Cách làm phụ nữ bắn tinh – xuất khí lên đỉnh cực khoái

Bạn muốn biết làm thế nào để làm cho gái xuất tinh lên đỉnh la rên sung sướng? nghe điều này có vẻ khó khăn, nhưng sau khi đọc xong những kĩ thuật làm tình này đảm bảo bạn sẽ được thỏa mãn. làm cho phụ nữ xuất khí không kiềm chế. Và bạn thường hoài nghi phụ nữ lên đỉnh có xuất tinh?

Nhưng trước tiên… Bạn hãy đọc vào tin nhắn hơi tục tĩu thô tục này mà tôi nhận được từ một cô gái gọi vào ban đêm mà tôi nhận được một tiếng sau khi cô ấy rời khỏi chỗ của tôi …

“Anh ơi! Thật là lạ! Em đã chưa bao giờ có một cơn cực khoái lên đỉnh xuất khí như vậy trước đây …Em xin lỗi vì tấm ra trải giường 😉 Em sẽ mua cho anh một số loại xxx ​​mới “

Thật tuyệt vời phải không? Tôi và các thành viên trong Shop Đồ Chơi Tình Dục 3s luôn nhận được những tin nhắn tương tự từ các cô gái khác như vậy.

cach-lam-phu-nu-ban-tinh-xuat-khi-len-dinhHãy chắc chắn rằng bạn sẽ phải lau sàn nhà :))

Vì vậy, hãy đọc kĩ những hướng dẫn của tôi cách làm phụ nữ lên đỉnh bắn tinh xuất khí như thế nào nhé.

Bởi vì tôi sắp dạy cho bạn một điều mà rất ít người đàn ông biết làm thế nào để làm đúng (thực ra tôi đã không làm việc đó đúng cho đến khi bạn tôi chỉ cho tôi thấy).

Tôi sẽ cho bạn thấy chính xác làm thế nào để làm cho phụ nữ phun tinh dịch… bằng cách chỉ sử dụng một tay … một ít gel bôi trơn và một người phụ nữ sexy mở màn.

Cảnh báo: Nếu cô gái không tin tưởng bạn hoặc bạn đã không tạo ra đủ sự thoải mái … cô ấy sẽ KHÔNG cực khoái. Vì vậy, bạn cần phải chắc chắn rằng cô gái ấy thực sự tin tưởng  vào bạn trước khi thử dụng cụ tình dục này.

Bạn sẽ học được những gì khi phụ nữ đang lên đỉnh cực khoái, Có đến 12 loại cực khoái ở nữ  và bạn cần phải tham khảo và quan trọng nhất là làm thế nào để phụ nữ ép nước ép tình yêu của mình lên giường.

Bạn đã sẵn sàng ? Điều này sẽ trở nên hơi bối rối …

CÁC LOẠI CỰC KHOÁI LÊN ĐỈNH KHÁC NHAU CỦA PHỤ NỮ CÓ THỂ CÓ

Đàn ông chỉ có thể chỉ có một loại cực khoái (sucks tôi biết), nhưng phụ nữ thực sự có thể có đến hơn 10 loại.

CỰC KHOÁI Ở ÂM VẬT

Loại này phổ biến nhất ở phụ nữ, kích thích trực tiếp của hột le của phụ nữ và xảy ra trong thủ dâm. Bạn cũng có thể cung cấp cho họ một cực khoái âm vật bằng miệng, nếu bạn biết bạn đang làm gì.

Xem thêm: Hướng dẫn quan hệ bằng miệng – Oral sex cho nam nữ lên đỉnh

Mẹo nhanh: Bạn có biết rằng phụ nữ có nhiều dây thần kinh trong âm đạo của họ như nam giới chỉ có nhiều trên dương vật của họ? Điên đúng không? Bây giờ bạn đã hiểu tại sao sao sự nhạy cảm với phụ nữ trong thời gian chơi đầu và tình dục.

Ngoài ra hầu hết phụ nữ chỉ thực sự trải nghiệm một cực khoái cực khoái, bởi vì clit có thể trở nên nhạy cảm và đôi khi thậm chí đau.

CỰC KHOÁI ÂM ĐẠO

Xuất phát từ bên trong âm đạo từ điểm G hoặc vùng sâu. Đây là loại cực khoái nữ có thể truyền vào cơ thể của họ, khiến họ cảm thấy tê cứng và rùng mình với sự phấn khích không kiểm soát được.

Nó cũng có thể có nhiều cực khoái âm đạo, vì vậy bạn có thể (nếu thực hiện đúng) làm cho kiêm của mình nhiều hơn một lần … heck hơn 3 lần hoặc nhiều hơn trong thời gian quan hệ tình dục, mà sẽ cho cô ấy một cảm giác áp đảo … như một làn sóng của niềm vui trên khắp cơ thể của cô ấy.

Nhanh chóng lưu ý: Bạn có biết rằng chỉ có 20% phụ nữ đã trải qua một cực khoái vagnial? Điều đó có nghĩa là hơn 80% phụ nữ không có kinh nghiệm và có thể thậm chí không biết đó là cái quái gì … điên rồ!

… Và 29% phụ nữ KHÔNG ĐẠO ĐỨC KHÔNG BAO GIỜ có một cực khoái!

Xem thêmCách quan hệ tình dục qua điện thoại cực khoái cho cả 2

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHO PHỤ NỮ XUẤT KHÍ BẮN TINH ?… KỸ THUẬT LÀM TÌNH CHE GIẤU CHO ĐIỂM G

BÔI TRƠN TRƯỚC

Để tăng cường khoái cảm, bạn nên sử dụng chất bôi trơn bằng nước khi sử dụng ngón tay trước khi chơi, đó là những gì bạn sẽ làm ở đây để làm cho nước của cô ấy.

Chất bôi trơn tự nhiên tuyệt vời là dầu hạt nho, cũng rất tuyệt vời cho việc xoa bóp cũng như kích thích điểm G bằng ngón tay.

Xem thêm: Các loại Gel bôi trơn tình dục bạn nên thử ít nhất 1 lần

HÃY SẴN SÀNG TAY BẠN

Hãy nhớ rằng âm đạo là một khu vực rất nhạy cảm đối với một phụ nữ, vì vậy bạn phải chăm sóc đôi tay của bạn … cắt móng tay của bạn, giữ ẩm và giữ chúng sạch sẽ để chúng mềm mại và mịn màng.

Thậm chí tôi thậm chí khuyên bạn nên làm một móng tay .. có tôi biết nó không phải đàn ông, nhưng nó sẽ đảm bảo rằng bàn tay của bạn đã sẵn sàng cho cô ấy.

Xem thêm: Sextoy giá rẻ ngón tay rung massage âm vật cực sướng

XÁCH ĐỊNH ĐIỂM G

Điểm “G” lớn là một phần của miếng bọt biển niệu đạo và nằm trong khoảng 1 đến 2 inch (2 khớp nối) bên trong âm đạo, dọc theo bức tường phía trước, phần đầu là nếu cô bé nằm trên lưng cơ thể.

Khi một người phụ nữ trở nên nổi bật hơn, bạn sẽ cảm thấy điểm G phồng lên và trở nên rõ ràng hơn, đây là một dấu hiệu tốt mà cô ấy đã sẵn sàng để được thâm nhập … nhưng chúng tôi muốn lưu lại điều đó cho sau này vì mục tiêu ở đây là làm cho cô gái xuất tinh.

Xem thêm: Những bí mật Điểm G của phụ nữ và Đàn ông cực kích thích

KỸ THUẬT LÀM PHỤ NỮ XUẤT KHÍ #1: VUỐT VE

cac-ki-thuat-lam-phu-nu-ban-tinh-xuat-khi

Ok vì vậy kỹ thuật đầu tiên được gọi là “stroking”. Để làm điều này, lấy ngón tay hoặc ngón giữa … đặt nó vào trong âm đạo và đi lên, do đó, bạn đang chạm vào bức tường phía trước.

Bây giờ với ngón tay của bạn bên trong và chạm vào điểm G, bắt đầu vuốt ve về phía trước và phía trước, với chuyển động “đến đây” như thể bạn đang vuốt ve nó. Đừng quá nhẹ nhàng, bạn cần phải vững vàng.

Bắt đầu với những cú đánh chậm hơn chậm hơn khi bạn bước vào, nhưng xây dựng đà và tăng tốc sau một vài phút. Một khi cô ấy thực sự nhận được vào nó, hãy thử hai ngón tay (chỉ số và ngón giữa của bạn) và sử dụng cùng một cử động vuốt ve.

Không bao giờ sử dụng 2 ngón tay ngay lập tức, hãy bắt đầu bằng 1 ngón trước.

KỸ THUẬT LÀM PHỤ NỮ XUẤT TINH 2: OVERDRIVE

cach-ki-thuat-lam-phu-nu-ban-tinh-xuat-khi
Làm cô ấy phát điên với kĩ thuật này

Ngay sau đó … đây là nơi phép thuật diễn ra. Bây giờ bạn đã kích thích điểm G và vuốt nó trong 10 đến 15 phút. Bạn nên cảm thấy nó ballooning bên trong và cô ấy nên rên rỉ với niềm vui.

Đây là điểm mà bạn muốn đưa mọi thứ vào “Overdrive”. Đối với điều này bạn sẽ cần phải được bên cạnh cô ấy (như trên đầu gối của bạn nếu bạn đang trên giường “và sử dụng cả hai ngón giữa và ngón đeo nhẫn của bạn để xâm nhập cùng một chỗ.

Bây giờ với các ngón tay của bạn bên trong, bạn cần phải để lại lòng bàn tay của bạn trên clitorous, gần như cupping nó. Một khi bạn ở trong vị trí, bắt đầu từ từ vuốt ve, trong khi tăng tốc và sau đó bắt đầu kéo bàn tay lên và xuống, do đó bạn kích thích clit cùng một lúc.

Tăng tốc độ hơn và trở nên chính xác hơn khi bạn đang tăng tốc …

… Đẩy nhanh hơn nữa …. bây giờ một số chi tiết …. và cuối cùng đi nhanh như bạn có thể cho đến khi cô climaxes (phun nước khí )trên giường.

Bây giờ không phải tất cả phụ nữ sẽ xuất khí, nhưng rất nhiều cô gái sẽ bắn. Tôi chỉ có một cô gái mà không thể bắn tinh và tôi đã làm mọi thứ một cách chính xác. Bạn sẽ cảm thấy bức tường âm đạo thắt chặt và gây áp lực lên ngón tay của bạn, điều này có nghĩa là bạn đã làm tốt công việc.

“Ahhhh!!! Ôi em ra rồi…!” – và bạn đã thành công.

cach-lam-phu-nu-con-gai-xuat-tinhBởi bây giờ trên tay của bạn và giường và âm đạo của cô nên được bao phủ trong nước trái cây tình yêu của mình. Đừng lo lắng nó không phải là nước tiêu, như nhiều người nghĩ. Nó xuất tinh dịch ra từ niệu đạo, chứ không phải âm đạo.

Xem thêm: Hướng dẫn bú – liếm – mút lồn cực phê – thực hành ngay và luôn

Vậy chất xuất tinh, khí của phụ nữ đó là gì?

Chất xuất tinh của phụ nữ là xuất phát từ tuyến vây  và có hương vị hơi ngọt ngào với nó (do hàm lượng đường glucose).

Các công việc cần kiểm tra đã đúng với quy trình

 

!

Hãy dành một chút thời gian để đảm bảo bạn đã làm mọi thứ đúng:

CACH LÀM PHỤ NỮ XUẤT TINH

  • Lấy một số chất bôi trơn chất lượng cao – Chất bôi trơn dựa vào nước là tốt nhất vì nó có thể được sử dụng cùng với bao cao su. Bạn vẫn có thể tạo ra một khoái cảm phụ nữ mà không có chất bôi trơn, nhưng nó không được khuyến khích.
  • Mua Dụng cụ tình dục hỗ trợ – Nếu cô ấy là một “gusher” sau đó bạn sẽ được đi qua rất nhiều tấm dude.

Xem thêm các sản phẩm dụng cụ tình dục:

  • Làm sạch cho vị trí của bạn – Hãy đảm bảo rằng căn hộ của bạn là có khả năng, sạch sẽ và thoải mái. Nếu cô ấy không cảm thấy thoải mái, sau đó bạn sẽ có một thời gian khó khăn làm cho cô ấy bắn ra nhiều nước.
  • Dành thời gian của bạn – Nó không phải là một cuộc đua, hầu hết các cô gái sẽ mất khoảng 20 đến 30 phút trước khi bạn có thể làm cho họ phun nước. Tuy nhiên nếu bạn nhìn thấy cô gái nhiều hơn một lần và cô ấy rất thoải mái khi quan hệ tình dục với bạn, sẽ mất vài giây cho một vài phút.

Vì vậy, đó là làm thế nào để làm cho phụ nữ phun nước theo yêu cầu … mặc dù họ là những điều cơ bản họ vẫn làm việc kỳ diệu. Nếu bạn muốn nâng cao hơn với cực khoái, tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm các bài viết chúng tôi đã xuất bản trong link này: TIN TỨC – CẨM NANG TÌNH DỤC

Khát khao tình yêu là điều rất dễ dàng khi bạn có được người đầu tiên xuống, bởi vì bạn đang tự tin hơn trong thời gian tới.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để làm cho một cô gái xuất tinh cực mạnh, là bạn sẽ sử dụng các kỹ thuật trên cô gái của bạn? và đừng quên chia sẻ bí mật này cho bạn bè của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *