Hướng dẫn tư thế quan hệ bằng miệng – Oral sex cho nam nữ lên đỉnh

Oral sex – Quan hệ bằng miệng là như thế nào?

Oral sex là một hình thức quan hệ tình dục bằng miệng với nhiều cách thức cũng như tư thế nhằm mục đích kích thích các khoái cảm sung sướng nhất của đối phương ở các bộ phận điểm G ở đàn ông lẫn phụ nữ, bằng các hành động thường được gọi như: bú cu, thổi kèn, vét máng, bú liếm nút vú, các bộ phận sinh dục điển hình là tư thế quan hệ 69. 

Xem thêm:

Đặc biệt oral sex rất được các anh chàng yêu thích với hành động thổi kèn, bú cu, làm lên đỉnh cực sướng. Không những vậy hơn hết các cặp đôi đồng tính gay les cực kì hay sử dụng.

 

Hướng dẫn tư thế quan hệ bằng miệng – Oral sex cho nam nữ lên đỉnh gay l

Các tư thế quan hệ bằng miệng an toàn cho nam nữ 

  1. Tư thế quan hệ bằng miệng oral sex 69 (Sixty Nine)

Tư thế quan hệ bằng miệng oral sex 69 (Sixty Nine)

Với tư thế quan hệ tình dục 69 hay còn gọi là tư thế úp thìa này là tư thế phổ biến nhất trên thế giới giành cho tất cả các giới tính lúc này cùng lúc cả hai đều được hưởng thụ sung sướng như nhau. Khi cả bạn nằm trên anh ấy, bạn có thể điều khiển cường độ kích thích bằng miệng trên âm vật hoặc dương vật bằng cách nâng hoặc nhấn xương chậu xuống.

2. Tư thế quan hệ nhấc một chân (oral sex once up)

Tư thế quan hệ nhấc một chân (oral sex once up)
Tư thế quan hệ nhấc một chân (oral sex once up)

Bạn Nam hoặc nữ nằm lùi về phía mép giường, quỳ trên sàn nhà. Bạn nâng cao một chân lên, tay quấn quanh chân.

3. Tư thế Oral Sex thang máy (The Elevator)

Tư thế Oral Sex thang máy (The Elevator)
Tư thế Oral Sex thang máy (The Elevator)

Một người quỳ trong khi 1 người đứng. thường là chàng sẽ đứng hợp trong tư thế này. Di chuyển miệng bạn lên và xuống, tốc độ nhanh chậm luân phiên nhau. Lướt lên để hôn từ đầu đến hết mình của “dương vật”. Thi thoảng ngước lên ngắm chàng.Để tăng khoái cảm: bạn nam nên tựa vào tường để bạn dễ dàng di chuyển nhiều góc độ.

4. Tư thế Oral Sex Cô bé khép mình (closed for Bussiness)

Tư thế Oral Sex Cô bé khép mình (closed for Bussiness)
Tư thế Oral Sex Cô bé khép mình (closed for Bussiness)

Nếu âm vật phụ nữ bị kích thích trực tiếp quá nhiều, bạn có thể thử mẹo sau: Ngả lưng trên giường và chàng nằm hoặc quỳ trước mặt bạn. Bạn khép chân khi chàng bú mút âm vật. Tay chàng xoa lông mu âm đạo  trong khi lưỡi khám phá xung quanh âm vật, hột le.

5. Tư thế quan hệ bằng miệng thừa kế ngai vàng (Heir to the Throne) 

Tư thế quan hệ bằng miệng thừa kế ngai vàng (Heir to the Throne) 
Tư thế quan hệ bằng miệng thừa kế ngai vàng (Heir to the Throne)

Bạn Nam hoặc nư ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve trong khi người còn lại quỳ gối.Tư thế này giúp người ngồi kiểm soát được cuộc yêu, nhưng bạn vẫn nên gợi ý  những động tác làm bạn thích nhất nhé.Để tăng khoái cảm nên Chọn chiếc ghế có thể xoay được để có thể đổi tư thế qua bên trái hay phải hoặc quan hệ bằng miệng ngay chính giữa.

6. Tư thế quan hệ Oral Sex David Copperfield 

6. Tư thế quan hệ Oral Sex David Copperfield 
6. Tư thế quan hệ Oral Sex David Copperfield

Tư thế này khiến bạn tưởng tượng đang trên giường với một nhà ảo thuật điêu luyện David Copperfield . Kê gối dưới hông bạn để cho xương chậu hơi nghiêng, đầu gối cong lên, và đặt bàn chân trên vai chàng.Trong khi chàng đang hôn âm đạo, tay chàng có thể vuốt ve bạn từ bụng xuống lông mu để kích thích âm vật hột le hơn nữa.

7. Tư thế Oral Sex The Face Sitter 

 

Tư thế quan hệ bằng miệng thừa kế ngai vàng (Heir to the Throne) 

Đây là tư thế tạo thỏa mái cho bạn và kích thích đối phương tột đỉnh. Bạn nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Đối phương quỳ giữa vai của bạn. Để tư thế này duy trì lâu hơn, người ngồi có thể vịn tay vào giường hoặc tường. Bạn có thể điều khiển tốc độ bằng cách đặt tay trên hông chàng khi đối phương bú liếm nút dương vật hoặc âm vật.

8. Oral sex quan hệ bằng miệng tư thế lửng lơ cánh bướm (Hovering Butterfly)

Oral sex quan hệ bằng miệng tư thế lửng lơ cánh bướm (Hovering Butterfly)
Oral sex quan hệ bằng miệng tư thế lửng lơ cánh bướm (Hovering Butterfly)

Các lưu ý khi quan hệ tình dục bằng miệng an toàn.

  • Sử dụng bao cao su hoặc màng chắn miệng
  • Tránh các tư thế oral sex khi bạn tình có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín như bị mụn nhọt, lở loét, có mùi, chảy dịch…
  • Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận sinh dục. Nếu hai vợ chồng, nam nữ gay les  có hứng thú với tình dục bằng miệng, thì đừng ngại ngần hãy tận hưởng nó. Nhưng lưu ý, cần vệ sinh vùng âm đạo và dương vật sạch sẽ trước khi bắt đầu quan hệ để tránh lây lan bệnh tật và gây khó chịu cho người bạn tình của mình.
  • Sau khi quan hệ bằng miệng, bạn không nên đánh răng ngay, vì có thể làm tổn thương nướu và lợi khiến virut gây bệnh dễ xâm nhập và nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.
  • Trước khi quyết định quan hệ bằng miệng, bạn cần tạo không gian thoải mái, trò chuyện cởi mở với bạn tình của mình. Nếu như cô ấy, anh ấy không muốn thì đừng bắt ép, vì nó sẽ không giúp cho “cuộc yêu” của hai người có thể thăng hoa mà chỉ là hình thức trả bài mà thôi.

Một cách khác khi bạn chỉ có thể thủ dâm mà không có đối tác oral sex cho mình thì các bạn có thể sử dụng các món đồ chơi tình dục có chức năng không thua gì các hình thức trên mà shop đồ chơi tình dục 3s hiện có như: Âm đạo giả tự động bú mút tự động… Âm đạo giả tự động BÚ CU Piston  

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *