Top 10 món đồ chơi tình dục tốt nhất cho phụ nữ mang thai

Có an toàn khi quan hệ tình dục khi phụ nữ mang thai có sử dụng đồ chơi tình dục?

TL: Bạn Luôn luôn hỏi ý kiến ​​của bác sĩ nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào.

Nếu bạn mang thai, bạn có thể sẽ KHÔNG quan tâm đến tình dục, hoặc nó có thể là TẤT CẢ bạn nghĩ đến! Cảm giác của bạn về tình dục và niềm vui cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào tam cá nguyệt. (Hầu hết mọi người báo cáo rằng tam cá nguyệt thứ hai là tốt nhất cho tình dục và niềm vui bởi vì bạn không còn cảm thấy như là buồn nôn, mệt mỏi, và không phải là lớn chưa.)

Tất cả mọi người kinh nghiệm mang thai khác nhau. Mang thai tương tự như niềm vui. Mọi người đều có một trải nghiệm khác nhau và không có hai cơ thể là như nhau!

Bạn nên sử dụng đồ chơi tình dục hay quan hệ tình dục khi mang thai?

TL: Hỏi Nhà Cung cấp Dịch vụ Chăm sóc Y tế của bạn!

Đừng ngại! Chẳng bao lâu nữa, bác sĩ sẽ nhìn thấy những khu vực thân mật nhất trong quá trình chuyển dạ và sinh nở! Thêm vào đó, họ nhận thức rõ về việc trẻ được tạo ra như thế nào!

Nó hoàn toàn an toàn để sử dụng đồ chơi tình dục hoặc quan hệ tình dục trong khi mang thai miễn là bạn có một sự mang thai khỏe mạnh.  Tuy nhiên, nếu bạn có tiền sử sẩy thai hoặc các vấn đề có nguy cơ cao khác, bác sĩ của bạn sẽ có thể nói bạn không quan hệ tình dục hoặc sử dụng đồ chơi tình dục vào những thời điểm nhất định trong thời kỳ mang thai của bạn.

Nếu bạn có thai previa , có những cơn co thắt từ cực khoái, cho dù đó là từ thủ dâm hoặc quan hệ tình dục, có thể gây chảy máu nặng, có thể gây nguy hiểm cho việc mang thai của bạn.

Nếu bạn có nguy cơ phát triển sức lao động trước thời gian hoặc bạn đang trải qua các cơn co tử cung thường xuyên , tốt nhất bạn nên tránh sử dụng máy rung massa âm đạo , trứng rung tình yêu và hoặc hoạt động quan hệ tình dục để tránh tình trạng cực khoái và bất kỳ nguy hại nào có thể xảy ra cho em bé. Cực khoái gây ra sự co thắt trong tử cung. Nếu bạn có nguy cơ cao về chuyển dạ sớm, những cơn co thắt này có thể gây nguy hiểm.

Nếu bạn mang cặp song sinh hoặc ba (hoặc nhiều hơn), bác sĩ của bạn có thể quan tâm đến các cơn co tử cung vì có thể tử cung quá mức.

Rất nhiều quan hệ tình dục trong tam cá nguyệt đầu tiên của bạn, đặc biệt nếu bạn có một vài thai sẩy hoặc có nguy cơ cao, không được nhiều bác sĩ khuyên nên vì nó có thể gây sẩy thai tự phát.

Tất nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm bất kỳ chảy máu âm đạo, thảo luận điều này với người bác sĩ y tế của bạn trước khi quan hệ tình dục hoặc sử dụng đồ chơi tình dục. Một số nhỏ các điểm sau khi quan hệ tình dục hoặc sử dụng máy rung massage hoặc dương vật giả có rung có thể được gây ra bởi cổ tử cung đang bị kích thích. Tốt nhất nên thông báo cho bác sĩ của bạn về bất kỳ  sự chảy máu nào.

Bây giờ bạn đã xác định rằng bạn đang mang thai khỏe mạnh (ngoài buồn nôn, mệt mỏi, vv), nếu bạn quan hệ tình dục hoặc sử dụng đồ chơi tình dục. . .

Em bé sẽ biết bạn đang làm gì khi quan hệ?

TL: KHÔNG!

Em bé được làm êm bằng nước ốiThêm vào đó, em bé thậm chí còn không biết tình dục và niềm vui nghĩa là gì!

Luôn luôn ghi nhớ . . .

Bất kể bạn có nhiều khoái cảm tình dụchãy bắt đầu chậm nếu bạn (và / hoặc bạn tình của bạn) hơi lo lắng về việc làm bạn hoặc em bé. Giao tiếp với bạn tình của bạn cảm thấy thoải mái và tốt , vì vậy bạn có thể tận hưởng trải nghiệm và vui chơi!

Các vị trí làm tình tốt nhất khi mang thai

Các vị trí giới tính tốt nhất, trong khi bạn đang mang thai, là những vị trí làm bạn cảm thấy thoải mái nhất. Chúng tôi đề nghị các vị trí thoải mái và dễ dàng:

  1. Bạn đứng đầu đối tác
  2. Bạn trên tay và chân của bạn, nghĩa là chó
  3. Spooning, nơi đối tác của bạn đang ở đằng sau bạn và cả hai bạn đều ở bên bạn
  4. Bạn nằm trên lưng của bạn theo chiều ngang trên cạnh giường và đối tác của bạn vẫn đứng toàn bộ thời gian

Xem thêm:  69 cách sử dụng ghế tình nhân Santra cho cuộc yêu.

Cực khoái Và Tại Sao Họ Cảm thấy Như vậy là tốt?

Cực khoái có thể mạnh hơn trong khi mang thai. Có nhiều dòng máu chảy vào toàn bộ bộ phận sinh dục và vùng chậu của bạn, bao gồm tử cung và tinh hoàn. Điều này làm cho vùng âm đạo nhiều hơn engorged với máu. Âm đạo nhạy cảm hơn bao giờ hết và bạn có thể bị kích thích thậm chí còn dễ dàng hơn do sự gia tăng lưu lượng máu. Thay đổi nội tiết cũng có thể làm cho cực khoái trở nên mạnh mẽ hơn.

Thủ dâm trong thời kì mang thai có tốt không?

Có rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho cực khoái và thủ dâm. Đối với phụ nữ mang thai, những lý do hàng đầu là làm giảm căng thẳng, giảm buồn nôn và đau và giúp bạn ngủ ngon hơn!

Trừ khi bạn bị hạn chế vì có cực khoái, đi cho nó!

Thủ dâm trong thời kỳ mang thai hoàn toàn tốt. Thủ dâm thường xuyên có thể có lợi cho cả bạn và bé vì sự gia tăng lưu lượng máu đến tử cung. Dòng máu chảy nhiều hơn có nghĩa là oxy nhiều hơn cho em bé, đó là một điều tốt.

Một số bác sĩ khuyên bạn nên thủ dâm trong giai đoạn cuối của thai kỳ để gây ra chuyển dạ, nhất là khi chuyển dạ.

Hãy nhớ rằng: Thủ dâm và niềm vui không nên dừng lại vì bạn đang trở thành một bà mẹ. Bạn không kém giới tính hơn bạn trước khi mang thai. Đối với nhiều phụ nữ mang thai cảm thấy quá ốm hoặc không thoải mái khi quan hệ tình dục đồng giới thường xuyên, thủ dâm là một lựa chọn tốt.

Xem thêm:  Các loại đồ chơi tình dục giành cho người đồng tính LGBT

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn (anal sex)

Một lần nữa, nếu bác sĩ của bạn đã đăng ký về tình dục và bạn không trải qua bệnh trĩ, chơi anal và quan hệ tình dục qua đường hậu môn là an toàn trong thời kỳ mang thai .

Các quy tắc tương tự cũng áp dụng nếu bạn không có thai: KHÔNG BAO GIỜ đi từ hậu môn đến âm đạo mà không rửa kỹ trước.  Nếu bạn quên dọn dẹp trong đam mê, bạn có thể đưa các vi khuẩn có hại vào âm đạo của bạn, điều này có thể làm hại bạn và em be của bạn.

Xem thêm: Cách vệ sinh ass trước khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Có nên quan hệ tình dục bằng miệng (Oral sex)?

Oral sex là một lựa chọn thay thế thú vị cho sự thâm nhập miễn là bác sĩ của bạn đã cho bạn ok để cực khoái. Liếm, hút và thâm nhập lưỡi là hoàn toàn tốt đẹp. Vì các mạch máu của bạn bị giãn ra nhiều hơn khi mang thai nên tránh thổi vào âm đạo trong thai kỳ . Thổi không khí có thể gây tắc nghẽn không khí (bong bóng đột ngột xâm nhập vào tĩnh mạch hoặc động mạch trong tử cung và chặn nó, gây ra cơn đau tim, đột quỵ or hoặc suy hô hấp).

Xem thêm: Hướng dẫn quan hệ bằng miệng – Oral sex cho nam nữ bạn tình lên đỉnh

Blowjobs và kích thích miệng vẫn vui chơi tình dục trong thời kỳ mang thai. Phụ nữ mang thai có thể nuốt tinh dịch, và tinh dịch không gây hại cho bạn và con bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn bú – liếm – mút lồn cực phê – thực hành ngay và luôn

Đồ chơi tình dục cho phụ nữ mang thai

Thêm đồ chơi tình dục vào phòng ngủ – cho dù đó là để chơi solo hoặc cặp vợ chồng – chỉ tăng cường tình dục và niềm vui. Đồ chơi tình dục chỉ là một phương tiện để kết thúc. Thêm vào đó, họ không bị mệt mỏi hoặc phàn nàn và làm đúng như chỉ dẫn!

Trong khi bạn đang mang thai, âm vật của bạn sẽ có nhiều khả năng nhạy cảm hơn nhờ dòng máu tăng lên và hoóc môn hoành hành của bạn. Đồ chơi tình dục là một cách tuyệt vời (có mang thai hay không) để giúp bạn đạt được cực khoái!

Mẹo tình dục: Gần 70% phụ nữ cần kích thích âm vật để cực khoái.

Trò chơi có thể được tăng cường bởi đồ chơi tình dục quá. Nếu bạn bị hạn chế bởi sự thâm nhập, đồ chơi tình dục là một cách khác để tạo ra và tăng cường sự thân thiết giữa bạn và bạn đời của bạn.

Hãy nhớ luôn luôn làm sạch đồ chơi tình dục của bạn để giữ cho bạn và bé an toàn khỏi những vi khuẩn hoặc bệnh nhiễm trùng có hại. Rửa vệ sinh đồ chơi trước và sau mỗi lần sử dụng. Bạn có thể rửa đồ chơi bằng đồ chơi tình dục sạch sẽ , đặt những đồ chơi không rung trên đầu máy rửa chén hoặc thậm chí đun đồ chơi tình dục sang trọng. Nếu bạn chia sẻ đồ chơi tình dục của bạn với người phối ngẫu, hãy rửa kỹ hoặc sử dụng bao cao su khi bạn chuyển người dùng.

Xem thêm: Những bí mật Điểm G của phụ nữ và Đàn ông cực kích thích

Bạn nên sử dụng loại đồ chơi nào?

Chắc chắn, không sử dụng đồ chơi tình dục rẻ tiền kém chất lượng!

Các đồ chơi tình dục tốt nhất là phthalatePhthalates được sử dụng để làm mềm nhựa để làm cho chúng linh hoạt hơn. Chúng có thể độc hại đặc biệt đối với trẻ đang phát triển (đó là lý do tại sao chúng đã loại bỏ chúng khỏi đồ chơi của trẻ em) và có thể phá huỷ hoocmon. Những chất độc này có liên quan đến nhiều vấn đề sức khoẻ bao gồm khả năng sinh sản.

Nếu kích thích nội bộ là điều của bạn, bạn chỉ nên sử dụng một dương vật giả có rung sang trọng chất lượng cao.

Tại sao?

Hầu hết các máy rung giá rẻ nội bộ được sản xuất từ ​​nhựa độc hại mà luôn luôn đặt ra một nguy cơ thâm nhập vào cổ tử cung. Phthalates có thể gây kích thích lớp lót cổ tử cung và có thể gây nguy hiểm cho việc mang thai của bạn.

Kể từ khi ngành công nghiệp đồ chơi tình dục không được quy định, các nhà sản xuất có thể sử dụng tất cả các loại vật liệu và ghi nhãn chúng như là phthalate khi chúng thực sự không. Vì vậy, hãy cẩn thận với đồ chơi tình dục rẻ tiền.

Một đồ chơi tình dục rẻ tiền là giá rẻ vì một lý do. Thông thường, đó là vật liệu phân biệt nó với đồ chơi có chất lượng cao hơn. Tất cả các đồ chơi tình dục sang trọng không có phthalate và không độc.

Bạn muốn sử dụng đồ chơi tình dục tốt nhất và đồ chơi tình dục cho phụ nữ mang thai chất lượng cao nhất mà bạn có thể mua được. vì vậy, những gì xảy ra trong cơ thể cũng ảnh hưởng đến em bé của bạn

Đồ chơi tình dục có rung có làm tổn thương em bé?

TL: KHÔNG!

Vì Em bé được bảo vệ bằng nước ối. Em bé không có ý tưởng gì đang xảy ra và chắc chắn sẽ không nhớ bất kỳ điều đó!

Ngăn ngừa Nhiễm trùng đường tiểu

Sau khi bạn có bất kỳ hình thức quan hệ tình dục nào trong khi đang mang thai, ngay cả khi bạn chỉ sử dụng đồ chơi tình dục sang trọng hoặc chất bôi trơn, hãy chắc chắn để trống bàng quang của bạn. Thật không may, bạn dễ bị viêm bàng quang hơn trong thai kỳ. Do đó, điều quan trọng là làm giảm nguy cơ vi khuẩn xâm nhập vào hệ thống tiết niệu. (Trong một số trường hợp, nhiễm trùng đường tiểu trong thai kỳ có thể dẫn đến việc chuyển dạ trước khi sinh).

Hãy chắc chắn rằng bạn uống nhiều nước, sẽ giúp tẩy sạch các độc tố trong hệ thống của bạn.

Các Dấu hiệu cảnh báo

  1. Tất nhiên, bất kỳ dấu hiệu của sự đốm nên được báo cáo cho người học viên của bạn. Đừng ngại! Họ muốn nghe tất cả các chi tiết miêu tả bởi vì sau khi tất cả đó là công việc của họ và họ sẽ được cung cấp cho con của bạn rất ngắn.
  2. Nếu bạn 37 tuần hoặc hơn khi mang thai và cực khoái hoặc sử dụng thiết bị đồ chơi có rung vibrator được theo sau bởi những cơn co thắt thường xuyên, đau đớn hơn 2 giờ, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn để kiểm tra xem đây có phải là hay không bắt đầu chuyển dạ.

Dưới đây là danh sách Top 10 đồ chơi tình dục tốt nhất trong thời kỳ mang thai:

#1 SP Massage ngực kích thích đầu ti

 

Một số phụ nữ có điểm sướng ở ngay nhũ hoa, các bạn chỉ cần bú mút liếm đầu ti nàng sẽ tự lên đỉnh mà không cần đi tìm điểm G ở âm đạo nào cả, đặc biệt là ở một số phụ nữ ngực to thì đầu ti nhũ hoa càng nhạy cảm khi được kích thích sẽ tăng hưng phấn cao trong tình dục. Nhất là đối với phụ nữ mang thai

Xem sản phẩm tại link: Massage ngực kích thích đầu ti – MX19

#2 Dương vật giả kích thích điểm G phụ nữ

Sản phẩm dương vật giả cao cấp kích thích điểm G thường được dùng trong quan hệ tình dục vợ chồng với công dụng hỗ trợ thủ dâm tăng khoái cảm cho nữ giới mang thai. Tăng cảm giác thăng hoa ở nữ giới nhờ 20 tần số rung kích thích cho phụ nữ tê tái xả stress và hưng phấn nhiều hơn khi được thõa mãn tình dục với bạn.

Link sản phẩm: Dương vật giả kích thích điểm G – DV54

#3 Chày rung JimmyJane Iconic Wand

Nếu một máy mát xa hoa là điều của bạn và bạn thích rất nhiều quyền lực, sau đó  JimmyJane Iconic Wand là dành cho bạn! Đó là một đồ chơi lớn làm cho nó dễ sử dụng khi bụng bạn lớn đến nỗi bạn không thể nhìn thấy đôi chân của bạn! Nó cũng hoàn hảo cho một massage trở lại hoặc bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn mà bắt đầu đau từ mang thai.

#4 Gối Liberator

Gía bắt đầu từ: $ 85,00

Khi bụng bạn to hơn, bạn sẽ cảm thấy khó chịu hơn. Cho dù là để hỗ trợ dạ dày, lưng hoặc bên của bạn, Liberator Gối có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian tình dục và thủ dâm. Khi các Liberator Ramp Gối  kết hợp với Liberator Wedge Gối , nó thậm chí còn linh hoạt hơn! Các  Liberator Ramp Gối cung cấp một phạm vi lớn hơn của sự ủng hộ và thang máy, trong khi  Liberator Wedge Gối là một bổ sung tuyệt vời để có thể sử dụng để hỗ trợ đầu có thể điều chỉnh. Để chơi solo, Gối Bonbon Liberator là một lựa chọn tốt do khả năng kiểm soát.

#5 Lưỡi rung kích thích bú liếm hột le

Hãy đối mặt với nó … đang mang thai không phải là dễ dàng. Một người khác chiếm được thân thể của bạn trong 9 tháng. Tại một số điểm, bạn không thể ngủ hoặc nhìn thấy trên bụng của bạn. Đó là lý do tại sao  Lưỡi rung kích thích bú liếm hột le là một món đồ chơi sang trọng tuyệt vời khi bạn mang thai.

Chi tiết sản phẩm: Lưỡi rung kích thích bú liếm hột le – MX29

#6 Dụng cụ thủ dâm massage dạo đầu mini

MX26-1-Dung-cu-thu-dam-massage-dao-dau-mini

Dụng cụ thủ dâm massage dạo đầu mini MX 26 là một siêu ánh sáng và có sức mạnh tầm trung với động cơ rumbly nhưng vẫn yên tĩnh cho rung động sâu và mạnh mẽ. Rung động được tập trung nhiều hơn vào đầu hơn so với bàn tay của bạn so với máy rung khác, nơi bạn cảm thấy rung động xuống tay cầm. Dễ dàng để giữ và sử dụng với các điều khiển lớn.

Chi tiết sản phẩm: Dụng cụ thủ dâm massage dạo đầu mini MX 26

#7 Sextoy giá rẻ ngón tay rung massage

Là sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp chuyên về tính năng oral sex với các tính năng hút và rung đầu lưỡi mô phỏng cảm giác bú và liếm hột le bên ngoài âm đạo. Sản phẩm dành cho các bạn mong muốn 1 sản phẩm dụng cụ tình dục massage âm đạo dạo đầu tăng hứng phấn tạo cảm giác mới lạ trong quan hệ tình dục để làm mới đời sống vợ chồng cũng như rất tốt với người phụ nữ đang mang thai,  Nếu bạn không thích những sản phẩm nhưng là dương vật giả hay chày rung thô kệch..

Chi tiết sản phẩm: Sextoy giá rẻ ngón tay rung massage – MX22

#8 Gel bôi trơn 

Đối với các chị e phụ nữ do yếu tố tuổi tác, sức khỏe sinh lý mỗi người, thường bị các hiện tượng khô hạn âm đạo nên khiến không còn ham muốn chuyện tình dục nữa hoặc đang trong thời kì mang thai và sử dụng các loại đồ chơi tình dục Chính vì vậy, có rất nhiều biện pháp khắc phục hiện tượng đó nhất là sử dụng biện pháp hỗ trợ từ gel bôi trơn hỗ trợ sinh lý .

Xem thêm: Các loại gel bôi trơn nên thử một lần khi quan hệ tình dục.

#9 Dương vật giả cho nữ PRETTY LOVE

Dương vật giả cho nữ với 30 tần số rung kích thích từ nhẹ đến mạnh cho chàng tự tin thoải mái đưa nàng lên đỉnh mà không tốn chút sức lực. Đặc biệt dương vật giả kích thích cho nữ giới còn dành cho phụ nữ sống một mình, có chồng xa nhà đi công tác hoặc đang mang thai thì đây là cách thõa mãn sinh lý an toàn nhất vừa mang lại cảm giác sung sướng vừa không phải làm chuyện có lỗi với người tình. Không đàn ông vẫn đạt cực khoái nhờ các sản phẩm đồ chơi tình dục nữ giúp bảo vệ hạnh phúc gia định bạn và giải tỏa sinh lý bình thường của con người.

Chi tiết sản phẩm: Dương vật giả cho nữ PRETTY LOVE DV39

#10 Trứng rung tình yêu massage hậu môn nam nữ – TR10

Thiết kế độc lạ của Trứng rung tình yêu massage hậu môn TR10 dành cho nam hoặc nữ mang bầu dạng có móc neo phần cản phía ngoài để dễ dàng rút ra, nếu sử dụng các loại trứng rung tình yêu thông thường thì đút tọt vào phải dùng dây điện cắm phía sau để rút ra rất dễ đứt dây, bởi hậu môn khá siêu chặt trứng rung nên phần cong như mỏ neo phía ngoài cầm rút ra rất dễ vô cùng độc đáo. Trứng rung với 2 ngấn đặc biệt, nổi to, rõ giúp đút sướng dã mạn vào hậu môn. Khi thụt hậu môn, trứng rung có nhiều đốt, ngấn đem đến cảm giác vừa mới lạ, vừa độc đáo.

Chi tiết sản phẩm: Trứng rung tình yêu massage hậu môn nữ – TR10

Lời khuyên tốt nhất khi mang thai

Luôn luôn nhớ: Khi mang thai, bạn nên làm mọi thứ một cách kiểm duyệt, kể cả sử dụng đồ chơi tình dục và tình dục. Hầu như mọi thứ cảm thấy tốt cho bạn đều an toàn cho con bạn, miễn là bạn không bị bác sĩ của bạn giới hạn.

Bây giờ bạn đã học được rằng an toàn khi quan hệ tình dục và sử dụng đồ chơi tình dục trong thời kỳ mang thai, đừng quên rằng khoái cảm là một quyền tự tử và đảm bảo rằng bạn có được niềm vui mà bạn xứng đáng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *