Cách để bạn gái quan hệ sex bằng miệng – oral sex cực đỉnh

Cách để bạn gái quan hệ sex bằng miệng – oral sex cực đỉnh

Có một thực tế là phụ nữ hầu hết họ không thích dùng miệng để thổi kèn, nhưng đối với đàn ông oral sex sẽ giúp bạn nhanh đạt khoái cảm đã nhất, và dưới đây là cách khiến nàng phải quan hệ bằng miệng với bạn. Mà Shop đồ chơi tình dục 3s chúng tôi đã tổng hợp được từ nhiều kinh nghiệm thực tế.

Tin cùng chủ đề:

NGHỆ THUẬT DỤ GÁI QUAN HỆ ORAL SEX 

Tại sao phụ nữ không muốn sex bằng miệng?

Trên thực tế, nguyên nhân lại có thể xuất phát cả từ ở phía bạn lẫn phía cô ấy. Dưới đây là các lý do chính khiến nàng ghét yêu bằng miệng (oral sex)

#1. Với nàng, yêu bằng miệng thật kỳ quặc!

Với nhiều phụ nữ, quan hệ bằng miệng là một việc làm có vẻ kỳ cục mà chỉ các diễn viên trên phim mới thực hiện. Tương tự như thế, nhiều nàng thậm chí không cho phép bạn tình thực hiện kỹ thuật này với chính bản thân họ. Cả hai điều này xuất phát từ môi trường giáo dục và nơi sinh sống tập quán kể từ khi họ còn nhỏ cho tới khi lớn lên. Chính điều đó tác động tới cách suy nghĩ và quan điểm của họ về sex bằng miệng. Nhiều phụ nữ thấy xấu hổ và ghê tởm khi nghĩ tới oral sex. Vì theo họ, đây là một hành vi tình dục không bình thường. Tất cả là do giá trị đạo đức và niềm tin mà họ tôn thờ.

#2 Dương vật không mấy “thơm tho”

Đây cũng là nguyên nhân được nhiều phụ nữ chia sẻ là khiến họ chẳng còn mặn mà gì với việc oral sex “cậu nhỏ” của chồng nữa. Do vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã “dọn dẹp vệ sinh” sạch sẽ khu vực “cậu nhỏ” để nàng yên tâm mà chiều chuộng bạn.

#3 Những nguyên nhân khác

Ngoài ra các nguyên nhân không ngờ khác cũng khiến nàng không muốn yêu bằng miệng với bạn. Chẳng hạn, nhiều cô nàng chia sẻ rằng họ khó mà mở miệng trong một thời gian dài như vậy và khi dương vật đàn ông đã yên vị thì cảm giác lại như bị nghẹn ứ trong cổ họng. Hay đôi khi, các cô gái ngại sex miệng lại chỉ vì chẳng muốn thấy một dương vật thật xù xì.

2 cach-du-gai-oralsex-quan-he-bang-miengNếu muốn nàng oral sex bằng miệng cho bạn, hãy làm điều tương tự với cô ấy

Bí kíp nào chữa chứng sợ quan hệ tình dục bằng miệng của nàng?

Bằng những tuyệt chiêu bí quyết sau đây, nàng sẽ yêu bằng miệng bú cu cho chàng mà chẳng hề ngần ngại:

#1 Thấu hiểu người phụ nữ của bạn là điều quan trọng nhất

Bạn cần nói chuyện thẳng thắn với nàng về nguyên nhân tại sao cô ấy lại chẳng thèm đoái hoài đến dương vật. Tuy nhiên, chớ nên bàn đến chủ đề này trong cuộc “yêu” vì rõ ràng nó chỉ làm hai người cụt hứng mà thôi. Hãy chọn một thời điểm thích hợp, khi cả hai cùng thật thoải mái để tâm sự về điều này. Chú trọng tới việc trao đổi với người phụ nữ của bạn cảm nhận của cô ấy về oral sex để bạn có thể nhận biết được suy nghĩ của nàng.

#2 Hãy thật thơm tho

Nếu nguyên nhân là do khu vực “rừng nhiệt đới” của bạn quá “ẩm thấp” thì hãy đi “dọn dẹp” cạo lông lại cho thật dễ chịu để “chào đón” sự có mặt của nàng.

#3 Trở thành “quý ông” bảnh bao của cô ấy

Đời nào nàng lại có thể từ chối lời “đề nghị” từ một chàng trai thật phong độ, với bộ tóc đã được cắt tỉa gọn gàng và râu đã được loại bỏ một cách cẩn thận, và tất nhiên bạn cũng cần có 1 dương vật hùng dũng để thỏa mãn bạn tình sau đó.

Xem thêm: Kích thích dương vật to tự nhiên với âm đạo giả giá rẻ

3-cach-du-gai-oralsex-quan-he-bang-miengRót mật vào tai nàng để dụ nàng sex bằng miệng

#4. Rót mật vào tai nàng ở màn dạo đầu

Bạn có thể thì thầm vào tai nàng những lời đường mật và khêu gợi nhất để kích thích cô ấy “yêu” bạn nhiều hơn. Trên thực tế, phụ nữ rất nhạy cảm và dễ bị thuyết phục bởi những lời dỗ ngọt của đàn ông giữa lúc “hành sự”. Do đó, đừng quên chiều chuộng nàng và khiến cô ấy “phát điên” vì những lời lẽ đầy “khiêu khích” của bạn.

#5 Thực hiện chiến thuật “lấy độc trị độc”

Nếu bạn muốn nàng “yêu” bạn thế nào thì hãy làm tương tự như thế đối với cô ấy. Đây là một chiêu vô cùng hiệu quả trong thực tế. Bạn thử làm nàng “mê mệt” vì được bạn “âu yếm” “cô nhỏ” một cách tuyệt hảo. Chắc chắn, nàng sẽ nhận ra oral sex cũng tuyệt đến thế nào và sẽ “tặng” bạn một phần thưởng xứng đáng với những gì bạn vừa làm được!

Xem thêm: Gợi ý quà tặng tình dục cực độc cho bạn gái

#6Đừng cố gượng ép nếu nàng không muốn

Nếu lần này cô ấy chưa muốn sex miệng với bạn thì cũng không nên ép buộc nàng làm việc đó. Bạn có thể “yêu” “chay” mà không có màn oral sex và sẽ trao đổi thẳng thắn với cô ấy về việc này vào một lúc khác. Thà thế còn hơn là khiến nàng tức giận và bỏ dở “cuộc vui” giữa chừng.

#7 Sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục

Để tăng kích thích trong quan hệ tình dục được mỹ mãn, thì việc sử dụng thêm dụng cụ hỗ trợ tình dục như đồ chơi bạo dâm chẳng hạn sẽ giúp 2 bạn gần nhau với nhau hơn với những trò chơi đầy kích thích

Để quan hệ bằng miệng nếu được bạn sử dụng bí kịp dụ gái đúng cách sẽ góp phần không nhỏ vào kéo dài thêm cuộc vui  và khiến cả 2 người hạnh phúc. Nếu vì một lý do nào mà nàng từ chối oral sex thì điều quan trọng là hãy làm cho nàng hiểu oral sex tuyệt vời biết nhường nào và hãy chắc chắn điều đó nàng sẽ không làm bạn thất vọng. và nếu bạn đã thành công bạn có thể áp dụng các hướng dẫn này cho nàng đảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *