Sextoy tự chế cho nữ tại nhà – đơn giản, hiệu quả và không ai biết

Có rất nhiều lý do mà bạn không dám mua một món đồ chơi tình dục, như quá mắc tiền hay là bạn lo sợ sẽ bị người khác phát hiện ra. Và bạn là một phụ nữ đang rất muốn được thử nghiệm cảm giác mà các sản phẩm sextoy sẽ mang lại. Vậy thì tại sao không tự chế một sản phẩm sextoy bằng các vật dụng của các chị em phụ nữ, chỉ cần 1 chút sáng tạo là có thể làm ra nhiều món sextoy thú vị. Dưới đây Shop đồ chơi tình dục 3S sẽ hướng dẫn bạn có thể tự chế một món sextoy thú vị bằng bài viết Sextoy tự chế cho nữ – đơn giản, hiệu quả và không ai biết.

Xem thêm: Top 10 đồ chơi tình dục cho Nam trong năm 2018

14 món đồ để tự chế sextoy cho nữ mà không ai biết

Lược chải tóc cũng có thể tự chế thành món sextoy cho nữ

Bạn sử dụng cán chiếc lược, kết hợp với một chiếc bao cao su, như vậy chiếc lược trở thành một món sextoy tự chế cho chị em phụ nữ mà không ai biết cả, chị em có thể dùng nó như một chiếc dương vật giả. Khi dùng các bạn nữ cần chú ý cán lược cần phải được bao bọc bởi 1 chiếc bao cao su nhé. Một chiếc lược chắc chắn sẽ là một món sextoy thú vị cho phụ nữ mà không ai biết.

tự chế sextoy cho nữ bằng lược

Nước đá là một sextoy tự chế hấp dẫn

Bạn có thể sử dụng nước đá để nhẹ nhàng xoa trên núm vú và bộ phận sinh dục. Có thể dùng trong lúc quan hệ tình dục nam nữ để tăng thêm trải nghiệm thú vị, sự kết hợp của lưỡi và lạnh của đá sẽ làm cho mọi phụ nữ nhanh chóng đạt được cực khoái.

sử dụng nước đá

Một bàn chải đánh răng điện

Hãy thử tự chế một một chiếc bàn chải đánh răng bằng điện thành một món sextoy để kích thích hột le của nữ. Hãy rửa sạch bàn chải đánh răng bằng xà phòng và nước, sau đó hãy trải nghiệm và khám phá một tính năng mới của chiếc bàn chải này.

dùng bàn chải đánh răng bằng điện

Một chổi lông gà cỡ nhỏ

Làm sạch chiếc chổi, sau đó tự chế thành một sextoy có thể dùng để đưa vào bên trong âm đạo, và cũng dùng để kích thích âm vật. Đa phần các phụ nữ đều rất thích sử dụng sản phẩm trong nhà này để tự chế thành món đồ chơi hấp dẫn.

dùng chổi lông gà

Cái muỗng ăn kem để tự chế thành một chiếc lưỡi

Chắc nhiều chị em phụ nữ không biết rằng một chiếc muỗng ăn kem có thể tự chế thành một chiếc lưỡi dùng để kích thích âm đạo, âm vật, núm vú rất thú vị. Cảm giác càng cao khi bạn sử dụng vật liệu càng mềm.

một chiếc muỗng để ăn kem

Một chiếc thắt lưng có thể tự chế thành dụng cụ tình dục

Có thể sử dụng thay thế từ một chiếc khăn hay một chiếc cà vạt, mang lại nhiều cảm xúc thú vị với 2 tay bị trói lại, một trải nghiệm cực nóng và hấp dẫn khi quan hệ tình dục Nam và Nữ.

Món sextoy tự chế từ thắt lưng

Điện thoại IPhone cũng có thể tự chế thành một sextoy cho các bạn nữ

Có rất nhiều ứng dụng trên mạng có thể biến điện thoại Iphone thành một sextoy có chế độ rung. Hãy làm sạch điện thoại trước khi thủ dâm, sau đó hãy đặt điện thoại lên âm vật, âm đạo, vú… bất kể vị trí nào mà bạn có thể cảm thấy thú vị.

dùng iphone để tự chế thành 1 món sextoy cho phụ nữ

Gối được đánh giá là dụng cụ tự chế cho phụ nữ thủ dâm tốt nhất

Xếp đống gối lại với nhau và xay trên đầu chúng để thủ dâm, sử dụng eo và hông để di chuyển.

Gối là một công cụ tự chế sextoy thú vị cho nữ

Vòng dây có đính cườm

Chiếc vòng cổ có thể tự chế thành một món đồ chơi, dùng để kích thích bộ phận sinh dục của cả Nam và Nữ. Để tăng thêm phần thú vị hãy để chiếc vòng vào ngăn đá trước khi biến nó thành 1 sextoy.

một món sextoy dành cho nữ từ chiếc vòng hạt cườm

Xem thêm: 10 Món đồ chơi tình dục đắt tiền nhất thế giới

Vòng cột tóc

Một chiếc vòng cột tóc quấn trên dương vật giống như sản phẩm sextoy C-ring, đây là món đồ tự chế giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

một sợi dây cột tóc cũng có thể tự chế thành sextoy

Một chiếc kẹp nhựa

Có nhiều phụ nữ thích trải nghiệm cực khoái trong đau đớn. Có thể sử dụng một chiếc kẹp dùng để kẹp núm vú, song song đó có thể sử dụng thêm các sản phẩm sextoy tự chế trong bài viết này để có những trải nghiệm như mong muốn.

Một chiếc kẹp cũng là một món sextoy thú vị

Quần bó

Bạn có thể quấn quần bó như một chiếc còng tay, hoặc dùng để bịt mắt lại, hãy chắc chắn là chúng sạch sẽ và hãy thử khi bạn quan hệ tình dục với bạn trai.

một chiếc quần bó cũng là một dụng cụ sextoy thú vị

Máy giặt có thể tự chế thành 1 sextoy cảm giác mạnh

Hãy ngồi lên máy giặt và để một trái dưa chuột vào âm đạo. Bật chế độ vắt của máy giặt và tận hưởng. Có nhiều bạn nữ đã đạt cực khoái nhiều lần nhờ máy giặt. Ít ai ngờ là một chiếc máy giặt có thể thành 1 sextoy tự chế cho nữ phải không?

chiếc máy giặt cũng có thể tự chế thành sextoy cho bạn

Một vòi nước hoa sen

Trong các sản phẩm thủ dâm cho phụ nữ thì một chiếc vòi tắm hoa sen là một sản phẩm sextoy tự chế mang lại nhiều kích thích nhất, dòng nước sẽ kích thích âm vật và âm đạo liên tục, nhiều phụ nữ còn thường xuyên thay đổi chế độ nóng và lạnh để có nhiều cảm xúc hơn nhờ chiếc vòi nước tự chế này.

Vòi hoa sen luôn là sextoy yêu thích của phụ nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *