Đồ chơi tình dục cho các cặp vợ chồng

Bạn muốn tăng sự kích thích và vui vẻ trong phòng ngủ với người đàn ông của bạn? Ngoài những khung cảnh lãng mạn, rượu vang, chúng tôi có một danh sách các đồ chơi tình dục tốt nhất chắc chắn sẽ giúp cuộc sống tình dục của bạn thêm phần thú vị.

Theo như nghiên cứu thì đời sống tình dục của các cặp vợ chồng thường sẽ đi xuống sau 1 năm cưới nhau, thêm những sự kích thích mới sẽ giữ cho cuộc sống tình dục của bạn trở nên đam mê và sexy hơn bao giờ hết.

Bên cạnh việc mang một thứ gì đó mới vào phòng ngủ, đồ chơi tình dục cũng có thể trở thành một phần của trải nghiệm mới mà bạn và người đàn ông của bạn, tạo ra những trò chơi nghịch ngợm sẽ mang lại sự phấn khích cho cả 2.

Có rất nhiều lựa chọn và bạn chắc chắn có thể tìm thấy một cái gì đó để phù hợp với mọi hương vị. Bạn đã bao giờ đưa ra tất cả các kiểm soát để đối tác của bạn? Điều này có thể được thực hiện bằng nhiều cách, nhưng có lẽ là thú vị nhất – và cách cheekiest là với một vibrator từ xa.

Cũng có những cách mới cho người đàn ông của bạn một massage rất sexy mà sẽ để lại anh ta ăn xin nhiều hơn, hoặc vibrators cho những nơi bạn thậm chí không nghĩ …

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các Đồ chơi tình dục cho các cặp vợ chồng giúp cuộc sống trong phòng ngủ thêm nhiều thú vị:

Máy rung của béMáy rung của bé

Máy rung sản phẩm giúp người phụ nữ có thể tự thủ dâm, và cũng có thể thử sử dụng chúng khi quan hệ với người đàn ông.

Máy rung được thiết kế đặc biệt để bạn và đối tác của bạn tận hưởng, tất cả những gì bạn phải làm là đưa máy rung trong âm đạo của bạn và người đàn ông sẽ kích thích ở điểm khác, hay máy rung kích thích hột le phụ nữ còn dương vật người đàn ông thì ở trong âm đạo của bạn và cả hai sẽ trải nghiệm cảm giác rung động tuyệt vời.

Mua một trong những máy rung có thể được sử dụng bởi các cặp vợ chồng là một đầu tư tuyệt vời mà sẽ tối đa hóa cả của bạn và của người đàn ông của bạn niềm vui, và gia vị cho cuộc sống tình dục.

Đồ chơi sex cho cặp vợ chồng: Vibrating cock rings

Nhân đôi niềm vui tình dục bằng cách thử một chiếc nhẫn rung.

Với chiếc nhẫn nhỏ vui nhộn này, tình dục sẽ trở nên thú vị hơn cho cả hai bạn! Đơn giản chỉ cần đeo chiếc nhẫn vào dương vật của người đàn ông và thưởng thức. Bạn sẽ cảm thấy rung động mạnh mẽ trên hột le của bạn trong khi anh ấy trải nghiệm khoái cảm thán phục từ vòng nhỏ chạm vào tinh hoàn của mình.

Và nếu bạn nghĩ rằng điều này có thể cản trở bao lâu ông ấy tồn tại, nó thực sự là đối diện. Một thú vị hơn của chiếc nhẫn rung là nó phù hợp với mọi kích cỡ dương vật và nó ngăn máu tập trung về giúp anh ấy có thể kéo dài hơn, mà không cần bất kỳ sự trợ giúp thêm.

Hãy sẵn sàng cho cả một đêm yêu thương!

Đồ chơi sex cho cặp vợ chồng: Vibrating cock ringsMáy rung điều khiển từ xa

Một máy rung điều khiển từ xa là đồ chơi tình dục cho Nữ hoàn hảo cho các cặp vợ chồng với một chút tinh nghịch.

Việc kiểm soát hoàn toàn đối tác của bạn thực sự có thể làm gia tăng mọi thứ trong phòng ngủ – chỉ cần cho anh ấy từ xa và để anh ấy vui vẻ trong khi bạn thích bất cứ điều gì anh ấy quyết định làm hay không?

Tất nhiên bạn cũng có thể đi cho một cách tiếp cận nguy hiểm hơn và sử dụng vibrator điều khiển từ xa ra khỏi nhà. Hãy tưởng tượng đi đến một bữa tiệc với một chiếc máy rung nhỏ giấu bên trong những chiếc quần lót của bạn trong khi người đàn ông của bạn điều khiển nó từ cách xa 15 feet …

Đó là một trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên!

Âm đạo giả

Sử dụng âm hộ giả cũng đang là một xu hướng hoàn hảo cho các cặp vợ chồng.

Việc này sẽ làm cho các ông chồng sẽ được các cảm giác giống như đang được threesome với 2 người phụ nữ, và bạn chỉ cần khám phá các vị trí còn lại của anh ấy.

Tất nhiên, để cuộc vui được kết thúc trong hoàn hảo thì cần phải đảm bảo chàng trai phải không được thất bại bởi món đồ chơi và bị bạn kích thích. Vấn đề cần phải đảm bảo cho cả 2 cùng đạt cực khoái.

Âm đạo giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *