Tư vấn phân biệt các loại âm đạo giả thường dùng trên thị trường hiện nay

Hiện nay trong thế giới Đồ chơi tình dục cho Nam xuất hiện rất nhiều chủng loại sản phẩm âm đạo giả dành cho nam từ cấu thành vật liệu làm như kim loại, thủy tinh, đến silicon… hay kích thước chủng loại hay đối tượng sử dụng, khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp.

Dưới đây Đồ chơi tình dục 3s sẽ giới thiệu và tư vấn, phân biệt các loại âm đạo giả đang có trên thị trường hiện nay.

Các loại âm đạo giả hiện có trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo như:

Các loại Âm đạo giả gần giống thật 3D 4D bán thân:

Các loại Âm đạo giả gần giống thật 3D 4D bán thân

 • Âm đạo giả bán thân
 • Âm đạo giả nguyên thân
 • Âm đạo giả nửa mông, có váy, không váy
 • Âm đạo giả có lông mu.
 • Âm đạo giả 3D, 4D giống người thật. (hay còn gọi là búp bê tình dục)
 • Âm đạo giả cao cấp đúc 3D từ hotgirl JAV nổi tiếng

Các loại Âm đạo giả cầm tay:

 • Cốc âm đạo giả
 • Âm đạo giả thụt tự động
 • Âm đạo giả tự động bú mút
 • Âm đạo giả làm bằng silicon dạng thủy tinh
 • Âm đạo giả gắn tường, hít vào tường
 • Âm đạo giả xoay tự động làm tình
 • Âm đạo giả ngụy trang bằng cốc, đèn pin, hộp bánh kẹo, snack…
 • Âm đạo giả giá rẻ oral sex

Tư vấn mua âm đạo giả tránh trường hợp mua phải âm đạo giá rẻ, kém chất lượng

Phân biệt âm đạo giả dựa vào chất liệu silicon nguyên khối

Âm đạo giả cao cấp hiện nay thường được làm từ chất liệu silicon nguyên khối, tuyệt đối không phải hàng tái chế. Để phân biệt bạn có thể dựa vào màu sắc cũng như hình dạng của sản phẩm.

Nếu sản phẩm có màu da người, thì màu da phải giống thật, không ngã sang vàng hoặc đỏ, cam.

Nếu sản phẩm dạng silicon trong suốt với màu sắc hồng, tím, không màu… thì silicon phải thật sự trong suốt, có thể nhìn thấy bộ phận bên trong, không phải dạng sản phẩm đục đục, không rõ màu sắc, không thấy hình dạng bên trong.

Nếu âm đạo giả có màu hồng , xanh, cam, đỏ… thì khi sờ vào sản phẩm phải thật sự trơn láng, mềm mịn, không gây rít tay.

Kiểm tra bộ phận điện tử, máy rung bên trong có tốt không? 

Sản phẩm phải rung đều đặn, ổn định, rung với tần số mạnh hay nhẹ cũng không phát ra âm thanh quá lớn, sản phẩm rung càng êm chứng tỏ là sản phẩm đó càng tốt.

Bộ phải điều khiển các phím bấm phải mềm, nhẹ nhàng, dễ bấm và quan trọng hơn là phải nhạy.

Bộ phận gắn pin phải chắc chắn, các nắp cài pin phải khớp với nhau một cách nhẹ nhàng, khi gắn pin vào, lo xo phải chắc, gắn pin dễ dàng.

Phân biệt các loại âm đạo giả dựa vào bao bì sản phẩm.

Một sản phẩm tốt bao giờ cũng sẽ có bao bì bên ngoài, hình ảnh trên bao bì phải ứng với hình ảnh sản phẩm, để tránh tình trạng lấy vỏ hộp này bỏ vào sản phẩm kia. Tất nhiên, một sản phẩm với bao bì được thiết kế đẹp, cầu kì thì sẽ là một sản phẩm cao cấp.

Một sản phẩm tốt là một sản phẩm được sản xuất từ xưởng lớn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Để kiểm tra điều này, trên bao bì thường sẽ ghi sản phẩm của thương hiệu nào, được gia công sản xuất tại đâu.

Bao bì sản phẩm tốt chắc chắn sẽ có một trong 2 cái sau: mã vạch hoặc mã QR, nhưng cách nhà sản xuất giả đều có thể in mã vạch hoặc mã QR lên sản phẩm của họ, vậy thì chắc chắn rằng bạn phải có một phần mềm đọc mã vạch, bạn có thể download rất dễ dàng trên mạng. Nếu như là một sản phẩm có xuất xứ rõ ràng thì khi kiểm tra bằng phần mềm sẽ hiện ra thông tin sản phẩm. Nếu là hàng nhái, hàng giả thì sẽ không cho ra kết quả gì.

Lựa chọn địa chỉ mua đồ chơi tình dục uy tín

đồ chơi tình dục 3s âm đạo giả

Trên mạng hiện nay có hơn trăm website cung cấp các mặt hàng sextoy, vậy chúng ta nên chọn những website có kinh nghiệm trong việc kinh doanh, phân phối mặt hàng này, đừng vội nghe những lời người bán nói, hãy kiểm tra theo những bước trên, để bạn có thể chọn được một sản phẩm tốt cho sức khỏe, tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Về phần giá cả thì vô cùng phong phú, mỗi người một giá, cao, thấp không biết chọn ai. Bạn thân mến, người xưa có câu “của rẻ là của ôi”, không thể nào cùng một hình ảnh mà giá cả lại chênh lệch nhiều.

Hiện nay tại shop Đồ chơi tình dục 3s đối với các đồ chơi âm đạo giả giá rẻ chỉ là phân biệt với phân khúc âm đạo cao cấp về phần tính năng sản phẩm như sản phẩm có rung hay không rung, như nhiều chế độ tăng khoái cảm, chất liệu cao cấp hơn hay không, và từ các thương hiệu đồ chơi tình dục chính hãng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với nhiều mẫu mã như hiện nay thì tùy theo nhu cầu mỗi người sẽ chọn được các loại thích hợp với nhu cầu của mình nhất dựa trên các phân loại trên chần chừ gì nữa bạn hãy gọi ngay hotline: 0933 555 833 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng ngay âm đạo giả giá rẻ nhất.  

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *