Bí mật 12 loại cực khoái ở nữ giới và các vị trí đặc biệt

Thực tế ở Phụ nữ có đến hơn 12 vị trí để đạt được cực khoái

Có thể nói hiện nay hầu như ai cũng biết phụ nữ khó lên cơn cực khoái hơn nam (cơ thể phụ nữ là một điều rất phức tạp), Nhưng có vẻ như phụ nữ có thể trải nghiệm nhiều loại cực khoái hơn nam giới.Nhiều hơn rất nhiều. Theo Carlen Costa, một nhà tình dục học có tiếng tăm trên thế giới có trụ sở tại Canada, phụ nữ có thể trải nghiệm lên đến 12 loại cực khoái thật đáng kinh ngạc đúng không. Vâng, nó không chỉ là nói về Điểm Ghột le không thôi. Mà đó là các điểm UĐiểm Ađiểm 101-Dalmation . Được rồi, đây không phải là vấn đề cuối cùng. Dưới đây là 12 loại cực khoái ở nữ được xác định bởi Costa:

Điểm G

Vâng hầu hết mọi người đã biết 1 chút ít về nó nhưng Một số người nói nó tồn tại, những người khác thì vẫn cho rằng đó là một huyền thoại bí ẩn. Tuy nhiên, chúng tôi nhận được 30% phụ nữ khảo sát nói rằng họ có thể đạt được đỉnh điểm của cực khoái từ vùng erogenous này của mình khi thủ dâm. Điểm G (Grafenberg được đặt tên cho bác sĩ phụ khoa Đức Ernst Grafenberg) được đặt ở vị trí cách 5 – 8 cm trên thành âm đạo, và nếu được mát xa có thể gây ra các cực khoái mạnh mẽ. Một số nhà khoa học cho biết G-Spot là sự mở rộng của âm vật, đó là lý do tại sao một số phụ nữ có thể đạt được đỉnh cao từ việc kích thích tình dục.

Xem thêm: Các bí mật điểm G phụ nữ và đàn ông

Hột le

Hột le của phụ nữ nho nhỏ này có đến hơn 8000 dây thần kinh cảm giác thụ cảm.Trong khi đó dương vật của một người đàn ông chỉ có khoảng 4000 dây thần kinh. Và trong vùng chậu của người phụ nữ khung chậu phụ nữ có khoảng 15000 dây thần kinh -chính vì vậy đã làm cho nó trở thành vị trí đạt cực khoái cho hầu hết phụ nữ.

Núm vú

Vâng, rõ ràng điều này là tất nhiên. Theo một báo cáo của The Science of Relationships cho thấy việc kích thích núm vú kích làm hoạt vùng vỏ não 1 bộ phận nằm trong sinh dục của não, cũng được kích hoạt khi kích thích các bộ phận âm vật hột le, âm đạo và cổ tử cung. Vì vậy, hút, nhoáy và xoa bóp núm vú ( nên nhẹ nhàng – vì nó nhạy cảm) có thể gây cực khoái – đặc biệt khi kết hợp với các điểm cực khoái cảm xúc khác.

Đôi môi

Ở đây, Costa đang nói về hôn – miệng của bạn tình. Rõ ràng, đôi môi của phụ nữ chứa đựng những điểm cuối dây thần kinh và có khả năng bị kích động. Costa khuyến cáo nên  hôn, cắn, hút, lăn lưỡi và trêu chọc nên là một phần bắt buộc của màn dạo đầu, và với sự tập trung đủ tốt, có thể dẫn đến đỉnh điểm cực khoái. (Kinh Kama cũng tuyên bố rằng hôn đam mê có thể dẫn đến cực khoái) – và vòm miệng của bạn được xem là một vùng rất khiêu dâm tình dục.

Nhiều sự cực khoái

Có hai dạng: tuần tự (sau khi một khác với một break ở giữa) và nối tiếp (một ngay sau khi khác). Điều này có thể khó đạt được, nhưng Costa nói rằng thực hành làm cho hoàn hảo.

“Tôi khuyên bạn nên thưởng thức các hóc môn endorphin cực sướng sau một cơn cực khoái và sau đó áp dụng lại áp lực xây dựng cho cùng một vị trí, cho dù đó là âm vật hột le của bạn đã được dựng lên, hậu môn hay các thành vách âm đạo của bạn” – Carlen Costa

Các điểm cực khoái ở hậu môn

Bạn có thể yêu hay ghét nó. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ nữ thích cảm giác khi chơi hậu môn (cũng như nam giới). Nếu bạn đi chậm và sử dụng nhiều chất bôi trơn, cảm giác có thể tuyệt, tốt, và giật gân.

Xem thêm: Trứng rung tình yêu massage hậu môn nam nữ

Sự cực khoái của điểm U-Spot

Vâng, có vẻ như niệu đạo (lỗ tè của bạn) có thể tạo cho phụ nữ một niềm vui lớn. Theo Lou Paget, niệu đạo được bao quanh bởi ba mặt của âm vật. Khi điểm U được kích thích, các mô xung quanh sẽ trở nên sưng lên, gây ra các Skene của Glands để sản xuất dịch tuyến tiền liệt – những thứ mơ mộng.

Điểm cực khoái điểm A-Spot

Được biết đến bằng khoa học như là fornix trước, đây là bức tường âm đạo phía trước, khi được mát xa, có thể gián tiếp kích thích âm vật và G-Spot. Rõ ràng, có thể khó tìm và được khám phá tốt nhất khi bạn đã quá kích động và thư giãn.

Các điểm Cực khoái cổ tử cung

Ahhhhhh!!!! Vì vậy, nó không chỉ cho pap smears và sinh con! Vâng, dường như khu vực nhạy cảm này cũng có thể làm cho một phụ nữ kinh nghiệm được cực khoái mạnh mẽ. Ai biết! Cổ tử cung của bạn được biết đến như là cực khoái tại chỗ và cổ phần cùng dây thần kinh như hậu môn của bạn, đó rõ ràng là lý do tại sao một số phụ nữ báo cáo nó để cảm thấy giống như quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Tất cả các cơ thể phụ nữ khác nhau mặc dù – đối với một số kích thích của khu vực này có thể vui, nhưng đối với những người khác nó có thể là đau đớn.

Các Khu cực khoái Orgasm khác

Đây là khi bạn trải nghiệm cực khoái từ kích thích của một khu vực không được coi là khiêu dâm. Ở đây, chúng ta đang nói đến đùi, cổ hoặc thậm chí là nút bụng. Chúng ta chưa bao giờ nghe nói về bất cứ ai trải qua loại cực khoái này, nhưng hey, bất cứ điều gì có thể.

The Orgasm cực khoái trộn

Loại yêu thích của chúng tôi! Đó là khi một loạt các vùng khiêu dâm khác nhau được kích thích đồng thời. Chà clit của bạn trong khi bạn đời của bạn trượt vào bạn và hút núm vú của bạn. và Bùng nổ. 😀

Cực khoái trong tư tưởng

Rõ ràng, não là cơ quan tình dục lớn nhất của cơ thể. Phụ nữ thường phải cảm thấy thật sexy và gợi tình dục nói cách khác là nứng. Điều này cũng giải thích tại sao một số phụ nữ có thể đạt được cực khoái trong giấc ngủ. Costa khẳng định rằng bạn có thể trải nghiệm cực khoái chỉ với suy nghĩ.

Bạn đã có Bao nhiêu trong số những loại cực khoái này ? Ngoài ra tại shop đồ chơi tình dục 3s Chúng tôi có một loạt các sản phẩm có thể giúp dương vật giả, ngón tay  tay rung, hậu môn, núm vú và thậm chí là cực khoái trong tưởng tượng.

Lời khuyên của chúng tôi để đạt được sự cực khoái tuyệt vời này:

Đó là sử dụng những sản phẩm dụng cụ tình dục hỗ trợ kích thích được tất cả các điểm cực khoái dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *