Nguồn hàng đồ chơi tình dục nhập trực tiếp từ công xưởng Lybaile nổi tiếng của USA

Giới thiệu Shop đồ chơi tình dục 3S

Shop đồ chơi tình dục 3S chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cuộc sống tình dục với một cách sống lành mạnh, an toàn đã và đang mang lại cho quý khách hàng những cảm giác mới mẻ , thoải mái xóa tan đi những bộn bề của cuộc sống thường nhật .

* Các sản phẩm của đồ chơi người lớn cho nam nữ gồm có : Dương vật giả cho nữ, âm đạo giả cho nam và các loại dụng cụ tình dục khác

  – Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm trước khách hàng và pháp luật . Chỉ kinh doanh những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được pháp luật Việt Nam cho phép, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả , hàng trôi nổi không có nguồn gốc .Tất cả các sản phẩm có trên website đều ghi rõ xuất xứ nơi sản xuất, đơn vị nhập khẩu.

– Việc dùng đồ chơi tình dục là rất cần thiết đối với một số cặp đôi, đồ chơi người lớn là một dụng cụ rất hữu ích trong việc hỗ trợ chuyện “phòng the”. Công dụng của các loại đồ chơi tình dục có thể thay đổi đời sống chăn gối tẻ nhạt hoặc bạn đang cô đơn và muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách “sung sướng” an toàn… đồ chơi tình dục nam nữ sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn thầm kín này. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều website, cửa hàng bán đồ chơi người lớn. Đặc biệt, rất nhiều shop người lớn Thành phố Hồ Chí Minh mọc lên như nấm sau mưa. Đứng trước nhiều sự lựa chọn như vậy, chắc chắn bạn sẽ không khỏi hoang mang và không biết nên mua sản phẩm ở shop người lớn nào.
 *  Với phương châm  Tình dục phải hội đủ 3 yếu tố : Lành mạnh – An toàn – và Thỏa mãn .

– Do vậy khi Shop đồ chơi tình dục 3S chúng tôi chọn những sản phẩm đưa ra thị trường đều phải đưa sự an toàn và thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu , giá thành chỉ là thứ yếu tuyệt đối không nhập những mặt hàng giá rẻ đi kèm với chất lượng kém .
* Những sản phẩm nhỏ bé của chúng tôi sẽ là một món quà tặng đầy ý nghĩa .
( Shop chúng tôi sẽ gói và trang trí thành những món quà xinh xắn chuyển tới tận địa chỉ quý khách yêu cầu đảm bảo kín đáo , lịch sự , tế nhị … ) .

Mục đích của shop đồ chơi tình dục 3S ra đời

– Sứ mệnh của chúng tôi : Shop đồ chơi tình dục 3S chúng tôi cung cấp cho các cặp đôi các lựa chọn an toàn và hợp lý trong vấn đề tình dục và kế hoạch hóa gia đình và phòng chống HIV/AIDS thông qua tiếp thị xã hội năng động .

 Địa chỉ mua hàng: đồ chơi tình dục 3S với hệ thống chi nhánh bắc nam.

Chi nhánh miền nam tại Nguyễn Văn Cừ Q5 TPHCm

Chi nhánh miền bắc tại Q Thanh Xuân Hà Nội.

Giao hàng nhanh chỉ trong 30p, các tỉnh thành khác có thể gửi xe hoặc ship qua đường bưu điện kín đáo an toàn nhận hàng mới trả tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *