Kỹ năng bú mút (oral sex) nghệ thuật cho chồng và bạn trai

Cách bú mút dương vật cho đàn ông sướng, cách bú cu là những kỹ năng làm tình cao cấp hay còn gọi là Oral sex là cách người phụ nữ dùng miệng để kích thích những điểm G nhạy cảm trên cơ thể đàn ông để mang lại cho người đàn ông những kích thích mới lạ và đầy sáng khoái và sung sướng trong tình dục.

Vậy làm thể nào để để thực hiện những kỹ năng bú mút nghệ thuật này làm cho người đàn ông của bạn phải phát điên lên vì sung sướng và đê mê bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước và kỹ năng để Bú cu thổi kèn cho chồng, bạn trai chết trong 1s.

1. Bước chuẩn bị trước khi bú liếm

Bước chuẩn bị trước khi bú liếm

  • Để chuẩn bị cho việc quan hệ và bú mút thì tốt nhất các bạn nên nhắc anh ấy tắm rửa thật sạch sẽ và thơm tho đặc biệt là vùng kín dương vật của a ấy.
  • Các bạn nên chuẩn bị một không gian thật riêng tư và  và lãng mạn
  • Chuẩn bị một bản nhạc du dương hoặc một bộ phim tình cảm để cả hai cùng xem

2. Màn dạo đầu trước khi quan hệ bú mút

Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn mãnh liệt bạn tấ công chàng một cách bất ngờ và chủ động hơn bình thường điều này sẽ làm cho chàng bị bất ngờ, kích thích và thích thú vị,chàng cảm nhận được những cảm giác hoàn toàn mới là và kích thích. Bạn hãy hôn chàng thật lâu nút lưỡi, nút môi nói chung là quần tháo cho chàng không kịp thở. Rồi từ từ đụng đến đôi tay khéo léo của bạn nhé.

Màn dạo đầu trước khi quan hệ bú mútSau khi có một nụ hôn dài bạn chuyển miệng và lưỡi xuống kích thích vùng cổ và vùng dái tai đồng thời đôi tay kích thích phía ngoài quần bộ hạ của nàng một cách nhẹ nhàng rồi lâu lâu bóp mạnh và vuốt ve dương vật chàng đồng thời miệng hôn dần xuống vùng cổ và vùng ngực chàng bạn nên làm một cách chậm rãi và từ tốn để chàng có thể cảm nhận được sự kích thích của bạn một cách thoải mái và đê mê nhất. Nên lặp lại việc hôn một vị trí khoảng 2 – 3 lần và đừng lướt qua nhanh quá hãy cố gắng để lại dấu hằn trên bất kỳ vùng da thịt nào của chàng và kết hợp khéo léo các kỹ năng của đôi môi và chiếc lưỡi nhé bạn.

Rồi từ từ chuyển miệng xuống vùng ngực đàn ông cũng khá thích thú khi được người phụ nữ kích thích và bú nút vùng ngực và núm vú, bạn hãy dùng lưỡi liếm nhẹ núm vú của chàng đồng thời dùng tay xoa nhẹ vùng ngực còn lại vùng bụng và phần bộ hạ của chàng các bạn cứ như vậy đổi bên thực hiện môi bên 3 lần một cách chậm rãi và từ tốn nhất có thể.

Màn dạo đầu trước khi quan hệ bú mútTừ từ chuyển lưỡi và miệng xuống vùng bụng của chàng hôn một cách nhẹ nhàng và từ tốn lúc này bạn hãy thò tay vào trong quần của nàng và vuốt ve con cu của chàng một cách nhẹ nhàng luân phiên chuyển tay giữa phần dương vật và bìu dái, rồi từ từ cởi phăng chiếc quần của chàng ra nhé. Khi lưỡi bạn di chuyển qua vùng lỗ rốn hãy thọc lưỡi vào sâu chỗ lỗ rốn và ngoáy một lúc. Rồi tư từ ra lưỡi xuống vùng xung quanh dương vật chàng.

3. Việc kích thích và bú mút dương vật cho chàng (bú mút dương vật đàn ông)

Bây giờ thì bạn hãy chuyển toàn bộ phần thân của bạn xuống phần dưới chân chàng mặt bạn đối diện với cơ thể chàng và bạn nên chọn tư thế sao cho thoải mái nhất. Và bắt đầu việc bú mút dương vật của chàng. Đừng vội vàng đụng tới dương vật chàng mà trước tiên bạn hãy kích thích và trêu chọc chàng một cách tột độ hãy bắt đầu từ đầu gối chàng, hãy ngậm và da phần đầu gối và nút nhẹ từ 5 đến 10 cái rồi hôn nhẹ nhàng từ đầu gối lên bẹn chàng, hãy kết hợp hôn và liếm một cách chậm rãi nhé bạn lúc này hai tay bạn không ngừng xoa hai bên đùi, bìu dái và vuốt ve dương vật chàng. Cứ thực hiện hôn mỗi bên đùi khoàng 3 – 5 lần một cách chậm rãi hai tay luân phiên kích thích bịu dái và dương vật chàng.

Sau đó bạn trườn lên liếm nhẹ phần bìu dái của chàng liền tăng dần cường độ  liếm toàn bộ bìu dái và phần gốc dương vật, lúc này một tay bạn sục nhẹ dương vật chàng các bạn cố gắng làm nhẹ nhàng nhé. Đồng thời dùng ngón trỏ bỏ lên đầu dương vật nơi có một chút nước nhờn chảy ra các bạn xoa nhẹ nhàng phần đầu dương vật đồng thời miệng ngậm lấy nút nhẹ viên bi và thả ra các ban cứ thực hiện như vậy khoảng 3 lần.

Việc kích thích và bú mút dương vật cho chàng (bú mút dương vật đàn ông)

Lúc này thì chàng đã bị kích thích tốt độ nên các bạn cố gấng làm nhẹ nhàng và tăng dần cường độ theo khả năng chịu đựng của chàng để tránh tình trạng chàng xuất tinh giữa chừng nhé. Bất đầu tiến nhẹ từ gốc dương vật lên trên, liếm một cách nhẹ nhàng từ gốc lên trên khi lên đến đỉnh dương vật thì các ban dùng một tay cầm lấy dương vật lẽ lưỡi liếm vào phần đầu dương vật nơi có một ít nước chảy ra và liếm nhẹ và đó rồi dùng lưỡi đánh mạnh vào đó tăng dần cường độ đến mức có thể. khoảng 20 – 30 nhịp đánh lưới rồi nhẹ nhàng dùng miệng ngậm lấy phần đầu khấc dương vật và nút nhé, rồi đồng thời kết hợp vừa nút vừa dùng lưỡi đánh mạnh và phần đầu dương vật các bạn làm như thế khoảng 15 nhịp rôi ngậm sâu hơn phần dương vật di chuyển miệng tuột dọc theo phần dương vật thụt vào rút ra khoảng 5 – 10 nhịp tăng dần rồi dừng lại vừa nút vừa đánh lưỡi cứ thực hiện từ 5 – 15 nhịp mỗi lần đến khi miệng bạn ngậm toàn bộ phần dương vật.

Bạn có thể xem thêm: Các tư thế làm tình oral sex 

4. Kỹ năng bú mút cho chàng không bị xuất tinh sớm.

Đền đây thì chàng đã cực sướng rồi và không có gì thỏa mãn hơn nếu bạn thấy mệt và muốn kết thúc thì đấy nhanh nhịp độ của việc để miệng trượt dọc thân dương vật một cách mạnh hơn có thể là chàng đã phải la lên vì sung sướng, nếu bạn thấy thích và muốn trêu gẹo chàng thì hãy trêu đùa với dương vật bằng nhứng động tác từ việc nút đầu khấc dương vậtngậm kết hợp với nhau các bạn làm 10 nhịp mạnh nghĩ khoảng 3 giây rồi làm 5 nhịp nhẹ lại lặp lại 10 nhịp mạnh các bạn cứ kết hợp như thể thì chàng sẽ rất sung sướng mà không bị xuất tinh ra.

Kỹ năng bú mút cho chàng không bị xuất tinh sớm.Trên đây là những kĩ năng từng trải oral sex của các cô gái chuyên nghiệp đảm bảo chồng, bạn trai của bạn sẽ phải thét lên vì sung sướng tột đỉnh với kỹ thuật cực kỳ nghệ thuật và điêu luyện.

Bên cạnh đó tại shop chúng tôi có hỗ trợ các đồ chơi tình dục cho Nam và Nữ hỗ trợ cho việc thủ dâm cảm giác như oral sex thực cực đã như sản phẩm âm đạo giả cho Nam tự động bú mút. và nhiều dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nam nữ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *