Cách thủ dâm an toàn cho nam và sướng

Thủ dâm an toàn cho nam sướng nhất luôn là vấn đề nóng hổi được cánh mày râu quan tâm. Bởi nếu sử dụng đúng cách sẽ giúp giảm đáng kể việc quan hệ tình dục không lành mạnh, phòng chống các bệnh xã hội nguy hiểm như lậu, sùi mồng gà, mụn rộp sinh dục, giang mai hay AIDS.

Ngoài ra, nếu biết cách thủ dâm khoa học có thể giúp bạn luyện tập kéo dài thời gian lâu ra, mỗi lần như vậy tình trạng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Vậy làm thế nào để thủ dâm một cách an toàn và khoa học? Hãy cùng đồ chơi tình dục 3s tìm hiểu một số cách thủ dâm cực sướng và an toàn ngay bên dưới đây nhé!

Xem thêm: Đồ chơi tình dục cao cấp tăng kích cỡ dương vật

Cách thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái

Cách thủ dâm bằng ngón trỏ và ngón cái

Với cách này bạn chỉ cần đặt ngón trỏ và ngón cái ở khoảng ở giữa thân cậu bé rồi di chuyển lên xuống. Đồng thời, bạn cũng có thể đặt ngón tay cái lên dương vât giống như đang thổi sáo. Sau đó xoa bóp liên tục cậu bé của mình bằng các ngón tay. Đây là phương pháp vô cùng hữu ích trong trường hợp bạn không muốn dùng chất bôi trơn.

Xem thêm:Dụng cụ tự sướng thủ dâm cho nam giới – Cốc thủ dâm là gì?

Cách thủ dâm bằng cả bàn tay

Cách thủ dâm bằng cả bàn tay

Đây là cách thủ dâm cho nam đơn giản và thông dụng nhất bởi bạn chỉ dùng trọn bàn tay của mình nắm cậu bé vào lòng rồi nhẹ nhàng đưa tay lên xuống để tạo kích thích để có thể dàng dàng đạt cực khoái và nhanh chóng xuất tinh hơn mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu thõa mãn hơn.

Cách thủ dâm kiểu nấm

Cách thủ dâm kiểu nấm

Đối với phương pháp thủ dâm này bạn nên bôi trơn để không tạo ra thương tổn cho dương vật. Ở phương pháp này bạn dùng một tay để tạo hình đầu nấm, tay kia tạo hình giống thân nấm và chà sát bàn tay theo chuyển động tròn trên phần đầu dương vật. Cách thủ dâm này sẽ mang đến sự kích thích đầy mãnh liệt ở phần đầu dương vật.

Cách thủ dâm phần thân dương vật

Cách thủ dâm phần thân dương vật

Đây sẽ là phương pháp tuyệt vời dành cho những bạn chưa thủ dâm trong vài ngày, giúp thời gian thủ dâm và xung mãn được kéo dài hơn trước khi lên cao trào. Ở phương pháp này bạn có thể tự do thủ dâm theo ý mình thích cho đến khi gần xuất tinh thì dừng lại một chút. Sau đó chỉ nên dùng tay để tạo sự hưng phấn phần thân và tránh kích thích ở phần đầu.

Cách thủ dâm nam kiểu nhóm lửa trại

Cách thủ dâm nam kiểu nhóm lửa trại

Để thực hiện phương pháp này bạn chỉ cần đặt 2 tay xung quanh dương vật sau đó di chuyển nhẹ nhàng 2 tay ra trước và sau. Lưu ý rằng đối với cách này chỉ nên thực hiện khi cậu bé đã cưng cứng rồi nếu không sẽ gây tổn thương cho dương vật. Đồng thời đừng quên việc bôi trơn cậu bé để việc thủ dâm được diễn ra một cách dễ dàng hơn nhé!

Xem thêm: Các loại Gel bôi trơn tình dục bạn nên thử ít nhất 1 lần

Cách thủ dâm nam bằng âm đạo giảTrên đây là  cách thủ đâm cho nam suong nhat Ngoài ra việc thủ dâm với đồ chơi tình dục sẽ là sự lựa chọn an toàn và dễ dàng đạt cảm giác khoái cảm nhất mà bạn có thể áp dụng đấy! Còn chần chờ gì mà không đến ngay đồ chơi tình dục 3s để lựa ra các món đồ chơi tình dục uy tín và tuyệt vời nhất dành cho cậu bé của mình chứ nhất là các món đồ chơi âm đạo giả dành cho nam.

Xem thêm:

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *