7 tư thế quan hệ tình dục độc đào cho ngày Valentine 14/2

Bạn đã chuẩn bị món quà nào tốt nhất để chào mừng ngày 14 tháng 2 ngày lễ tình nhân? Nếu bạn đời của bạn quá quen thuộc nhàm chán với các món hoa hồng, kẹo socola… Bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng hoặc muốn kết hợp mọi thứ cho dịp lễ tình nhân này, Đồ chơi tình Dục 3s đang gợi ý cho bạn 1 điều đặc biệt bên cạnh các món quà tặng tình dục cực độc cho bạn gái thì món quà này còn đặc biệt hơn thế đó là 7 tư thế quan hệ tình dục độc đáo khiến nàng bắn tinh xuất khí phê pha.

Bài viết liên quan: 7 món quà đồ chơi tình dục cực độc ngày valentine

7-tu-the-quan-he-tinh-duc-ngay-valentine1

Tư thế CHOCOLATES

Bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ nhận được … Sự ma sát cọ sát ở tư thế  này cung cấp có thể cung cấp một cực khoái điểm G phụ nữ tuyệt vời, nhưng bạn sẽ phải cung cấp cho nó một cố gắng để tìm hiểu.

Làm thế nào để làm điều đó:  Đây là cơ bản trở lại truyền giáo. Một khi cơ thể của bạn được sắp xếp, có cô ấy lấy mông của bạn để giúp cô ấy kiểm soát các lực đẩy. Cô ấy thậm chí có thể ném một   hoặc hai nụ hôn nếu đó là mứt của cô ấy.

xem thêm: Dụng cụ kích thích điểm G nữ giới – TR32 700,000₫

7-tu-the-quan-he-tinh-duc-ngay-valentine

Tư thế làm tình hoa hồng đỏ

Làm thế nào để làm tư thế quan hệ này: Cố gắng lên với một số gối và chân của bạn mở ra. Sau đó, hạ thấp mình vào bạn, giữ chân mình bằng phẳng trên giường (hoặc sàn nhà, hoặc bất cứ thứ gì). Ở đây, cô ấy có thể kiểm soát nhịp điệu bằng cách nhấn lên qua các quả bóng của bàn chân của cô ấy.

7-tu-the-quan-he-tinh-duc-ngay-valentine3

Tư thế tình yêu cháy bỏng

Bật lửa lên những gì chắc chắn sẽ là một đêm mùa đông lạnh giá với động thái này. Nhiệt của bạn sẽ làm nóng cô ấy và làm cho cô ấy cảm thấy gần gũi hơn bao giờ hết.Làm thế nào để làm điều đó: Nằm bên cạnh ở tư thế spooning , và uốn cong đầu gối của cô một chút để bạn có thể nhập từ phía sau.

7-tu-the-quan-he-tinh-duc-ngay-valentine4

Tư thế mũi tên của CUPID

BAM-bạn đã bị đánh trúng bởi tình yêu. Bây giờ đưa mọi thứ đến cấp độ tiếp theo với di chuyển đầy thử thách này.

Làm thế nào để làm được tư thế này : Cô nằm nghiêng về vị trí cày, với hai mắt cá ở hai bên đầu. Squat và nhấp dương vật của bạn  vào và ra khỏi cô ấy.

7-tu-the-quan-he-tinh-duc-ngay-valentine5

Tư thế quan hệ tình dục bẳng cả trái tim

Kẹo không phải là tất cả những gì có trên thực đơn ngày nay. Động tác siêu ấm này cho phép bạn có nhiều thời gian để tạo ra .

Làm thế nào để làm điều đó: Trong khi ngồi xuống, hãy ngồi xuống đùi bạn, đối mặt với bạn.

Related: Dụng cụ kích thích điểm G ấm nóng 42 độ – MX40

7-tu-the-quan-he-tinh-duc-ngay-valentine6

Tư thế HEAD OVER HEELS

Mối quan hệ của bạn đến một mức độ sâu hơn với di chuyển này giúp cô ấy đi tất cả các cách.

Làm thế nào để làm điều đó: Cô nằm xuống với đôi chân của cô nằm trên mỗi vai của bạn. Vị trí này thu hẹp âm đạo của cô cho một phù hợp với snugger và kích thích nhiều hơn vào cuối của cô.

7-tu-the-quan-he-tinh-duc-ngay-valentine7

Tư thế ôm

Làm thế nào để làm điều đó:  Đứng trong khi cô leo lên bạn, quấn chân quanh cơ thể của bạn. Bạn, lần lượt, sẽ hỗ trợ của cô mặt sau. Cô ấy có thể chuyển sang bước đi này từ việc nằm xuống hoặc đơn giản là đi một bước nhảy vọt của đức tin. (Đây là một cách khác để làm nóng lòng bạn trong ngày Valentine – theo khoa học ).

7-tu-the-quan-he-tinh-duc-ngay-valentine8

Tư thế tình yêu trẻ con

Con gấu bông anh tặng cho em không phải là thứ duy nhất nhồi nhét trong phòng ngủ này.

Làm thế nào để làm điều đó: giống như tư thế làm tình kiểu chó (doggy) Đi trên tất cả bốn và để anh ta quỳ xuống phía sau bạn. Anh ta đi vào từ phía sau trong khi giữ hông hoặc ngực của bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *