Hướng dẫn chọn mua đồ chơi tình dục cho Nam

Giờ đây, nam giới có thể thể hiện sở thích cá nhân với những đồ chơi tình dục chuyên biệt chỉ dành cho họ! Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thường xuyên thủ dâm của bạn hoặc bạn đang tìm kiếm đồ chơi vô cùng kích thích để sử dụng với đối tác của mình, bộ sưu tập Đồ chơi tình dục cho Nam độc quyền của chúng tôi là một bộ sưu tập các công cụ hấp dẫn và kích thích bạn sử dụng để thoã mãn nhu cầu tình dục của bạn, và trải nghiệm nhiều cực khoái thú vị. Hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy nhiều loại đồ chơi tình dục mà đàn ông có thể mua.

Hướng dẫn chọn mua đồ chơi tình dục cho Nam

Fleshlights

Âm đạp giả FleshlightsFleshlights như một đèn pin, Fleshlights là đồ chơi tình dục sáng tạo và phổ biến dành cho nam giới có một ống âm đạo thực thụ bên trong được làm từ vật liệu chất lượng cao, sống động và được thiết kế với các họa tiết tạo cho đồ chơi cảm giác thực. Dễ sử dụng, những đồ chơi tình dục dành cho nam giới này sẽ giúp cho việc thủ dâm sướng hơn bao giờ hết. Đa số Fleshlights có một miệng hoặc thiết kế mông thay vì âm đạo để bạn có thể thưởng thức quan hệ tình dục qua hậu môn. Để có tăng thêm sự phấn khích và trí tưởng tượng, một số sản phẩm Fleshlights còn tạo hình những ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng như Jesse JaneRiley Steele. Sử dụng Fleshlight để giải toả nhu cầu cá nhân và để có thể giải trí bất cứ lúc nào bạn thích.

Cock Rings

Nếu bạn muốn làm cho dương vật cương cứng phát triển lớn hơn, sử dụng các phụ kiện tình dục đơn giản! Những Cock Rings, còn được gọi là vòng dương vật và vòng tròn C-ring, là những đồ dùng cần thiết cho đàn ông.

Cock Rings

Những vòng được thiết kế để làm chậm lưu lượng máu và tăng kích thước dương vật của bạn bằng cách sử dụng các vòng xung quanh vòi nước của bạn và thậm chí tinh hoàn. Cock Rings được làm từ silicone giãn nở đến kim loại cứng, bạn có thể tìm thấy những phụ kiện tình dục nam được làm từ nhiều loại vật liệu phù hợp với sở thích của bạn.

Dụng cụ thủ dâm cho Nam – Male Masturbators

Dụng cụ thủ dâm cho Nam - Male MasturbatorsMệt mỏi khi sử dụng bàn tay để giải toả nhu cầu tình dục? Và bạn cần sự khác biệt trong thói quen tự giải trí hay thủ dâm của bạn! Male Masturbators là một sản phẩm bao gồm bóng đèn và các mô hình thực sự về âm đạo là một trong những sản phẩm trợ giúp thủ dâm và tăng cường sự kích thích. Bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm thủ dâm độc đáo như Male Masturbators tại shop của chúng tôi, sản phẩm được cải trang tránh người khác nhận biết, và bạn có thể thoải mái mang đi du lịch mà không một ai biết được.

Máy rung

Máy rung cho phụ nữ là một trong những mặt hàng tốt nhất và được chị em thích nhất trên thị trường, nhưng nam giới cũng có thể thưởng thức những cảm giác thú vị này! Hầu hết các máy rung cho nam giới được sử dụng cho tuyến tiền liệt, một vùng ẩn trong khu vực hậu môn cung cấp cảm giác cực khoái cho cơ thể của bạn khi kích thích.

 

Máy rung cho nữBơm dương vật

Cock rings có thể làm cho dương vật to lớn và dài hơn, nhưng bơm dương vật có thể làm nhiều hơn nữa! Bơm dương vật có nghĩa là để tăng chu vi và chiều dài của bạn một cách dễ dàng cũng như làm cho dương vật của bạn trở nên nhạy cảm hơn. Những máy phóng to dương vật có hiệu quả này có hai thành phần chính giúp cho cậu nhỏ của bạn phát triển tự nhiên: một ống kín để dương vật đi vào và một máy bơm cầm tay để thắt chặt ống xung quanh dương vật. Hành động hút này được tạo ra bởi bơm dương vật là một cách hiệu quả để làm cậu nhỏ của bạn lớn hơn tự nhiên.

Bơm dương vậtPenis Sleeves

Nếu bạn muốn cho dương vật của bạn một kích thước tăng gấp đôi để có thể hành hạ các cô gái hãy thử sản phẩm Penis Sleeves. Penis Sleeves được thiết kế khả năng đẩy và trượt giúp cho nàng hưng phấn và kích thích hơn. Sử dụng hết sức đơn giản bạn chỉ cần bỏ dương vật vào giống như bỏ vào bao cao su và bắt đầu xử cô bạn gái.Penis Sleeves giúp cho dương vật của bạn trở nên lớn hơn, giúp tăng cảm giác hưng phấn và thoã mãn tình dục.

Penis SleevesMáy mát xa tuyến tiền liệt

Các tuyến tiền liệt, còn được gọi là G-spot hay p-spot, là một trong những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể nam giới. Nằm ở phía trước của kênh hậu môn, tuyến tiền liệt có thể được kích thích để bạn có thể đạt được điểm cực khoái bùng nổ. Tuy nhiên, đối với hầu hết nam giới, kích thích đơn giản tuyến tiền liệt không giúp đạt được cực khoái: Bạn sẽ cần một máy mát xa tuyến tiền liệt để để kích thích khu vực bí ẩn này. Hình dạng hoàn hảo để đạt đúng chỗ mỗi lần, các máy mát xa tuyến tiền liệt là đồ chơi tình dục qua đường hậu môn mà thường có một cơ thể cong hoặc đầu góc để cung cấp kích thích trực tiếp đến nam G-spot. Một số máy massage tuyến tiền liệt gấp đôi làm máy rung để gửi thêm cảm giác thú vị cho tuyến tiền liệt của bạn.

Máy mát xa tuyến tiền liệtÂm đạo giả

Có rất nhiều sản phẩm Âm đạo giả nhằm đáp ứng nhu cầu tưởng tượng và tình dục của bạn. Những mô hình tinh xảo và sống động của những bộ phận sinh dục phụ nữ được thiết kế đặc biệt để mang lại cho bạn một trải nghiệm thủ dâm thực tế hơn. Một số những đồ chơi tình dục nam giới thích nhất là có cả mông và âm đạo giả.

Búp bê tình dục

Bạn có thể sử dụng những tư thế trong tưởng tượng và hoang dã nhất của bạn với một con búp bê tình dục có kích thước y như người thật! Hầu hết các búp bê tình dục có cơ thể giống như thật và bạn có thể yêu cầu các nhân vật mà bạn thích (ví dụ bạn có thích Ngọc Trinh không?) và các lỗ âm đạo hay hậu môn để đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn. Nếu bạn còn độc thân thì sử dụng một món quà là búp bê tình dục sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Búp bê tình dụcTENGA

TENGA, một công ty Nhật Bản tạo ra các mặt hàng thân mật cho nam giới, là một sản phẩm thủ dâm mang tính cách mạng được thiết kế cẩn thận để mang lại cho nam giới nhiều trải nghiệm thú vị hơn về các buổi solo của họ. TENGA là một sản phẩm thủ dâm cầm tay với các thiết kế vô cùng độc đáo, do đó bạn sẽ cảm thấy được trên mỗi tế bào của dương vât đều được kích thích cực khoái. Bạn có thể trượt và kéo để tăng cảm giác. Sản phẩm chất lượng cao và an toàn khi sử dụng, sản phẩm dành cho nam của TENGA có kích thước hoàn hảo để có thể mang đi bất kì đâu bạn thích. TENGA sẽ là người bạn tốt nhất mới của bạn cho tất cả các nhu cầu thủ dâm của bạn!

TENGAHollow Strap On

Nếu bạn muốn làm tình dục tốt hơn cho bạn và đối tác bằng cách cho dương vật của bạn lớn hơn, một Hollow Strap On là một trong những cách tối ưu để cải thiện quan hệ tình dục. Giống như tên cho thấy, loại dây đeo này giống như một dương vật giả với bên trong rỗng để đặt dương vật cương cứng hoặc nửa cương cứng bên trong. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người đàn ông có rối loạn cương dương; những người muốn giúp các cô nàng nhanh chóng đạt cực khoái và những người muốn cho người yêu của họ một dương vật lớn hơn và lâu hơn để kích thích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *