Cách tập luyện để quan hệ lâu ra

Khi nói đến quan hệ tình dục, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thời gian giao hợp trung bình thường sẽ kéo dài khoảng 7,3 phút. Nếu bạn đang đạt được mức trung bình, tại sao nó lại kéo dài hơn? Bởi vì nó là niềm vui.

Như tiêu đề của bài viết “cách tập luyện để quan hệ lâu ra“, học cách giữ xuất tinh có thể giúp làm giảm bớt sự thiếu tự tin về việc xuất tinh nhanh hoặc không thỏa mãn được bạn tình. Một người phụ nữ cần khoảng 20 phút chơi tình dục để đạt cực khoái do vậy vấn đề xuất tinh sớm luôn làm cho người phụ nữ thất vọng.

Ngay cả khi bạn biết làm thế nào để làm cho mình lâu hơn, nó thực sự niềm vui trong quan hệ tình dục. Tất cả nam giới có kỹ thuật tránh xuất tinh sớm như từ suy nghĩ về bóng đá hay một sở thích gì đó hoặc đếm ngược trong đầu của họ. Tuy nhiên, những kỹ thuật phân tâm này có thể làm tồi tệ hơn trên giường vì người đàn ông sẽ không chú ý đến niềm vui của bạn tình.

Vì vậy, hãy bỏ đi những kỹ thuật làm phân tâm thay vào đó lựa chọn những cách hợp lý để kéo dài thời gian quan hệ tình dục để mang lại cực khoái cho cả 2. Dưới đây là Cách tập luyện để quan hệ lâu ra cho mọi đàn ông.

Cách tập luyện để quan hệ lâu ra

Thủ dâm trước khi quan hệ

Cách tốt nhất để kéo dài thời gian quan hệ là thủ dâm trước khi quan hệ. Việc xuất tinh trước thì trong khoảng thời gian 2-3 tiếng sẽ khó xuất tinh lần thứ 2 hơn.

Thủ dâm trước khi quan hệ

Chậm lại

Giảm tốc độ tình dục dẫn đến một trải nghiệm thân mật hơn cho cả hai . Nó gợi cảm hơn bởi vì bạn đang vuốt ve và khám phá các phần của cơ thể. Hôn cổ, vuốt tai và dùng tay để tay khám phá nhẹ nhàng cơ thể của bạn tình. Sự gợi cảm và sự kết nối sẽ giúp một người phụ nữ thưởng thức trải nghiệm tình dục nhiều hơn, do đó, mẹo này sẽ thực sự giúp bạn duy trì sự kiểm soát.

Tham khảo: Hướng dẫn tư thế quan hệ bằng miệng – Oral sex cho nam nữ lên đỉnh

Cách quan hệ chậm lại để lâu xuất tinh

Bóp cơ quan sinh dục của bạn

Bóp cậu bé lại để lâu xuất tinh

Thủ thuật cũ này xuất phát từ các nhà nghiên cứu tình dục nổi tiếng Masters and Johnson, một nhóm nghiên cứu về xu hướng tình dục của con người.  Ngay trước khi sắp xuất tinh, bạn tình của bạn có thể dùng ngón tay cái, ngón giữa và ngón giữa giữa dương vật hoặc quanh cơ và bóp. Và bạn cũng có thể nhờ những phát minh đồ chơi tình dục cho Nam nhưC-ring! Với những công cụ này, bạn sẽ cực khoái, nhưng sẽ không thể xuất tinh.

Tham khảo: Hướng dẫn chọn mua đồ chơi tình dục cho Nam

Khám phá kỹ thuật viền

Nhiều chuyên gia tình dục thường khuyến khích phụ nữ sử dụng kỹ thuật viền để đạt được cực khoái. Tuy nhiên, cùng một kỹ thuật có thể giúp bạn mở rộng thời gian hiệu suất tình dục. Khi bạn gần đến cực khoái, dừng lại và đợi một hoặc hai phút để thở của bạn trở lại bình thường và nhiều cảm giác sẽ biến mất. (Bạn có thể dùng tay hoặc bằng miệng kích thích bạn tình (kích thích hột le chẳng hạn) của bạn trong lúc kìm nén cảm xúc) Sau đó, chậm lại để tăng thời gian vui vẻ của bạn với nhau.

Sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su

Không chỉ một bao cao su hoạt động để ngăn ngừa mang thai và STIs, nó còn làm giảm cảm giác dương vật trong thời gian quan hệ tình dục. Nếu bạn đang sử dụng thương hiệu phổ biến như Durex hoặc Trojan, hãy sử dụng bao cao su dày hơn để giảm cảm giác kích thích lại.

Sử dụng âm đạo giả

Việc tập luyện và kìm nén cảm xúc để có thể lâu ra luôn là điều cần thiết, nhưng tập luyện với bạn tình không giúp người đàn ông có được sự tự tin. Nhưng nếu như bạn sử dụng sản phẩm âm đạo giả dành cho nam, âm đạo giả là một sản phẩm thủ dâm dành riêng cho nam giới và nó cũng là một sản phẩm giúp cho đàn ông có thể lấy lại sự tự tin và bản lĩnh với bạn tình.

Sử dụng âm đạo giả

Có rất nhiều sản phẩm âm đạo giả sẽ giúp việc kìm nén cảm xúc của người đàn ông tăng cao, việc tập luyện thường xuyên ngoài việc giúp kéo dài thời gian xuất tinh nó còn giúp cho dương vật phát triển to hơn. Và cả 2 vấn đề này thì các bạn nữ đều thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *