Hướng dẫn chọn mua đồ chơi người lớn cho phụ nữ

Đồ chơi tình dục là một trong những sản phẩm sinh ra từ rất lâu đời, các nhà khảo cổ học đã khám phá ra một số mô hình đồ chơi tình dục có niên đại từ thời Paleolithic.

Tuy nhiên, thực sự rằng không có một ai có đủ can đảm để đi vào 1 cửa hàng đồ chơi tình dục và mua 1 sản phẩm mà mình thích. Và may mắn là bạn có thể chọn mua những sản phẩm có sẵn trên mạng, bao gồm rất nhiều món đồ chơi giúp thoả mãn nhu cầu tình dục cho phụ nữ. Chúng tôi ở đây giới thiệu bạn một số sản phẩm phổ biến nhất của Đồ chơi tình dục cho nữ và cách sử dụng chúng, cho dù bạn đang khám phá một mình hay thử nghiệm với một đối tác.

Tham khảo thêm các sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho Nam theo đường dẫn: http://dochoitinhduc3s.com/am-dao-gia/

Đồ chơi dành cho phụ nữ tự solo hoặc kết hợp với bạn trai

Đồ chơi dành cho phụ nữ tự solo hoặc kết hợp với bạn trai

Một cuộc sống tình dục lành mạnh bắt đầu bằng việc hiểu cơ thể của chính bạn. Thủ dâm mang lại cho bạn sự tự do và sự riêng tư để khám phá những kỹ thuật và cảm giác khác nhau, nó chắc chắn sẽ giúp bạn thoả mãn mỗi khi rảnh rỗi. Một khi bạn biết những gì làm việc cho bạn, nó cũng làm cho chia sẻ sở thích của bạn với một đối tác dễ dàng hơn, tăng sự hưởng thụ của mọi người trong phòng ngủ.

Máy rung

Máy rung

Nếu có một đồ chơi mà bạn nên có trong cái tủ của mình, đó là máy rung. Chúng có tất cả các hình dạng và kích thước và có rất nhiều các tính năng khác nhau như vừa kích điểm G vừa kích thích hột le phụ nữ…, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy một trong những cảm thấy như nó đã được thực hiện chỉ dành cho bạn. Kiểm tra hướng dẫn hoàn chỉnh cho người rung, cho dù bạn muốn cái gì đó kín đáo hay cái gì đó làm cho bác sĩ Ruth đỏ mặt.

Kegel Balls (AKA Ben Wa Balls)

Kegel Balls (AKA Ben Wa Balls)

Phổ biến hơn bây giờ (cảm ơn 50 Shades of Grey), các quả bóng kegel – còn được gọi là quả bóng Ben Wa – có lợi ích vượt ra ngoài phòng ngủ. Trong khi đối với một số phụ nữ sản phẩm tạo ra cực khoái ngay lập tức, và đại đa số phụ nữ không thể kiểm soát được cơ thể và bắn ra nước rất nhiều.

Cách sử dụng

Thiết kế phổ biến nhất là một bộ quả bóng có trọng số trượt bên trong âm đạo. Họ cần một chút uốn để giữ nguyên vị trí, một chuyển động có thể xoa bóp điểm G. Một dây nối thường cho phép kích thích và thu hồi dễ dàng.

Tính năng độc đáo

Các quả bóng Duotone lớn hơn và nặng hơn quả bóng kegel và chúng có quả bóng nhỏ bên trong chúng, dẫn đến những rung động vui tươi. Hãy tìm các bộ gồm các kích cỡ và trọng lượng khác nhau cho phù hợp với mức độ thoải mái của bạn. Và nếu bạn muốn có cảm giác mềm, mịn màng, hãy tìm kiếm những quả bóng silicone (đôi khi được quảng cáo là “quả bóng da thật”).

DildosDongs, and Strap-ons

Dildos, Dongs, and Strap-ons

Nếu bạn quan tâm đến sự thâm nhập vào sâu âm đạo, dildos, dongs, và strapons là đồ chơi bắt đầu lý tưởng. Hình dạng phallic của họ có nhiều kích cỡ khác nhau, và không giống như máy rung, chúng không có động cơ, do đó bạn hoặc đối tác của bạn có thể kiểm soát hoàn toàn động tác của chúng. Đừng quên chất bôi trơn.

Cách sử dụng

Những đồ chơi của phụ nữ này là về sự thoải mái và niềm vui. Thí nghiệm với các kích cỡ và hình dạng khác nhau, trơn tru so với thực tế. Chắc chắn thử các vật liệu khác nhau; nơi mà một số thích silicone silky, những người khác thích cứng kính hoặc thép, đặt áp lực vững chắc vào điểm G.

Tính năng độc đáo

Một dildo đôi kết thúc có thể được sử dụng bởi hai người cùng một lúc. Ngoài ra, lấy một cái với một cái chén hút vào cuối nếu bạn không muốn bất kỳ sự trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *