6 Sự thật hột le của phụ nữ và con gái

Tiến sĩ Vincenzo Puppo thuộc trung tâm nghiên cứu Centro Italiano di Sessuologia của Ý nói: Phụ nữ thường không nói về “sự cương cứng” của họ. Nhưng khi cô ấy được kích thích tình dục, hột le của cô cứng và lớn lên – giống như dương vật cương cứng của đàn ông. (ở một số nơi còn gọi hột le là mòng đốc, tên khoa học là âm vật)

Nếu bạn đã bao giờ muốn tìm hiểu về hột le của phụ nữ và con gái, đồ chơi tình dục 3S sẽ đưa cho bạn những kinh ngạc mà nhiều không biết.

Dưới đây là 6 Sự thật hột le của phụ nữ và con gái gây sửng sốt cho nhiều nhiều phụ nữ và đàn ông trên thế giới…

6 Sự thật hột le của phụ nữ và con gái

Hột le còn được gọi là dương vật nữ hay mòng đóc.

Nghiên cứu của Puppo cho thấy hột le của phụ nữ là “đồng nhất” của dương vật nam giới, về cơ bản chúng có nghĩa là các cấu trúc liên quan chặt chẽ – mặc dù nó nhỏ hơn rất nhiều so với dương vật nam. Nhưng không giống như dương vật là đa chức năng, hột le của con gái dường như được cấu tạo hoàn toàn là để kích thích tình dục.

6 Sự thật hột le của phụ nữ và con gáiXem thêm: Những bí mật Điểm G của phụ nữ và Đàn ông cực kích thích

Hột le có nhiều kích cỡ khác nhau

Kích thước hột le của phụ nữ có thể thay đổi đáng kể khi được kích thích. Nó có thể lên đến 3 cm chiều dài – dài hơn một inch – trong khi chu vi của âm vật cũng có thể nằm trong khoảng 0,1 đến 0,3 inch.

Nhưng khi nói đến niềm vui tình dục và cực khoái, thì kích cỡ của âm vật của phụ nữ không có đóng vai trò quan trọng. Một âm vật nhỏ bé và rất mỏng, và chỉ thực sự được kích thích thông qua áp lực và ma sát.

Xem thêm : Xem ảnh cái lồn to đẹp nhất thế giới

Tuổi không quan trọng.

Không giống như những con trai – khi về già thì việc rối loạn chức năng cương cứng và các vấn đề liên quan đến dương vật do tuổi tác, nhưng với dương vật của nữ thì vấn đề này không thay đổi do tuổi tác và phụ nữ có khả năng đạt cực khoái ở mọi lứa tuổi.

Đó là nơi kích thích cực khoái.

Vì âm vật hột le nhỏ so với dương vật, nhưng lại được các sợi dây thần kinh tập trung nhiều hơn. Một số nghiên cứu cho thấy phụ nữ có khoảng 8000 dây thần kinh tập trung ở hột le.

Kết quả là âm vật của phụ nữ nhạy cảm hơn với kích thích hơn dương vật đàn ông. Đó là lý do tại sao phụ nữ có một “tiềm năng cực khoái gần như không giới hạn”. Đàn ông thì chỉ có thể thế đạt cực khoái một lần trong quan hệ, nhưng mà người phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần mà không cần phải nghỉ ngơi.

Xem thêm: Cách làm phụ nữ bắn tinh – xuất khí lên đỉnh cực khoái

Nó có thể lớn hơn dương vật đàn ông

Trong khi các nhà giải phẫu đang tranh luận về vấn đề này, một nghiên cứu của Úc trong Tạp chí Tiết niệu cho biết, mòng đóc cổ tử cung kéo dài 6 inch trong cơ thể và vào xương chậu của nó, có nghĩa là nó có thể lớn hơn dương vật của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *