Bật mí các điểm G kích thích cực khoái Nam Nữ cực hay

Cuộc sống hiện nay có khá nhiều điều thú vị, nhất là trong khoản đời sống tình dục, nhiều người thích thủ dâm bằng đồ chơi tình dục dành cho người lớn thay vì bạn đời, bạn gái hay gái gọi ,trai cong,hay les.. Nhưng trong đó để thủ dâm mang được tính hiệu quả kích thích thỏa mãn nhất cho dù là phụ nữ hay đàn ông đều cần phải biết những bí mật điểm G của đối phương nằm ở đâu.

Điểm G phụ nữ nằm ở đâu?

Ngồn gốc điểm G

Năm 1950, nhà sản khoa đồng thời là nhà tình dục học T.S Ernest Grafenbert là người đưa ra khái niệm “điểm G” của phụ nữ hay còn gọi là G-spot, Point G nơi được cho là chắc chắn khiến phụ nữ kích thích tình dục đạt cực khoái nhanh nhất .

# Âm đạo

Để việc tìm điểm G được dễ dàng thì bạn đừng quên màn dạo đầu. Đây là một thao tác khá là quan trọng vì khi bạn làm dạo đầu tốt thì điểm G  bên trong âm đạo của nàng sẽ cương lên và khi đó bạn sẽ rất dễ dàng phát hiện ra điểm G này.

Để tiếp cận điểm G của nàng, bạn có thể dùng chính cậu bé của mình nếu như bạn có thể kiềm chế sự xuất tinh sớm hoặc bạn cũng có thể dùng ngón tay của mình. Thông thường thì các quý ông rất thích dùng chính ngón tay của mình vì dùng cách này hiệu quả hơn và giúp các quý ông thoát khỏi tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Phương pháp: Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng đưa vào trong âm đạo (chú ý có một số phụ nữ bạn chỉ nên sử dụng 1 ngón tay giữa, nói chung là tuỳ thuộc khích thước lỗ âm đạo). Sau một vài chà sát nhẹ nhàng lên thành âm đạo, bạn cong nhẹ ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).

Sau đó tiếp tục chà sát nhẹ nhàng, vừa chà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào bên trong mê cung, đến tầm khoảng 2-4 cm cách mép ngoài âm đạo bạn sẽ thấy một vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các vùng còn lại của âm đạo, đó là điểm G của nàng.

Video cách tìm và kích thích điểm G cực khoái cho phụ nữ

# Điểm kích thích Cực khoái từ âm vật của nàng (điểm G)

Âm vật có cấu tạo như một mô xốp có thể cương cứng khi bị kích thích, tương tự như dương vật của người nam, âm vật  thường dài khoảng 1,5 đến 2cm. Nơi này chính là điểm nhạy cảm nhất của người nữ, ở đây có hơn 8000 đầu mút dây thần kinh nên khi được kích thích các nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh.

Theo các chuyên gia, âm vật là vùng nhạy kích thích tình dục nhất trên cơ thể phụ nữ. Nó thường được gọi là “dương vật nữ”, vì cấu tạo từ cùng vật liệu như dương vật của nam giới. Các nhà nghiên cứu cho biết, mọi phụ nữ đều có thể “lên đỉnh” nếu các cơ quan cương cứng sinh dục nữ này được kích thích đầy đủ

# Cực khoái từ điểm A

Điểm A ở vị trí cao hơn điểm G khoảng 2 inch (5,08cm), giữ chức năng truyền tín hiệu tình dục lên não bộ. Do đó, kích thích điểm A sẽ tăng độ cơn cực khoái đến nhanh hơn. Điểm A là khu vực mềm và xốp hơn điểm G, vì vậy chỉ với những cử chỉ va chạm của một ngón trỏ cũng khiến chúng rung lên, kích thích chất nhờn ở âm đạo nhiều hơn chỉ sau 5- 10 giây và cực khoái sẽ đến với phái đẹp vài phút sau đó.

Cực khoái từ điểm A có thể đạt được bằng cách kích thích ở thành trước của âm đạo với độ sâu khoảng 7-10 cm.

# Cực khoái từ điểm U

Điểm U là một vùng dây thần kinh nhỏ ở phía trên âm vật, có thể ở trên hoặc mé bên của cửa niệu đạo. Kích thích điểm U bằng ngón trỏ, di chuyển theo chiều kim đồng hồ, sự va chạm này sẽ là cách giúp phụ nữ có thể “lên đỉnh” khi quan hệ.

Cực khoái từ nhũ hoa

Ở vị trí này rất nhiều phụ nữ ch biết họ có thể đạt được cực khoái khi được kích thích ở ngực, nhất là 2 đỉnh nhũ hoa. Ngực phụ nữ vốn được bao quanh bởi hệ thống dây thần kinh cảm giác nên dễ gây khoái cảm. Nhũ hoa khi được kích thích cũng sẽ cương lên và gửi tín hiệu lên não bộ giúp tăng khoáicảm cho các nàng. Qúa trình kích thích nhũ hoa còn giúp giải phóng oxytocin hay còn gọi là “hormone âu yếm” khiến cuộc “yêu” trở nên lý thú hơn. Trước kỳ “đèn đỏ” 2 tuần là thời điểm nhũ hoa nhạy cảm nhất, hãy tận dụng thời điểm này để “yêu” cuồng nhiệt, nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh.

# Cực khoái từ da

Một số phụ nữ nói rằng họ cũng có thể đạt được cực khoái khi chạm vào da. Đó cũng là lý do tại sao phụ nữ thích những cử chỉ âu yếm, vuốt ve và mát xa khắp cơ thể.

# Cực khoái từ Mông

kích thích điểm G từ mông
Ảnh minh họa (âm đạo giả bán mông AD)

Nhiều phụ nữ thích đàn ông vuốt ve phía sau nàng. Bóp nhẹ mông hay nếu nàng thực sự cuồng nhiệt, đánh khẽ sẽ là trò vui khiến nàng rất thích. hoặc có những nàng lại cực kì thích bạo dâm và lên đỉnh khi đánh mạnh ở mông.

# Gáy

Lướt nhẹ đôi môi của bạn chầm chậm quanh gáy nàng. Cô ấy sẽ phát điên lên vì sung sướng. Sau đó từ từ liếm gáy rồi cắn nhẹ nhàng. Chạm vào phần này là một cái gì đó mà không phụ nữ nào từng có thể cưỡng lại ở điểm G phụ nữ.

# Tai

Phụ nữ thích được hôn, liếm và cắn nhẹ vào tai. Bạn cũng có thể thử thì thầm điều gì đó gợi tình vào tai để kích thích nàng.

# Bàn chân

Đúng vậy, phụ nữ có sự kích thích tối đa khi bạn siết bàn chân nàng, đặc biệt là gót chân. Mát xa chân khêu gợi nàng và sau đó chầm chậm chà bàn chân nàng với dương vật bạn. Cô ấy sẽ đê mê khi chạm đến điểm G của bạn.

# Cổ tay

Bạn chưa bao giờ nghĩ rằng cổ tay sẽ kích thích nàng? Sự thực là phụ nữ thích được đàn ông âu yếm cổ tay. Vuốt ve cổ tay và cắn nhẹ lên đấy, nàng sẽ rên rỉ vì thỏa mãn với điểm G của phụ nữ khá lạ này.

Điểm G của đàn ông khám phá bí mật của nam giới

Điểm G cực khoái của nam giới
Điểm G cực khoái của nam giới

Điểm G của đàn ông là gì?

Hiện nay thực tế đa phần các ý kiến của các nhà chuyên môn đều cho rằng đàn ông không có điểm G, nhưng có rất nhiều điểm nhạy cảm mà khi những điểm này được kích thích, đàn ông sẽ vô cùng hưng phấn kích thích và máu tuôn dồn dập về dương vật cực căng thẳng  của các chàng khiến mức độ cực khoái tăng vọt.

Thế nhưng cũng có ý kiến lại dựa vào lôgic về chu trình hoạt động sinh lý của phần cơ thể đặc biệt trên nam giới mà khẳng định nam giới vẫn có điểm G, điểm gây hưng phấn nhất về tình dục khi được kích thích đúng cách.

# Điểm C ngoài Tai, Cổ, gáy

Chắc nhiều người đã biết tai cũng là một khu vực kích dục nhưng thực ra điểm kích thích chỉ nằm ở một phần tai, đó là phần vành hình chữ C phía ngoài, vùng sụn chứa vô số đầu dây thần kinh. Đối với điểm C, chỉ cần hôn nhẹ từ cổ lên dần sau tai các chàng. Điểm C dễ được kích hoạt hơn nếu được bạn tình hôn bằng sự cuồng nhiệt.

Cổ, gáy : Vùng sau gáy cũng được coi là một vùng nhạy cảm điểm G của nam giới. Bạn hãy ôm chàng từ phía sau, hôn lên gáy chàng từ từ, nhè nhẹ và hãy ướt át vùng gáy chàng. Kể cả đang mệt mỏi hay đang căng thẳng thì chàng cũng sẽ dễ dàng sập bẫy ái tình ngọt ngào của bạn.

Đầu ti ngực. Đừng nghĩ rằng nam giới thì không thích hôn vào ngực, họ cũng cảm thấy rất phấn khích nếu được người phụ nữ hôn vào nơi nhạy cảm này. Dù rằng, đây không phải là vị trí nổi bật của nam giới, nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ sướng điên khi được bạn làm như vậy. Đừng quên vuốt ve chàng khi bạn thực sự muốn dẫn dắt chàng vào cuộc vui bạn nhé.

# Dương vật của chàng

Điểm cực khoái đàn ông F :

 Đó là đường da nhỏ căng dọc ngay dưới đầu con cu cũng là một huyệt sung sướng khác có tên khoa học là frenulum chứa nhiều sợi thần kinh đan chéo nhau, thế nên nó được gọi là điểm F. Điểm F thường  được đa số các nàng chú ý. Khi quan hệ tình dục, 2 tư thế thích hợp để điểm này phát huy tác dụng là kiểu truyền thống sấp ngửa 69 và kiểu ngựa phi đường xa.

Điểm Điểm cực khoái đàn ông R: 

Đây chính là đường rãnh phía dưới dương vật (rãnh này trong tiếng Anh gọi là raphe nên được gọi tắt là điểm R) hội tụ rất nhiều đầu dây thần kinh. Đàn ông vốn sợ xuất tinh sớm nên đối với điểm G đàn ông đặc biệt này chỉ cần chạm nhẹ là đủ khai hỏa

Xem thêm: Video 8 điểm cực nhạy cảm của đàn ông mà phụ nữ ít biết

Xem thêm: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *