Những sai lầm thường gặp khi thủ dâm ở nam giới nguy hại sức khỏe

Khi nói đến thủ dâm ở nam giới, thì ai cũng nghĩ nó đơn giản thực hiện và an toàn. Nhưng vì sự muốn thêm sự đổi mới và sự mong muốn thỏa mãn nhu cầu trong cuộc sống, nên rất nhiều người đã quyết định thủ dâm bằng những cách kỳ lạ sai khoa học hoặc là sử dụng vật lạ để thủ dâm.

Xem thêm: Những lợi ích tuyệt vời từ đồ chơi tình dục mà không phải ai cũng biết

SAI LẦM KHI THỦ DÂM Ở NAM GIỚI THỨ #1 SỬ DỤNG VẬT DỤNG SAI CÁCH

Ví dụ, người đàn ông 27 tuổi đã quyết định sẽ thỏa mãn sự ham muốn nhất thời lâu nhất sau đó anh ta nghĩ ra một cách làm giảm sự lưu thông máu tới dương vật của anh ta như cách bỏ dương vật vào cổ chai nhựa và siết lại.

Nhiều trường hợp khi thủ dâm không cẩn thận cái chai bị mắc kẹt, và bóp nghẹt dương vật của anh trai này và gây ra chứng phù nề ngoại biên – sự tích tụ máu nhanh trong thân dương vật khiến cho nó tăng lên gấp đôi so với kích thước bình thường. khá nguy hiểm.

May mắn thay, dương vật của anh chàng thẩm du này trở lại kích thước bình thường sau khi các bác sĩ cắt bỏ cái chai. (Họ không biết người đàn ông có bị ảnh hưởng lâu dài bởi vì họ chưa bao giờ nghe từ anh ta nữa – có lẽ vì anh ấy quá xấu hổ để trả lời các cuộc điện thoại tiếp theo của họ)

Dưới đây là một vài cách khác mà khi con trai thủ dâm đã làm tổn thương đến sức khoẻ của họ trong trường hợp này là tổn thương dương vật trong khi thủ dâm. Để có những cách thức an toàn để thưởng thức những buổi solo, hãy thử Những dụng cụ thủ dâm cho nữ và nam giá rẻ bán chạy an toàn

Những sai lầm thường gặp khi thủ dâm ở nam giới nguy hại sức khỏe

SAI LẦM KHI THỦ DÂM THỨ #2 BỊ NHIỄM TRÙNG DƯƠNG VẬT KHI THỦ DÂM QUÁ LIỀU

Sau 2 ngày 1 e trai 19 tuổi bị nôn mửa, sốt, sưng bìu, và đau cơ, cuối cùng đã quyết định đến bệnh viện. Các bác sĩ cuối cùng đã chẩn đoán cho em trai ấy là bị hoại tử Fournier, một loại vi khuẩn hiếm gặp.

Nguyên nhân ? em trai ấy đã thủ dâm thường xuyên đến nỗi anh đã bị trầy ra 1 vết xước trên thân dương vật, khiến anh ấy dễ bị nhiễm trùng.

Các bác sĩ đã điều trị cho em trai ấy bằng kháng sinh và một vài lần phẫu thuật mổ da để bảo vệ dương vật tranh nguy cơ bị cắt bỏ.

Xem thêm: Các dụng cụ tự sướng thủ dâm cho nam giới an toàn

Những sai lầm thường gặp khi thủ dâm ở nam giới nguy hại sức khỏe

SAI LẦM KHI THỦ DÂM THỨ #3 BÓP DƯƠNG VẬT QUÁ CHẶT – Gãy dương vật

Ở nam giới thường sự dụng sức lực trong tình dục khá mạnh mẽ, một nghiên cứu tổng quan toàn diện trên tạp chí Trauma and Acute Care Surgery cho thấy chỉ có 19% bị  gãy dương vật (hay còn gọi là các dương vật bị vỡ mạch máu) xảy ra trong thời gian quan hệ tình dục. Nhưng có đến 60% xảy ra trong khi nam giới đang thủ dâm.

Đây là nguyên nhân gãy cu phổ biến nhất? Theo nghiên cứu này.

Về cơ bản, những người này đã bóp mạnh và vuốt kéo xuống dưới sai góc độ khi thủ dâm, gây vỡ ống khoang hang của họ (các khoang ống hình trụ được bơm máu khi bạn cương cứng hay bị nứng)

Sưng và bị chảy nước, cũng như hàng chục các biến chứng khác, có thể làm mất chức năng sinh sản vĩnh viễn, mặc dù thông thường tình trạng này có thể khắc phục, các tác giả nghiên cứu cho biết.

Xem thêm Đảm bảo bạn sẽ thủ dâm khi xem hình Gái xinh khoe vòng 1 căng mọng

Những sai lầm thường gặp khi thủ dâm ở nam giới nguy hại sức khỏe

SAI LẦM KHI THỦ DÂM THỨ #4 THỦ DÂM KHI ĐANG DI CHUYỂN

Bị tổn thương dương vật không phải lúc nào cũng là kết quả của quay tay quá nhiệt tình

Theo nhiều nghiên cứu điển hình khác nhau trong Tạp chí Hiệp hội Urological Canada , nhiều người đàn ông đã làm tổn thương dương vật của họ trong khi  trong khi đang ngồi trên xe ô tô. (Chiếc xe dừng đột ngột, gây va chạm giữa dương vật và vô lăng hoặc bảng điều khiển.) hay nhiều khi là đang thủ dâm mà gặp tại nạn nào đó vô tình khi đang di chuyển.

SAI LẦM KHI THỦ DÂM THỨ #5 CỐ NHỒI NHÉT VÀO CÁC LỖ VẬT CỨNG KHÁC VÀO LỖ

Đừng nhét mọi thứ vào dương vật của bạn. Có lẽ điều đó có vẻ hiển nhiên, nhưng nếu các báo cáo trường hợp là dấu hiệu cho thấy, ít nhất một người đọc sách này sẽ quyết định rằng nên nhồi nhét thứ gì đó vào lỗ niệu đạo của mình để kích thích bản thân trong quá trình thủ dâm.

Thật không thể tin nổi, có hai người đàn ông khác nhau quyết định một cách độc lập rằng cho ăn dây điện cứng vào lỗ niệu đạo của họ trong khi thủ dâm.Trong cả hai trường hợp, bác sĩ phải thực hiện phẫu thuật để tháo dây. thật may mắn, cả hai người đều hồi phục hoàn toàn. và 1 số trường hợp khác không cẩn thận đã bị nhiễm trùng.

SAI LẦM KHI THỦ DÂM THỨ #6 THỦ DÂM QUÁ NHIỀU

Hậu quả nghiêm trọng mà thủ dâm gây ra cho thanh thiếu niên đó là cơ thể xanh xao, yếu đuối, chóng mặt ù tai, khó tập trung, mất ngủ. Ảnh hưởng hệ thống thần kinh trung ương: Trầm cảm, suy giảm trí nhớ, thiếu tập trung, khả năng hiểu biết suy giảm, mất ngủ, hay mơ, chóng mặt, đánh trống ngực.

Tác hại liên quan đến bệnh đường sinh dục: Viêm tuyến tiền liệt dẫn đến đi tiểu thường xuyên, nước tiểu có màu trắng đục, vùng bụng dưới và âm bộ khó chịu, đau lưng, mất ham muốn tình dục, xuất sinh sớm, không xuất tinh.

Tác hại sinh học: Người thủ dâm nhiều có thể ảnh hưởng đến não và các hóa chất trong cơ thể khiến nó có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất hormone tình dục quá mức gây ra mệt mỏi, đau lưng, đau vùng chậu, đau ở tinh hoàn, cho đến rụng tóc.

CÁC GIẢI PHÁP THỦ DÂM AN TOÀN NHẤT CHO NAM GIỚI

Biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay là sử dụng các món đồ chơi tình dục 3s để thủ dâm cho Nam như Các sản phẩm Âm đạo giả hoặc các sản phẩm búp bê tình dục.

ĐỒ CHOI THỦ DÂM CHO NAM ÂM ĐẠO GIẢ

Hoặc khi mơn trớn cậu nhỏ bạn nên nhẹ nhàng và điều độ và cũng có thể nhở trợ giúp của bạn tình như oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng)

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *