Hướng dẫn kĩ thuật bú liếm mút cô bé cực phê

Bú – liếm – mút cô bé bạn gái không phải là một công việc mà đó là sự quan tâm và muốn cô ấy có thể nhanh chóng đạt được cao trào của cực khoái.

Và 30 đến 50% phụ nữ nói rằng họ không thể đạt được cực khoái thủ dâm 1 mình. Và có 8000 dây thần kinh trên núm của hột le, và người đàn chỉ cần dùng lưỡi để bú – liếm và mút cũng có thể giúp người phụ nữ nhanh chóng đạt cực khoái.

Và không phải bất kỳ người đàn ông nào cũng có khả năng bú – liếm – mút âm vật bạn gái một cách điêu luyện. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn 6 kỹ năng “bú – liếm – mút cô bé cực phê – thực hành ngay và luôn“.

Hướng dẫn bú – liếm – mút cô bé cực phê – thực hành ngay và luôn

1. Chủ động. 

Theo Ian Kerner, Ph.D., cố vấn về giới tính và là tác giả của cuốn ” Cô đầu tiên “, thì tình dục bằng miệng không chỉ là trò chơi chơi đùa nữa . “Nó nên được coi là khởi đầu của 1 quá trình quan hệ tình dục mỹ mãn”. Chỉ có khoảng 43% phụ nữ có thể quan hệ trực tiếp mà không cần phải kích thích bằng miệng, nhưng hầu hết phải sử dụng Gel bôi trơn.

Để tạo một cảm xúc mãnh liệt cho cả 2 thì người đàn ông cần phải sử dụng lưỡi và vận dụng các kỹ năng bú, mút, liếm vùng kín bạn gái để tạo nên sự háo hức cho cả 2. Và để tạo nên cao trào thì cần phải tạo tiếng ồn, để thông báo với cô ấy là lưỡi và môi bạn đang thâm nhập vào hột le, và chọc phá âm đạo.

Tham khảo sản phẩm: Lưỡi rung kích thích bú liếm hột le MX29

2. Hãy linh động. 

Đa số phụ nữ sẽ yêu cầu người đàn ông dùng lưỡi để liếm – bú – mút cô bé để kích thích, nhưng có một số phụ nữ lại ghét điều này. Do vậy là đàn ông cần phải có những kĩ năng và tư thế quan hệ tốt, Molly Adler một chuyên gia tình dục nói “Bạn cần học được cách kích thích những điểm mà cô gái thích, hãy dành thời gian để tìm hiểu và khám cơ thể cô ấy bạn sẽ có một hành trình đi đến cực khoái cho cả 2 mỹ mãn.

3. Bắt đầu chậm, kết thúc mạnh mẽ. 

Bú – liếm – mút cô bé của bạn gái là một quá trình. Khi phụ nữ hứng thú hơn, các loại cảm giác mong muốn sẽ biến động. “Nói chung, đàn ông nên bắt đầu nhẹ nhàng và tinh tế. Rất nhịp nhàng”. Trong suốt quá trình này, nên áp dụng nhiều áp lực và kích thích hơn, điều đầu tiên có thể cảm thấy không thoải mái khi kết thúc. Sai lầm phổ biến nhất là bắt đầu nhàm chán hoặc quá căng thẳng, vì vậy hãy kích thích toàn bộ bộ phận sinh dục trước khi tập trung vào âm vật. Một khi cô ấy đã được kích thích, hãy tấn công điểm G của cô ấy.

Có thể lưỡi đàn ông không thể đụng chạm được điểm G thì hãy dùng ngón tay, hoặc một món đồ chơi tình dục dùng để kích thích, đừng ngại khi sử dụng những món đồ chơi tình dục nó sẽ giúp tình dục thêm phần thú vị.

Tham khảo các món đồ chơi tình dục thú vị:

4. Để cô ấy làm một số công việc. 

Đọc ngôn ngữ cơ thể của người phụ nữ là cách tốt nhất để giám sát số lượng áp lực và tốc độ bạn nên sử dụng – và cô ấy có thể giúp bạn thiết lập tốc độ. Bạn có thể cho phép cô kiểm soát phong trào và áp lực khi bạn dùng lưỡi để bú mút liếm âm đạo. Những tín hiệu phi ngôn ngữ, giống như một cái bàn tay siết chặt tờ giấy hoặc các ngón tay cô ấy đang xoa tóc nguười đàn ông. “Nếu cô ấy đáp ứng với sự phấn khích đối với những gì bạn đang làm, tiếp tục làm việc đó. Không khó hơn hoặc nhanh hơn, chính xác theo cùng một cách”,

5. Sử dụng ngón tay của bạn làm dụng cụ bổ sung. 

Khi kết hợp với kích thích âm vật trực tiếp, hành động ngón tay là chìa khóa để trêu ghẹo G-điểm giúp cô ây nhanh chóng có một cực khoái cực nhanh. Khi bạn liếm âm vật của bạn bằng lưỡi của bạn, “từ từ và nhẹ nhàng chèn một ngón tay dễ mọc và được xoa vào ống âm đạo”. Các ngón tay lên phía trên trong khi duy trì kích thích bằng âm vật trực tiếp, bằng lưỡi hoặc máy rung, sau đó di chuyển ngón tay nhẹ nhàng vào và ra khỏi ống âm đạo khi ấn mạnh lên.” Phản ứng sẽ bùng nổ.

6. Thay đổi các tư thế

Thường xuyên thay đổi các tư thế ưa thích sẽ rất sôi động và nóng bỏng. Càng có nhiều tư thế kích thích cho thấy âm vật của cô ấy thì càng cảm giác và cường độ của hành động mà cô sẽ trải nghiệm.

Xem ảnh các tư thế bú – liếm – mút vùng kín cực phê để bạn có thể thực hành ngay và luôn:

bú lồn mút cubú liếm cô béTư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướng 10Tư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướng 9Tư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướng 8Tư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướng 3Tư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướng 4Tư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướng 5Tư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướng 6Tư thế bú Liếm cô bé âm đạo hột le cực sướng 7Tư thế bú Liếm cô bé âm đạo hột le cực sướng 8Tư thế bú Liếm cô bé âm đạo hột le cực sướng 7Tư thế bú Liếm cô bé âm đạo hột le cực sướng 9Tư thế bú Liếm cô bé âm đạo hột le cực sướngTư thế bú Liếm  âm đạo hột le cực sướng

Tư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướng
Tư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướng

Tư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướngTư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướngTư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướngTư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướngTư thế bú Liếm âm đạo hột le cực sướng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *