Cách làm dương vật to và dài trông tự nhiên

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Có rất nhiều lý do người đàn ông muốn dương vật trở nên to và dài hơn. Và với 1 cái dương vật to và dài hơn sẽ làm cho phụ nữ trở nên thích thú hơn và giúp cho mọi đàn ông trở nên tự tin hơn trên giường. Dưới Shop đồ chơi tình dục 3S sẽ giúp bạn cải thiện dương vật trở nên to và dài hơn bằng những dụng cụ hỗ trợ dưới đây.

Hướng dẫn này sẽ giúp cho dương vật trở nên to lớn và dài hơn. Nhưng hãy nhớ rằng với các dụng cụ dưới đây chỉ giúp bạn cải thiện kích thước dương vật, chứ không thể giúp câu bé quá nhỏ trở nên lớn phi thường.

Làm cách nào làm cho dương vật trở lên to lớn và dài hơn?

Có rất nhiều cách để tăng kích thước dương vật của bạn. Có một số cách làm cho cậu bé lập tức to lớn, và cũng có một số cách đòi hỏi cần phải có một thời, kiên nhẫn và kết hợp một vài công cụ hỗ trợ khác. Bạn nên có sự kiên nhẫn tập luyện để tăng kích thước dương vật, và nên mua các dụng cụ hỗ trợ ở những shop hàng uy tín để đảm bảo chất lượng.

C-Ring

C-Ring

C Ring hay còn gọi là vòng dương vật được thiết kế để hạn chế lưu thông máu. Điều này giúp ích 2 hai điều: thứ nhất, nó giúp bạn quan hệ lâu ra hơn. Điều thứ hai làm cho dương vật lưu thông máu chậm, dẫn đến cương cứng hơn, lớn hơn. Và bạn gái của bạn sẽ nhận thấy nhiều thay đổi của cậu bé, giúp bạn có nhiều thăng hoa và trải nghiệm dữ dội hơn.

Sản phẩm Bullet Lovehoney Bionic Cock Ring là một trong những chiếc vòng dương vật phổ biến nhất trên thế giới bởi vì nó không chỉ hạn chế lưu thông máu giúp cương cứng và to lớn hơn, mà có chế độ rung động giúp tăng nhiều khoái cảm khi quan hệ cũng như thủ dâm.

Máy bơm dương vật

Cách làm dương vật to và dài trông tự nhiên
Cách làm dương vật to và dài trông tự nhiên

Máy bơm dương vật được thiết kế để tăng kích thước của dương vật của bạn. Sử dụng thường xuyên và đều đặn sẽ giúp dương vật phát triển to lớn và dài hơn. Máy bơm dương vật cũng cải thiện sức khỏe dương vật nói chung và lưu thông máu, giúp cương cứng lâu và chắc mà không cần Viagra. Ngoài ra các sản phẩm này cũng giúp thủ dâm cho Nam, và một điều chắc chắn là sự hài lòng của bạn và bạn gái khi có một dương vật to lớn.

Các sản phẩm máy bơm dương vật này luôn có giá cả phải chăng do đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai có thể thử trải nghiệm lợi ích mà sản phẩm này mang lại mà không phải lo lắng tốn quá nhiều tiền

Kem tăng kích thước (giúp dương vật to và dài hơn)

Kem tăng kích thước (giúp dương vật to và dài hơn)

Có nhiều loại kem khác nhau được thiết kế để tăng chiều dài và chu vi của dương vật. Kem King Size Largo có thể dễ dàng hấp thụ và giúp phát triển các mô và tăng trưởng cho lớn hơn, cương cứng hơn.

Bằng cách mát-xa thường xuyên với một ít kem, loại kem tuyệt vời do Đức sản xuất này sẽ giúp tăng trưởng trong mô dương vật để giúp cương cứng và phát triển to lớn hơn

Đồ chơi tăng cường kích thước dương vật

Bao cao su tăng kích thước dương vật

Bao cao su tăng kích thước dương vật

Dương vật mở rộng là hoàn hảo cho việc thêm chiều dài, chu vi và kết cấu dương vật của bạn ngay lập tức. Bên trong có cấu tạo mịn bên ngoài có cấu tạo xương sườn và các hột để tăng kích thích cho nữ giới. Đây cũng là sản phẩm tuyệt vời giúp giảm bớt ham muốn để hạn chế xuất tinh sớm hoặc đang bị rối loạn chức năng cường dương.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1527561855349{margin-top: 10px !important;margin-bottom: 10px !important;}”][vc_custom_heading text=”Bao cao su đôn dên giúp dương vật hóa khổng lồ” font_container=”tag:h4|text_align:left” google_fonts=”font_family:Open%20Sans%3A300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C600%2C600italic%2C700%2C700italic%2C800%2C800italic|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal”][vc_basic_grid post_type=”product” max_items=”4″ element_width=”3″ item=”basicGrid_NoAnimation” initial_loading_animation=”none” grid_id=”vc_gid:1527561708960-260b8742-9610-2″ taxonomies=”143″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Dương vật giả có dây đeo

Dương vật giả có dây đeo

Dương vật có dây đeo là một trong những loại đồ chơi có nhiều thú vị nhất hiện nay, 1 bộ sản phẩm bao gồm: dây đeo đàn hồi, dương vật giả, và một số kèm theo chức năng rung.

Dương vật giả được thiết kế rỗng bên trong và cả Nam lẫn Nữ đều có thể đeo được. Bên trong rỗng nên đây là sản phẩm rất thích hợp với các chàng trai bị rối loạn chức năng cường dương, mặt khác nó có kết hợp chế độ rung động sẽ mang lại nhiều kích thích cho âm đạo vừa được rung động vừa có 1 chiếc dương vật to lớn bên trong.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column css=”.vc_custom_1527562165520{margin-top: 10px !important;margin-bottom: 10px !important;}”][vc_custom_heading text=”Một số dương vật giả có dây đeo” font_container=”tag:h4|text_align:left” google_fonts=”font_family:Open%20Sans%3A300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C600%2C600italic%2C700%2C700italic%2C800%2C800italic|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal”][vc_basic_grid post_type=”product” max_items=”4″ element_width=”3″ item=”basicGrid_NoAnimation” grid_id=”vc_gid:1527561708968-eae38aa3-b355-7″ taxonomies=”158″ exclude=”11356, 11369, 11341, 11359″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Dùng bao cao su đôn dên

Dùng bao cao su đôn dên

Nếu đối tác của bạn muốn trải nghiệm cảm giác đầy đủ của một dương vật lớn thật sự là lớn, sau đó bạn có thể thử chọn cho một dương vật giả lớn như sản phẩm Doc Johnson Crystal Jellies 10 Inch Dildo. Đây là một sản phẩm có chu vi lớn và có nhiều màu sắc nhằm đáp ứng nhiều sở thích khác nhau.

Dương vật giả tăng sự thu hút phụ nữ

Dương vật giả tăng sự thu hút phụ nữ

Bạn đang đi tắm biển và mặc quần bơi. Bạn muốn mọi phụ nữ phải để ý tới chiếc dương vật to lớn của bạn. Vậy hãy thử sản phẩm Limpy Packers squishy đeo nó trong quần của bạn và tận hưởng mọi ánh mắt của phụ nữ dành cho bạn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *