Category Archives: Kĩ năng tình dục

Tổng hợp những kỹ năng tình dục tuyệt vời nhất mà bạn cần biết, các tư thế làm tình, các tư thế quan hê, giúp bạn hiễu rõ nhất mọi thứ về sex.

Không những vậy chúng tôi còn đưa ra những kiên thức đầy đủ về sex giúp bạn quan hệ an toàn, tránh những bệnh lây qua đường tình dục

Có thể bạn sẽ không để ý đến vị trí cực kỳ nhạy cảm này, cả đàn ông và phụ nữ đều phải run lên khi được đối phương liếm mút lên đôi vành tai. Vì vậy, trong khi anh ấy đang đưa đẩy cậu nhỏ bên trong bạn, hãy ôm chặt lấy anh ấy, kéo sát anh ấy lại gần bạn, đưa đôi môi của bạn nhẹ nhàng ngậm lấy vành tai anh ấy, dùng chiếc lưỡi liếm đều khắp từ dái tai trở lên rồi lại quay trở xuống

Nếu bạn nghĩ rằng một nụ hôn trên tay anh ấy là không làm được điều gì thì hãy thử đặt đầu lưỡi của mình vào phần màng giữa những ngón tay của anh ấy, sau đó từ từ trượt dần đôi môi cùng chiếc lưỡi của mình lên những đầu ngón tay, ngậm và mút những ngón tay của anh ấy. Bạn sẽ thấy anh ấy phải nổi da gà lên vì vùng này của đàn ông khá nhạy cảm.

Ngịch ngợm bộ ngực rắn chắc của anh ấy, dùng đôi môi ngậm lấy hai đầu ti của chàng, chiếc lưỡi đá nhẹ nhàng và hai hàm răng ray nhẹ sẽ khiến chàng nhận được những kích thích hưng phấn tột đỉnh. Bạn cũng có thể dùng những ngón tay của mình để vân vê đầu ti anh ấy, cũng là một cách để bạn làm cho người chồng của mình mệ mệt.

Nhiều phụ nữ ngại ngùng khi oral sex cho chồng mình, nhưng quan hệ bằng miệng sẽ không chỉ khiến hưng phấn tình dục của cả hai tăng cao, giúp cậu nhỏ đàn ông to dài hơn mà còn khiến cho người chồng của mình thấy được sự yêu thương, quan tâm đặc biệt của người vợ.