Hướng dẫn cách chọn dương vật giả cho phụ nữ tốt nhất 2018

Trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần biết về cách chọn dương vật giả tốt nhất đúng sở thích nhất, nhưng bạn cũng có thể nhấp thử danh mục mục Dương vật giả của chúng tôi để giúp bạn tìm đúng loại thích hợp nhất cho bạn gái.

Hướng dẫN chọn các loại dương vật cho phụ nữ
Dương Vật giả silicon

Trong tất cả các loại thì về màu sắc, hình dạng và kích cỡ, dương vật giả được thiết kế với đường cong ergonomic để kích thích tất cả các điểm G. Để tìm thấy dương vật giả hoàn hảo, bạn cần phải suy nghĩ đầu tiên là xem xét những gì bạn cần thiết khi sử dụng nó. Ví dụ: nếu bạn muốn có dương vật giả để kích thích điểm G, bạn có thể muốn một chiếc được làm từ chất liệu cứng như thủy tinh hoặc kim loại, với góc cạnh độ nghiêng như thế nào hoặc đường cong nhẹ.

Xem thêm: Dương vật giả cao cấp lượn sóng

Khi bạn đã biết những điều mình cần chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điều cần thiết khi chọn

Với video trên đây: Cho dù bạn mua cho chính mình hoặc người khác, có một số điều bạn cần biết trước khi bạn mua đồ chơi tình dục. Xem hướng dẫn bằng video này với Jess Wilde để tìm hiểu 7 điều bạn phải biết trước khi mua sextoy.

Bạn thích loại dương vật giả nào?

Tôi là một phụ nữ đang tìm kiếm … Hãy thử một loại …
Kích thích tại chỗ G Dương vật Thủy tinh , dương vật kim loại
Kiểu dáng và cảm giác mạnh mẽ Dương vật giống thật , dương vật rung giống thật
Dương vật dùng cho hậu môn Dương vật Anal  , Dương vật Silicone
Dương vật thực sự lớn Dv lớn , DV Inflatable

Làm thế nào để Chọn dương vật giả hoàn hảo?

Hãy cẩn thận chú ý đến các chi tiết sản phẩm và bạn sẽ tìm thấy dương vật tốt nhất cho bạn. Trong khi bạn sẽ không kiểm tra xem có tốc độ bao nhiêu và đồ chơi đó có hoặc không có pin hay không, kích thước như thế nào, hình dạng và vật liệu của chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc nó có thể đạt được đúng vị trí cảm giác hưng phấn nhất.

Về hình dáng dương vật

Đầu tiên khi mua nó bạn có thể chọn những loại  dương vật giả nhỏ,to tùy nhu cầu,như mịn màng, trơn nhẵn để có được sử dụng và dễ sử dụng. Hoặc loại dương vật giả gần giống thực tế như có gân, mạch máu lớn, hoặc gồ ghề , hoặc có thể là những loại có hình thù gây kích động độc đáo một chút ^^, hoặc là hình dáng có thể sử dụng được solo hoặc couple…

Kích cỡ dv:

Kích thước các loại dương vật giả
Kích thước các loại dương vật giả

Một trong những điều cân nhắc quan trọng nhất khi chọn một dương vật giả dành cho phụ nữ là kích cỡ tổng thể. Nếu bạn đang đi mua một dương vật giả cho chính mình hay suy nghĩ đến chu vi đường kính của dương vật giả mà bạn cảm thấy dễ chịu nhất cho cơ thể của bạn. Còn nếu bạn mua dương vật giả dành cho một phụ nữ khác hoặc người bạn cùng quan hệ chung với bạn thì tốt nhất và hơn hết là bạn nên tham khảo ý kiến của người bạn của bạn. Ngoài ra đi mua sắm cùng nhau là một trong những lựa chọn tốt nhất để tìm được một dương vật thích hợp cho cả hai.

Tips: Ngoài ra nếu bạn không chắc chắn về kích thước của dương vật giả cỡ nào là phù hợp với bạn thì bạn nên sử dụng những ngón tay của mình đặt vào trong âm đạo của bạn nữ xem cỡ bao nhiêu ngón tay là thích hợp.

Xem thêm:  Âm đạo giả 7 chế độ rung

Ngoài kích thước ra thì việc chọn dương vật giả dành cho phụ nữ còn phải chú ý đến chiều dài của dương vật giả. Một dương vật giả dài sẽ giúp cho bạn kiểm soát được độ sâu trong âm đạo của bạn nữ để kích thích tốt nhất. Nhưng quá dài thì lại không tốt cho một dương vật giả có dây đeo vì khi quan hệ dương vật giả quá dài sẽ cảm thấy khó khăn và nặng nề. Ngược lại một dương vật giả quá ngắn có thể sẽ gây ra cảm giác thất vọng khi nó tuột ra khỏi dây đeo hoặc nó không đủ chiều sâu để kích thích tốt nhất cho bạn nữ.

Dương vật giả giống thật
Dương vật giả giống thật

Xem thêm: Dương vật giả có dây đeo dv 27

Chất liệu dương vật giả:

Dương vật giả dành cho phụ nữ có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau như: silicone, thủy tinh, kim loại, gỗ, nhựa cứng, và nhiều loại chất dẻo và cao su mềm. Mỗi loại vật liệu có phẩm chất đặc biệt của riêng mình và ưu / nhược điểm.

Nếu dương vật giả của bạn làm từ 100% lớp silicone y tế sẽ không gây dị ứng, an toàn, dễ dàng để làm sạch và khử trùng, và rất bền. Silicone có thể được đúc ở các mức độ cứng khác nha; bạn có thể tìm thấy dương vật giả dành cho phụ nữ silicone loại cứng cũng như mềm. (Khi chọn đồ chơi có nhãn “silicone”, thì phải đảm bảo nó là 100% silicone- một số công ty sản xuất đồ chơi tình dục sử dụng silicone pha trộn với các vật liệu xốp khác mà không thể được tiệt trùng) đồ chơi Silicone thường là sẽ không phù hợp với chất bôi trơn silicone, vì nó có thể làm hư hỏng bề mặt của dương vật giả.

Thủy tinh và kim loại đều là chất liệu rất trơn láng và săn chắc rằng chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ dầu bôi trơn. Dương vật giả làm bằng Thủy tinh có thể được giữ ấm hoặc làm lạnh một cách dễ dàng bằng cách đơn giản là đặt dụng cụ này vào nước ở nhiệt độ mong muốn. Dương vật giả làm bằng kim loại có thể khá là nặng. tất nhiên cả hai đều không xốp khó dính bẩn và rất dễ dàng để làm sạch.

 

Dương vật giả đôn dên các loại
Dương vật giả đôn dên các loại

Dương vật giả được làm từ nhựa và cao su được sử dụng khá rộng rãi, cả cứng và mềm. Nhược điểm của một số loại đồ chơi tình yêu đặc biệt này là dương vật giả mềm là có thể khó khăn để làm sạch, thường không bền.

Dường như đối với loại dương vật giả làm bằng chất liệu này bạn nên chọn lựa những loại cứng để dễ dàng làm sạch và bền hơn so với dương vật giả loại mềm.

Trên đây là những hướng dẫn điều cần biết khi bạn chọn những loại dương vật giả tốt nhất mà đồ chơi tình dục 3s giới thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *