung bảy inch này, trông giống như tàu tên lửa và một phần trong cờ vua, dường như chưa được bán, nhưng Thrillist báo cáo vào mùa hè năm ngoái rằng thiết kế đã hoàn tất. Để công bằng, có vẻ như thợ kim hoàn Colin Burn đã tạo ra nó chỉ vì lợi ích của việc tạo ra một chiếc dương vật giả triệu đô này. “Tất cả mọi thứ về nó đã phải la hét và cho vẻ đẹp quá sang trọng,” anh giải thích. “Nó cần thiết để giành cho người sành điệu, nhưng vẫn hoạt động như một chiếc máy rung tình dục. Tôi thiết kế nó giống như một chiếc búp bê với các chất liệu.” Kim cương, ngọc bích, bạch kim, ngọc trai, và mọi thứ đắt tiền nhất mà bạn có thể nghĩ đến đã được đưa vào kiệt tác này..

hẫn dương vật cao cấp: Vua J Cobra của Velv'Or , 110.000 € (khoảng 123.140 USD)

Nhẫn dương vật cao cấp: Vua J Cobra của Velv’Or , 110.000 € (khoảng 123.140 USD)

Chúng tôi thực sự không thể nghĩ đến bất cứ điều gì ít gợi cảm (hoặc ít thoải mái) hơn là một con rắn vàng khổng lồ được treo xung quanh dương vật của ai đó. Nhưng đối với một ai đó ở ngoài, chiếc nhẫn cock này – được chế tạo bởi một thợ bạc đoạt giải thưởng – dường như có giá trị sáu con số.

Dương vật giả bằng vàng Lelo Inez in gold, 12,000 € ($13,416)

Dương vật giả bằng vàng Lelo Inez in gold, 12,000 € ($13,416)

Máy rung này, mạ vàng 24 cara, “hoàn hảo cho những người hiểu rằng bạn không thể đặt một mức giá vào niềm vui” – và khủng khiếp cho những ai muốn tránh nợ nần.

Xem thêm: Dương vật giả cao cấp có tại shop

 

Máy rung âm đạo Lelo Yva in gold, 2,990 € ($3,345)

Máy rung âm đạo Lelo Yva in gold, 2,990 € ($3,345)

Để có một sự lựa chọn không tồi tệ hơn Inez, bạn có thể lấy vàng của Lelo trong hình dạng nhỏ hơn này. Làm thế nào để họ biện minh cho ba grand cho cái gì đó teeny? Bằng cách gọi nó là đồ trang sức tình dục, rõ ràng. Chúng tôi thực sự có để bàn tay nó để copywriter của họ.

Vòng mát xa tình dục Betony Vernon String , 4,370 € ($4,889)

Vòng mát xa tình dục Betony Vernon String , 4,370 € ($4,889)

Nếu đồ trang sức tình dục  một điều thực tế, đây là một ví dụ khá tuyệt vời của nó. Cùng với việc đeo chiếc nhẫn tình dục sang trọng này để thêm hạt ngọc trai, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các loại xoa bóp – giống thân mật. Mặc dù điều này có thể làm tăng sự xoa bóp lưng hoặc vai, nhưng chúng ta chưa bao giờ nghe ai tìm ra cảm giác ngọc trai lướt qua bộ phận sinh dục của chúng. Có lẽ vì vòng này chưa có?

Nhẫn tình dục Betony Vernon Petting Ring, 1,240 € ($1,386)Nhẫn tình dục Betony Vernon Petting Ring, 1,240 € ($1,386)

Chúng tôi đã khá bối rối về mục đích của chiếc nhẫn này, nhưng dường như nó là một phụ kiện để nâng cao thủ dâm cho nam. Chúng ta có thể có những đặc tính tinh thần của nó để cảm ơn vì giá cả khá đắt tiền. “Vòng đôi giữ ngón trỏ và ngón cái ở vị trí mudra chi – cử chỉ được sử dụng trong yoga và thiền định cho một tâm trí”, theo mô tả của nó.

Mát xa hậu môn cao cấp Lelo Earl, 1,990 € ($2,228)Mát xa hậu môn cao cấp Lelo Earl, 1,990 € ($2,228)

Dương vật cắm mông này tốn kém nhiều hơn hầu hết các khoản tiền thuê nhà của millennials , nhưng nó là một mức giá nhỏ để trả cho “massa hậu môn của quý ông xuất sắc nhất trên thế giới.”

Xem thêm: Cách vệ sinh ass trước khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Dương vật giả kèm roi cao cấp Fornicouture Fuji Glass Dildo With Whip, £900 ($1,159) 

Dương vật giả kèm roi cao cấp Fornicouture Fuji Glass Dildo With Whip, £900 ($1,159) 

Khi bạn đặt hàng này, bạn đang trả tiền cho cả một dương vật giả và roi quất đồ chơi bạo dâm tình dục “một bộ sưu tập thực sự của phòng ngủ nghệ thuật.” Thiết kế thủ công dựa trên núi Phú Sĩ, tay nắm được làm bằng da láng kangaroo, và nhà sản xuất roi da của Nữ hoàng Anh quấn áo da roi. Thậm chí chỉ cần biết rằng phải có BDSM đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Xem thêm: Các món Đồ chơi bạo dâm

Mặt nạ tình dục Luz de la Riva Luciano Mask for Him, $1,375

Mặt nạ tình dục Luz de la Riva Luciano Mask for Him, $1,375

Mặt nạ Venetian này hoàn hảo cho vai trò chơi-nếu bạn đang đóng vai một người giàu có.

Maleva & Milonga Chinese Ben Wah Balls, $500 

Maleva & Milonga Chinese Ben Wah Balls, $500 

Các quả bóng Ben Wah được tạo ra để tăng cường các bài tập Kegel của bạn cho các cơ bắp PC căng và cực khoái mạnh hơn. Chắc chắn, bạn có thể kiếm được quả bóng Kegel với giá dưới 100 đô la , nhưng liệu bạn có thể kiếm được những chiếc cẩm thạch được đánh bóng bằng tay, bằng bạc hoặc bằng tay?

Trứng rung tình yêu Nell Pleasure Seed, 12.000 bảng Anh (13.417 đô la Mỹ)

Trứng rung tình yêu Nell Pleasure Seed, 12.000 bảng Anh (13.417 đô la Mỹ)

Trứng rung tình yêu bằng vàng này có Máy ráp kép có hai thanh kẹp hai mép này trông giống như một bánh quy may mắn và tốn kém nhiều như ôtô. Nhưng ít nhất bạn cũng có được một hộp thợ thủ công được cắt tỉa vàng bằng chìa khóa vàng để không ai có thể ăn cắp kho báu của bạn.

Nếu bạn không có đủ tiền thì bạn có thể thử các món đồ chơi tình dục giá rẻ hơn mà chức năng không hề thua kém:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *