Tuyệt chiêu rủ rê nàng “vượt rào” Khiến chị em mềm lòng

Mặc dù chuyện bị chàng rủ rê “vượt rào” quan hệ tình dục khi yêu không còn là chuyện mới mẻ mỗi khi bên người yêu của bạn. Nhưng nếu có ý chí kiên quyết, các bạn gái vẫn có thể tránh được “cám dỗ” này.
Thể hiện tình cảm với người yêu mình như thế nào không phải là điều quan trọng. Nhưng quan trọng là phải bảo đảm cả hai cùng thoải mái, không hối hận về sau này sau khi quyết định “đi quá giới hạn”.

Các tuyệt chiêu rủ rê nàng vượt rào làm chuyện ấy của sao

Dưới đây là những lý do mà các chàng trai thường làm các tuyệt chiêu vin vào để rủ rê bạn gái “vượt rào” trong tình cảm. Chị em cần tỉnh táo để tránh bị những lời ngọt ngào dễ dàng mềm lòng của chàng làm cho ngã lòng nhé.

Đưa về nhà mình nghỉ

Chọn hôm cả nhà về quê hoặc đi du lịch dài ngày đâu đó, nói dối mời bạn gái đến nhà “ra mắt” bố mẹ. Tất nhiên, khi chị em đến nhà thì người duy nhất gặp được là gã – tên người yêu đang nhăn nhở cười.

Tiếp theo, gã có thể sẽ tự tay pha chế mời chị em một ly sinh tố gì đó, rồi chọn một đĩa phim rất tình cảm lãng mạn để cả hai cùng ngồi xem.

Được một lát thì lấy cớ kêu nóng, đóng cửa lại để bật điều hòa. Ngồi thêm một lúc nữa thì lại kêu “vẫn nóng” và tắt đèn đi cho nó… mát.

Rồi đề nghị chị em vừa xem vừa ngả lưng cho… đỡ mỏi. Kế đó là nằm cạnh chị em, gối lên tay, cho gác nhờ cái chân,… nói chung là cứ dùng kế “Chó sói gửi chân” tuần tự từng bước, đến khi chị em mất hết cảnh giác và sự kháng cự đã mềm nhũn thì anh em sẽ từ từ lấn lướt và “về đích”.

Đừng lo, anh hoàn toàn khỏe mạnh

Đây là chiến thuật phổ biến nhất mà các chàng hay dùng. Nhiều chàng trai thường nghĩ, phụ nữ không muốn “đi quá giới hạn vượt rào” với đàn ông là do sợ lây bệnh nào đó. Chính vì vậy, các chàng sẽ mang lý do sức khỏe của mình ra để đảm bảo. Họ cho rằng cơ thể khỏe mạnh của chàng đã đủ để chứng minh điều đó.

Nhưng thực tế, các bệnh về tình dục thường không có triệu chứng ở bên ngoài, vì vậy chẳng có gì đảm bảo là chàng không có vấn đề nếu không được bác sĩ kiểm tra.

Nếu nàng nhẹ dạ cả tin và chiều theo anh ấy, sau đó bạn sẽ chuốc cho mình mối lo lắng về chuyện lây bệnh hoặc sẽ mang thai ngoài ý muốn. Và nếu không may bạn mắc bệnh nào đó, sự nghi ngờ sẽ xuất hiện giữa hai người. Và đây có thể là “thủ phạm” đe dọa  đến tình cảm của cả hai.

 

Các tuyệt chiêu rủ rê nàng vượt rào làm chuyện ấy khi có thai

Anh sẽ chịu trách nhiệm tất cả

Trong lúc ham muốn dâng cao, lý trí bị tình cảm lấn át, anh ấy có thể nói ra mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Thậm chí sau đó anh ấy còn không nhớ nổi mình đã nói những gì. Mặc dù rất nhiều chàng trai sẵn sàng nói “anh sẽ chịu trách nhiệm tất cả” để được gần gũi bạn gái nhưng sau đó biết tin bạn gái có bầu hoặc là anh ta sẽ ngãng ra, tỏ ý nghi ngờ về cái thai đó hoặc là viện lý do gia đình nọ kia để khuyên bạn bỏ thai… Mối quan hệ của hai người cũng khó bền chặt từ đó.

Vì vậy, nếu quan hệ tình cảm giữa hai người chưa thực sự gắn kết hoặc cả hai chưa có ý định tiến tới hôn nhân, có con thì bạn gái nên biết loại bỏ sự cám dỗ và cương quyết với quyết định của mình. Đừng vì sự cam kết miệng của anh ấy mà bạn có những quyết định bồng bột trong khi bản thân mình chưa muốn chuyện đó xảy ra.

Khổ nhục kế

Đầu tiên dẫn chị em đi ăn, rồi sẽ chọn một món nào đó có nước chấm nặng mùi như ốc luộc hay đậu rán mắm tôm,… Trong khi ăn, họ – đàn ông – bí mật vẩy một ít nước chấm vào quần áo, cần thiết vẩy luôn cho chị em một ít.

Sau khi lên xe đến gần chỗ “tâm sự” thì bất chợt khịt khịt mũi đánh hơi rồi rú lên: “Thôi chết rồi, anh bị dây mắm vào người rồi”, đồng thời đánh hơi sang cả phía người chị em hít lấy hít để và đưa ra một kết luận tương tự.

Với việc “bốc mùi” như vậy thì việc rẽ vào một hotel, motel hay nhà nghỉ để cùng nhau tẩy uế, tắm giặt, chờ khô quần áo là một điều hợp lý. Các công việc tiếp theo cần làm trong đó chắc không cần phải nói tiếp.

Ngày đặc biệt nên cần có sự đổi gió đặc biệt

Vào những ngày đặc biệt như ngày lễ tình yêu, kỉ niệm ngày quen nhau, ngày dành cho phụ nữ… các chàng trai thường viện cớ đây là ngày đặc biệt nên cần có điều gì đó khác ngày thường, đặc biệt và để ghi nhớ lâu hơn, đánh dấu tình cảm của hai người… Vì vậy, họ sẽ tỉ tê, ngọt nhạt bày tỏ tình cảm của mình và mong muốn được cùng người yêu “đánh dấu” những ngày này bằng một việc hết sức trọng đại là… “vượt rào”.

Nhiều anh chàng còn nói rằng trong những ngày này, nếu không làm gì đặc biệt thì sẽ không khác gì những ngày bình thường. Thậm chí, nếu bạn gái không muốn hợp tác, anh ấy sẽ làm mặt giận hoặc tỏ ra nghi ngờ tình cảm của người yêu.

Rất nhiều bạn gái vì mềm lòng với lý do này hoặc vì lo lắng người yêu sẽ giận, dẫn đến hỏng cả ngày lễ mà đã chấp thuận đề nghị của chàng. Nhưng thực tế, đây chỉ là lý do để anh ấy đạt được mục đích mà thôi và anh ấy có thể áp dụng chiêu này cho mọi ngày mà anh ấy cho là đặc biệt chứ không riêng gì ngày lễ đó.

Xem thêm:

Bạn cần tỉnh táo và cảnh giác trước những lời đường mật này vì chỉ cần lần này bạn chiều theo anh ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ đòi hỏi những lần sau. Và nếu hai bạn yêu nhau thật sự thì việc giữ cho nhau mới là quan trọng.

Các tuyệt chiêu rủ rê nàng vượt rào làm chuyện ấy
Các tuyệt chiêu rủ rê nàng vượt rào làm chuyện ấy

Em quá hấp dẫn trong ngày hôm nay

Không phải tự nhiên mà người ta nói “phụ nữ yêu bằng tai”. Đó là bởi vì người phụ nữ thường nhẹ dạ và dễ dàng bị “đánh gục” trước những lời tán tỉnh, tỏ tình của người yêu. Nắm được điểm yếu của phụ nữ là thường mềm lòng khi được khen hoặc khi được người yêu bày tỏ tình cảm tha thiết, không ít chàng trai đã dùng chiến thuật dỗ ngọt để được bạn gái “chiều” mình trong “chuyện ấy”.

Đây là một trong những chiến thuật tuyệt chiêu rủ rê nàng “vượt rào” nguy hiểm vì bạn gái sẽ dễ bị đánh gục trong lúc lý trí bị lu mờ vì những lời có cánh, những câu bày tỏ tình cảm bất tận của người yêu.

Sử dụng tuyệt chiêu cuối các món đồ chơi tình dục

Trong một lúc nào đó các bạn trai sẽ tìm mọi cách để đưa nàng vào tròng khi đã sử dụng hết các tuyệt chiêu trên mà không hiệu quả là sử dụng các sản phẩm đồ chơi tình dục như thuốc kích dục, nước hoa kích dục, khi đã dụ được bạn gái vào nhà nghỉ mà nàng cương quyết không chịu, đối với các sản phẩm này sẽ khiến nàng k còn đường chống cự.

Lời khuyên cho bạn gái là cần giữ vững quan điểm của mình hơn và hãy tận dùng thời gian gấp gáp này để dỗ dành chàng  “chúng ta còn nhiều thời gian sau này” để anh ấy hiểu rằng việc nỉ non bạn sẽ không có tác dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *