Stud 100 thuốc xịt trị xuất tinh sớm | Review bí mật A đến Z

Stud 100 là gì?

Trong Stud 100 là một chất làm giảm độ nhạy cảm trên các dây thần kinh dương vật có thể giúp bạn đối phó với  tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu ra hơn. hay chữa bệnh yếu sinh lý tạm thời.

Trong nhiều sản phẩm chống xuất tinh sớm thì stud 100 được cho là hiệu quả nhất những hiệu ứng mạnh nhất gần như tức thì. Vì vậy, nó rất hữu ích để biết chính xác cách hoạt động, và làm thế nào để sử dụng nó một cách tốt nhất.

stud-100-thuoc-xit-chong-xuat-tinh-somTrong bài đánh giá review này,chúng tôi sẽ tìm hiểu cách hoạt động của stud 100, giải thích tác động của stud 100 đối với cá nhân tôi và cũng thảo luận về các vấn đề tiềm ẩn mà nó thể hiện.

Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn quyết định xem đó có phải là lựa chọn đúng hay không, đồng thời cung cấp cho bạn một số ý tưởng để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất.

xem thêm: Thành phần của Gel Titan và Cách sử dụng Gel tình dục

Kinh nghiệm của tôi khi sử dụng stud 100

Đối với cách sử dụng stud100 Tôi phun đầu dương vật của tôi và nhẹ nhàng cọ xát nó, chú ý đến mặt dưới vì đây là nơi tôi nhạy cảm hơn. Tôi đợi trong 10 phút, sau đó nhẹ nhàng rửa sạch bất kỳ dư lượng bằng vải và nước ấm.

Ban đầu với 1 hoặc 2 lần phun thuốc stud 100 , tôi thấy rằng nó không có hiệu quả nhiều. Khi tôi áp dụng 3 lần xịt nó đã làm việc khá tốt mặc dù, giúp tôi kéo dài hơn một vài phút nữa. Trong một phiên, tôi đã cố gắng kéo dài gần 10 phút – so với bình thường từ 2-5 phút.

cach-xit-stud100-o-dau-duong-vat

 • Xịt trực tiếp dung dịch thuốc stub 100 vào đầu dương vật hoặc xịt vào lòng bàn tay rồi xoa đều lên dương vật trước khi quan hệ từ 5-10 phút.
 • Sau đó dùng khăn khô mềm lau hoặc rửa sạch dương vật bằng nước (nên rửa bằng xà bông hoặc sữa tắm trước khi quan hệ) mà không sợ làm mất tác dụng của dung dịch.
 • Có thể sử dụng kết hợp với các loại gel bôi trơn hay bao cao su

Thật không may đã đến lúc chi phí cắt giảm một số những niềm vui tôi thường cảm thấy, như là khá phổ biến với các sản phẩm thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Nó thực sự có ý nghĩa thực sự – một cái gì đó tê da của bạn có lẽ sẽ làm giảm cảm giác dễ chịu của liên lạc là tốt.

Về mặt tích cực tôi đã không có bất kỳ vấn đề với các tác dụng phụ như gây hơi nóng đầu dương vật hoặc ngứa ngứa. Và tôi thấy rằng nếu tôi đợi 10 phút và sau đó lau sạch chất dư lượng của stub 100 thì sẽ không dính vào âm đạo cho người bạn đời của tôi.

tip: Cách tốt nhất đối với bạn tình để không có tình trạng âm đạo nữ dính thuốc kéo dài thời gian quan hệ này là gây tê theo là sử dụng bao cao su là tốt nhất để đảm bảo sự cực khoái bạn tình không bị ảnh hưởng

Stud 100 hoạt động như thế nào?

Stud 100 là loại thuốc xịt mà bạn xịt vào dương vật của bạn ngay trước khi quan hệ nhằm gây tê sự nhạy cảm của dương vật. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được kích thích ít hơn và do đó kéo dài hơn trước khi đạt cực khoái.

Thành phần của chất trong stud100 chất gây tê là ​​thuốc gây mê nhanh có tên Lidocaine. Stud 100 chứa lidocaine 9,6%, có gần như với hầu hết với các thuốc xịt chống xuất tinh nhanh hiện nay.

Tác dụng chính của Lidocaine là chặn các xung điện được truyền từ khu vực dương vật đến não.

 • Như bạn đã biết, phần lớn sự kích thích dương vật nam giới được kiểm soát bởi vùng đồi thị ở não.
 • Trong những trường hợp bình thường, chu kỳ cực khoái và chu kỳ xuất tinh được kết nối và cân bằng.
 • Khi sự cân bằng bị méo mó, giai đoạn xuất tinh sẽ đến trước giai đoạn cực khoái.
 • Đây được gọi là Xuất tinh sớm.

Mặc dù nó hoạt động nhanh, tôi thấy rằng tốt nhất nên áp dụng nó ít nhất 10 đến 15 phút trước khi quan hệ tình dục để đảm bảo nó có kết quả tốt nhất.

Chai phun đi kèm với một máy bơm định lượng để bạn có thể áp dụng một số tiền tương tự mỗi lần. Do đó bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng quá ít hoặc quá nhiều – một khi bạn đã xịt chính xác bao nhiêu xịt là đúng cho bạn thường thì do kinh nghiệm sử dụng ở mỗi người do mỗi người có cơ địa khác nhau.

Theo nhà sản xuất, bạn sẽ sử dụng được 120 lần xịt từ một chai thuốc stud 100 này. Nếu bạn đang sử dụng 3 lần xịt mỗi lần bạn quan hệ tình dục thì bạn sẽ sử dụng được khoảng 40 lần quan hệ.

Điều này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào độ nhạy cảm của bạn (như kinh nghiệm của tôi), vì vậy bạn có thể sử dụng được nhiều hơn hoặc ít hơn trong một chai. Bạn sẽ không biết cho đến khi bạn sử dụng.

Sử dụng Stud 100 có an toàn không?

Stud 100 đã được cho là an toàn và hiệu quả trong các thử nghiệm lâm sàng. Do đó nó đã được thông qua an toàn của FDA tại Hoa Kỳ, và thực sự là một trong rất ít chất trong nhóm đồ chơi tình dục dành cho Nam đã được cho rằng sự chấp thuận nó an toàn.

An toàn cho phụ nữ và không gây ra tác dụng phụ nào cho âm đạo âm hộ. Tuy nhiên, nếu bạn tình của bạn đang mang thai, bạn không nên sử dụng nó cả.

Nó cũng được thông qua là an toàn để sử dụng trong khi quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex). Nhưng hãy chắc chắn để chờ đợi ít nhất 10-15 phút sau khi tác dụng để tránh nguy cơ gây tê miệng của đối tác bạn tình.

Xem thêm:

Chất Lidocaine có thể gặp hiếm hoi gây ra vấn đề cho một số người như dị ứng… Stud100 không gây ra bất kỳ vấn đề nào với liều lượng nhỏ như vậy, nhưng cẩn thận không sử dụng quá nhiều trong một lần.

Ưu Điểm của stud100

 • Nó hoạt động nhanh, và chắc chắn có tác dụng tê mạnh với dương vật kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30-60′ tùy mỗi người.
 • Được thiết kế xịt với 1 định lượng dung lượng nhất định có nghĩa là bạn dễ dàng áp dụng cùng một lượng tiền hơn mỗi lần.
 • Stud100 an toàn khi dùng với oral sex
 • Nó có thể được sử dụng có hoặc không có bao cao su.
 • Nó không có mùi.
 • Bạn không cần một toa thuốc.
 • Nó đã được thông qua chuẩn y tế an toàn bởi FDA Mỹ vì vậy sử dụng nó là an toàn.
 • Chi phí rẻ.
 • Chắc chắn Làm hài lòng bạn tình của bạn

Nhược điểm của thuốc chống xuất tinh sớm Stud

 • Có thể mất vài lần sử dụng thực nghiệm để tính ra số lượng xịt bạn cần.
 • Bạn có thể thấy rằng nó làm giảm niềm vui chung của bạn do tác dụng gây tê dương vật khiến bạn lâu ra hơn.
 • Bạn có thể cảm thấy tê liệt quá mạnh dù ở liều yếu. Điều này có thể làm cho khó hơn để có được hoặc duy trì sự cương cứng.
 • Nó không phải là chữa bệnh, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng nó mỗi khi bạn quan hệ tình dục. nhằm mục đích kéo dài thời gian quan hệ tình dục, hay chống xuất tinh sớm khi yêu.

Tổng kết

Stud 100 chắc chắn có khả năng làm tăng sự tự tin của bạn trong phòng ngủ. Nó có thể hoạt động tốt đối với một số người đàn ông, nhưng những người khác có thể tìm thấy nó hoặc là không hoạt động hoặc tê quá nhiều.

Nó có thể là một hành động cân bằng trong một số trường hợp. Nếu bạn có thể kéo dài hơn, thậm chí với niềm vui ít hơn đối với bạn do chất gây tê nhằm kéo dài thời gian quan hệ tình dục, bạn có thể tìm thấy thêm thời gian và niềm vui cho đối tác của bạn là có giá trị giảm cảm giác.

Nếu bạn thử nó, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với chỉ 1 phun và sau đó làm việc theo cách của bạn lên từ đó nếu điều đó không làm cho bạn. Bằng cách đó bạn có thể tìm thấy đúng liều lượng một cách an toàn, kiểm soát và thú vị.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ stud 100 mua ở đâu giá bao nhiêu

Stud 100 chưa được bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành, nên tất cả stud mua trên thị trường đều là hàng xách tay đi theo đường tiểu ngạch (Do đó cũng sẽ có nhiều Stud 100 giả)

Giá bán khoảng 400k

Sản phẩm Stud 100 là sản phẩm dạng xịt không màu, không vị, không bôi trơn của hãng Pound International Ltd, có xuất xứ từ Anh.

Tại Việt Nam bạn có thể mua stud 100 tại website: http://dochoitinhduc4u.com/thuoc-xit-keo-dai-stud-100-anh-quoc-xt03-4541484.html

Lưu ý: Vì đây là hàng xách tay tiểu ngạch nên trước khi mua thuốc kéo dài thời gian quan hệ này bạn phải kiểm tra cẩn thận hàng trước khi mua, tránh mua phải hàng giả nhái dẫn đến tiền mất tật mang.

Cách phân biệt Stud 100 thật và hàng giả nhái

phân biệt hàng thật với stud 100 giả nhái thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud100 thậtphân biệt hàng stud thật với giả nhái thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud100phân biệt stud hàng thật với giả nhái thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud100phân biệt hàng thật với giả nhái thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud100phân biệt hàng thật với giả nhái thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud100phân biệt hàng thật với giả nhái thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud100phân biệt hàng thật với giả nhái thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud100

Sử dụng stud 100 quá nhiều có sao không?

 • Sử dụng Stud 100 quá nhiều có nguy cơ cao mắc bệnh liệt dương

Trong Stud 100 có chứa hợp chất gây tê Lidocain 9,6%. Hợp chất gây tê tại chỗ này sẽ làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật, và cả âm đạo của nữ giới nếu quan hệ không có bao cao su (làm giảm cảm giác của bạn tình).

Trong thời gian đầu sử dụng, thuốc sẽ có tác dụng rất nhanh; nhưng một khi cơ thể đã quen thuốc thì bạn cần phải tăng liều dùng thì thuốc mới có tác dụng.

Việc tăng liều này rất nguy hiểm, vì nó sẽ làm các dây thần kinh ở đầu dương vật bị tê liệt hoàn toàn; các mạch máu, gân ở đầu dương vật cũng bị rối loạn và bị teo lại làm cho dương vật trở lên khó cương cứng hơn, hoặc nếu có cương cứng thì cũng mềm đi rất nhanh. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến liệt dương. Vì vậy mặc dù sử dụng Stud 100 hay các sản phẩm có chất gây tê kéo dài thời gian quan hệ khác là an toàn nhưng bất kì sản phẩm nào cũng vậy khi sử dụng quá liều sẽ có nguy cơ cao không tốt cho sức khỏe, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách kéo dài thơi gian quan hệ bằng nhiều cách khác nhau an toàn cho sức khỏe hơn như bài viết: Cách luyện tập để quan hệ lâu ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *