7 món đồ chơi tình dục độc đáo trong phòng làm việc

Quan hệ tình dục giữa Nam và Nư mang lại những lợi ích về sức khoẻ , từ nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt giảm xuống tới chức năng tim mạch tăng lên. Và, tất nhiên, nó cũng đốt cháy calo, giảm cân.

Ví dụ, một người bình thường đốt cháy khoảng 100 calo mỗi lần, theo một nghiên cứu của Đại học Montreal . Bạn có thể đốt thêm hai đến bốn mươi calo mỗi phút nếu bạn quan hệ tình dục sau khi làm việc . Bạn có thể tăng số lượng lên cao hơn, tuy nhiên, nếu bạn pha trộn các cử động chức năng với di chuyển trơn tru của bạn. Hãy suy nghĩ về nó như thể thao giường ngủ cao.

Xem thêm: Top 5 Mẫu âm đạo giả dành cho nam giới thủ dâm cực kỳ sướng

Các dụng cụ hỗ trợ tình dục kết hợp với tập Yoga mang lại nhiều lợi ích, với những người hiểu biết thì nó làm cho cuộc sống tình dục trở nên hấp dẫn và cuồng nhiệt hơn.

7-mon-do-choi-tinh-duc-cuc-doc-cuc-suong-trong-phong-ngu-1 SEX SWING

SEX SWING

Với một món âm đạo giả cao cấp này bạn có thể sử dụng được nhiều tư thế quan hệ tình dục, có rất nhiều tư thế mới lại giúp bạn có nhiều hơn về trải nghiệm thăng hoa và không kém phần thú vị.

7-mon-do-choi-tinh-duc-cuc-doc-cuc-suong-trong-phong-ngu-2

NỆM HỖ TRỢ TÌNH DỤC

Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục mang lại trải nghiệm cao nhưng cũng rất khó khăn thực hiện nó, do vậy có 2 tư thế thường được ưa chuộng nhất là tư thế truyền thống và Cowboy girl, kết hợp thêm 1 chiếc nệm chuyên hỗ trợ tình dục sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho cả 2.

7-mon-do-choi-tinh-duc-cuc-doc-cuc-suong-trong-phong-ngu-3

YOGA SEX SWING

Yoga sex swing là một phương pháp tiêu tốn rất nhiều calo khi quan hệ tình dục, với sử dụng dụng cụ này kết với Yoga có thể tiêu tốn 300kcal, và quan trọng hơn hết dụng cụ này mang lại những tư thế quan hệ biến thể bất kì mà bạn thích.

7-mon-do-choi-tinh-duc-cuc-doc-cuc-suong-trong-phong-ngu-4

GHẾ RUNG TÌNH DỤC

Khi quan hệ chiếc ghế này sẽ hỗ trợ thêm những nhịp rung khiến cho trải nghiệm thêm nhiều thú vị và kích thích.

7-mon-do-choi-tinh-duc-cuc-doc-cuc-suong-trong-phong-ngu-5

HỖ TRỢ TÌNH DỤC VỊ TRÍ SLING

Giống như dây đai yoga, chúng giúp bạn kéo dài hơn một chút so với bình thường. Với dây đai này giúp cho dương vật của đàn ông sẽ vào sâu âm đạo hơn.

7-mon-do-choi-tinh-duc-cuc-doc-cuc-suong-trong-phong-ngu-6INFLATABLE SEX POSITION GỐI

Chiếc gối này giúp bạn tăng thêm sức mạnh và hỗ trợ các tư thế tình dục mới và hoang dã hơn.

Xem thêm: Ghế tình yêu tantra là gì? và 69 cách sử dụng ghế tình nhân.

7-mon-do-choi-tinh-duc-cuc-doc-cuc-suong-trong-phong-ngu-7PINK DIAMOND 69 BÓNG MA THUẬT TÌNH YÊU

Quả bóng tình dục này là một dụng cụ thú vị giúp cho các bạn nữ thường xuyên thủ dâm, nó mang lại trải nghiệm thú vị với nhiều cấp độ hưng phấn khác nhau.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *