Âm đạo giả

Hiển thị 1–28 trong 35 kết quả

Âm đạo giả hay còn gọi là bướm giả hoặc lồn giả được sản xuất mô phỏng bộ phận sinh dục nữ giới để phục vụ nhu cầu sinh lý cho nam giới hạn chế các tác hại từ thủ dâm bằng tay hoặc không đúng cách gây hại cho chức năng sinh lý nam. Âm hộ giả có nhiều tính năng và cấu tạo từ silicon cao cấp dùng trong y khoa an toàn cho người dùng mang lại cảm giác như quan hệ tình dục thật sự.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi tình dục cho nam, hãy thử các sản phẩm lồn giả để giải toả nhu tâm lí, giúp bạn có những cảm giác cực khoái không thể nào quên được. Những sản phẩm bướm giả là một dụng cụ hỗ trợ thủ dâm cho Nam, được thiết kế giống như một âm đạo thật và được thiết kế nguỵ trang giống như những chiếc đèn pin giúp tránh cho người khác phát hiện bị mật của bạn. Những sản phẩm lồn giả được nguỵ trang cẩn thận giúp bạn thoã mãn nhu cầu tình dục bất kì đâu bạn muốn, như: quán cafe, rạp chiếu phim, … Bạn có thể tìm nhiều mẫu đồ chơi tình dục cho Nam như âm đạo giả ở Shop của chúng tôi.

Với nhiều lựa chọn đồ chơi tình dục nam và phụ kiện của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm hoàn hảo để thủ dâm hoặc giao hợp và làm cho kinh nghiệm tình dục của bạn tốt hơn bao giờ hết. Tìm hiểu thêm Hướng dẫn chọn mua đồ chơi tình dục cho Nam.

Tham khảo:

âm đạo giả cao cấp cho Nam

Tham khảo các sản phẩm âm đạo đang được Nam giới ưa chuộng nhất dưới đây: