8 xu hướng đồ chơi tình dục mới nhất 2018

Từ dương vật giả cho nữ thông minh đến các robot búp bê tình dục có khả năng cực khoái (vâng,có thể bạn đã nghe điều đó), dưới đây là những dự đoán từ các chuyên gia của chúng tôi về đồ chơi tình dục cho Nam và Nữ sẽ thay đổi như thế nào trong năm mới 2018

Trong năm 2017 là một năm có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm đồ chơi tình dục. Nhất là các món đồ chơi tình dục cao cấp. Tuy nhiên, có một số tin tốt cho người dùng là năm 2018 hứa hẹn cung cấp nhiều tiến bộ thú vị về những tiện ích công nghệ cho đời sống tình dục của bạn. Ai nói công nghệ là không áp dụng vào tình dục? Chúng tôi đã liên hệ với các công ty về công nghệ tình dục nổi tiếng nhất chia sẻ về những gì họ có trong tay của họ về đồ chơi tình dục thông minh cho năm 2018 . Sẽ có nhiều  sự lựa chọn tốt hơn cho người dùng từ đồ chơi tình dục giành cho nam đến công nghệ thông minh của đồ chơi tình dục giành cho nữ  trong năm mới 2018 này.

Xem thêm: Cách thủ dâm an toàn cho nam sướng tê tái

Đồ chơi tình dục cho Nam ngày càng hiện đại hơn

Khi nói đến đồ chơi tình dục, thì các mặt hàng dành cho phụ nữ thường áp đảo và nhiều lựa chọn hơn so với các mặt hàng dành cho đàn ông. Công ty đồ chơi tình dục TENGA, nổi tiếng với sản phẩm âm đạo giả thủ dâm dùng một lần , đang có kế hoạch tung ra FLIP ZERO , một chiếc âm đạo giả thủ dâm sửa dụng nhiều lần. Đây là sản phẩm đồ chơi dành riêng cho Nam sẽ được tung ra thị trường vào hè 2018.

Xem thêm: Top 10 đồ chơi tình dục cao cấp – mắc nhất thế giới

Đồ chơi tình dục kết hợp công nghệ điều khiển từ xa

8-xu-huong-do-choi-tinh-duc-moi-nhat-xuat-hien-2018-2

Gala, một máy rung kích thích âm đạo được sản xuất từ  công ty đồ chơi We-Vibe cho phép dễ dàng điều khiển thông qua ứng dụng We-Connect. Và bạn dễ dàng có những trải nghiệm thú vị khi 2 người ở khoảng cách xa, hoặc đơn giản hơn những buổi đi ăn hay uống cafe. Bạn có thể trêu chọc cô bằng các tần số rung động khác nhau. Đây xứng đáng là món đồ chơi được mong đợi nhất trong năm 2018.

Xem thêm: Cách làm phụ nữ bắn tinh – xuất khí lên đỉnh cực khoái

Sự nổi lên của trang khiêu dâm

do-choi-tinh-duc-giup-tang-cuong-ham-muon-tinh-duc

Không có gì sai với thủ dâm với diễn viên hay ngôi sao yêu thích, nhưng đôi khi một trải nghiệm khác đó là được xem những nội dung khiêu dâm từ các cặp vợ chồng bình thường. Truy cập website như Make Love Not Porn, nơi mà các cặp đôi Nam Nữ tự quay clip và up lên website cho nhiều người khác thưởng thức. Người sáng lập trang web, Cindy Gallop, nói với Men’s Health rằng những tư tưởng cấm đoán và e ngại về tình dục được giảm đi rất nhiều, và rất nhiều người thường rất thích được xem những clip quan hệ do các vợ chồng up lên đơn giản họ không phải là diễn viên.

Xem thêm: Những dụng cụ thủ dâm cho nữ và nam giá rẻ bán chạy

Xu hướng tìm kiếm online sẽ liên quan tới mông

8-xu-huong-do-choi-tinh-duc-moi-nhat-xuat-hien-2018-5

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn đang là một xu hướng mang lại nhiều trải nghiệm mới: không chỉ có nhiều cặp vợ chồng thử nghiệm với hậu môn, nhiều nam giới sẵn sàng khám phá trò chơi hậu môn bằng cách mua đồ chơi để khám phá điểm G của nam giới.Và các công ty đồ chơi tình dục nhận ra nhu cầu ngày càng cao này để tạo ra các sản phẩm đồ chơi tình dục kích thích hậu môn như b-Vibe, đây là một dòng sản phẩm được đàn ông trên thế giới mong đợi nhất trong năm 2018 này.

Xem thêm: Cách vệ sinh ass trước khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Đồ chơi tình dục có thể tự điều chỉnh rung động

Cơ thể con người hoàn toàn khác nhau và các công ty chuyên sản xuất đồ chơi tình dục luôn hiểu điều này. Và năm 2018 sẽ có nhiều món đồ chơi có thể tùy chỉnh rung động máy rung tình dục Crescendo của MysteryVibe, có hình dạng giống như Transformer , đây là món đồ chơi đáng mong chờ nhất trong năm 2018.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục cho các cặp vợ chồng

ROBOT tình dục siêu thực

8 xu hướng đồ chơi tình dục mới nhất 2018

Các robot tình dục đang là một xu thế và dần thay thế hoàn toàn các sản phẩm búp bê tình dục. Có thể hiểu đây là các sản phẩm búp bê tình dục nhưng được tích hợp công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để các Robot tình dục có thể tự học được những sở thích của người đàn ông và có những phản ứng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị do vậy đây là một sản phẩm mà đàn ông trên toàn thế giới mong chờ nhất hiện nay.

Đồ chơi tích hợp các công nghệ kĩ thuật cao

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với những món đồ chơi có tích hợp rung động như Sybian và Motorbunny , vốn thường được dành cho phụ nữ, nhưng vào năm 2018 thì điều đó sẽ thay đổi. Đã có sản phẩm tên “Jiggle Butt” dành cho nam giới với những tần số rung động hấp dẫn. Chỉ cần đừng quên kết hợp sử dụng gel bôi trơn .

Đồ chơi tình dục sẽ rẻ hơn

Xem thêm: Những dụng cụ thủ dâm cho nữ và nam giá rẻ bán chạy

Một vấn đề với đồ chơi tình dục cao cấp? Tất cả chúng đều đắt. Theo Polly Rodriguez, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập công ty kỹ thuật tình dục Unbound , năm 2018 sẽ cho thấy các sản phẩm sẽ có giá rẻ hơn và hợp túi tiền với nhiều người hơn.

Xem thêm:

Nguồn: Men’s Health

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *