DJ Oxy “thả rong” ngực trần bất chấp lạnh giá ở Hồ đá xanh

Mới đây với giá lạnh rét buốt tại Hồ đá xanh nữ DJ  Oxy bất chấp thực hiện album gợi cảm sexy hóa thân cô thôn nữ thả rong ngực trần đầy táo bạo.

1-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tauDJ Oxy (tên thật là Cù Thị Ngọc, sinh năm 1993) mới đây đã hoàn thành bộ ảnh gợi cảm thu hút sự quan tâm của công chúng, hoà mình cùng thiên nhiên.

12-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tauDJ Oxy tiết lộ, bộ ảnh được thực hiện trong vòng 3 tuần tại các địa điểm ở khu vực Hồ đá xanh, thuộc huyện Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu. Người đẹp quê An Giang “thả rông ngực trần” khoe vòng 1 nóng bỏng khiến người xem “bỏng mắt” khi xem.

11-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tauBộ ảnh được ra mắt sau ồn ào DJ Oxy tiêm má baby bị biến dạng khuôn mặt. Tuy nhiên, không như nhiều lời đồn, DJ quê An Giang cho biết phần má cô bị sưng to là do nhổ răng khôn. Việc bị khán giả hiểu lầm khiến Oxy gặp không ít phiền toái.

14-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tau-1Theo đó, DJ Oxy và ê-kíp ban đầu dự định thực hiện bộ ảnh tại studio. Tuy nhiên, do muốn thay đổi không khí và tạo sự tươi mới, người đẹp quyết định chọn Hồ đá xanh qua lời giới thiệu của bạn bè.

7-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tauKhông chỉ đầu tư bối cảnh, DJ 25 tuổi còn chăm chút trang phục để cho các các bức ảnh hoàn hảo nhất.

8-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tauOxy thừa nhận hoàn toàn “thả rông” ngực khi thực hiện bộ ảnh này. Trước các ý kiến nhận xét tiêu cực, “Phù thuỷ âm nhạc” cho biết đó là ý tưởng của cô và ê-kíp mong muốn truyền tải về vẻ đẹp thuần khiết của một cô thôn nữ ở tuổi mới lớn.

9-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tauNgười đẹp miền Tây khoe vai trần, lấp ló vòng 1 gợi cảm. DJ Oxy theo nghề DJ từ năm 16 tuổi. Tháng 12/2014, cô đứng vị trí thứ 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố.

Oxy cho biết nước ở đây lạnh buốt nhưng cô vẫn cố gắng ngâm mình nhiều giờ để có hình ảnh ấn tượng. Sau buổi chụp đầu tiên, về nhà cô bị sốt khá nặng.

10-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tau

Cô thôn nữ giăng lưới bắt cá. Về địa điểm chụp ảnh, Oxy cho hay đây là nơi khai thác đá lâu năm nên tạo thành các hố nước sau nhiều năm bào mòn. Nước ở đây có màu xanh lục và vô cùng lạnh.

3-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tauHai bên đoạn đường xuống hồ đá có khá nhiều loại hoa cỏ dại, mùi thơm đặc trưng đã khiến nữ DJ mê mẩn và hoà cùng thiên nhiên mà quên đi địa hình hiểm trở.

5-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tauOxy thừa nhận hiện vẫn còn độc thân, vui tính. Cô quan niệm bản thân còn khá trẻ và có thể tự lập tài chính nên chưa cần một bờ vai che chở. “Tình cảm là duyên phận, tôi không đặt nặng tâm lý phải đi kiếm người yêu. Mọi thứ hãy để thuận theo tự nhiên” – cô nói.

6-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tauOxy thừa nhận hiện vẫn còn độc thân, vui tính. Cô quan niệm bản thân còn khá trẻ và có thể tự lập tài chính nên chưa cần một bờ vai che chở. “Tình cảm là duyên phận, tôi không đặt nặng tâm lý phải đi kiếm người yêu. Mọi thứ hãy để thuận theo tự nhiên” – cô nói.

2-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tauTrong bộ ảnh, cô hóa thành một cô thôn nữ “trễ nải” hòa mình với thiên nhiên13-dj-oxy-tha-rong-ho-da-xanh-vung-tau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *